Đang tải...
Tử vi 2016 Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 2016 Canh Ngọ 1990 Nữ

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng : Mọi tính toán đều gặp phải trở ngại nhưng may nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều yên ổn. Cẩn thận khi đi lại và chơi các môn thể thao nguy hiểm.

Năm 1990
Năm âm lịch: Canh Ngọ 
Giải thích: Thất Lý Chi Mã – Ngựa trong nhà

Đang tải...

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thủy Diệu: Tình cảm buồn phiền
Hạn: Toán Tận: Tính toán trở ngại, phòng tai nạn
Vận Niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, Tốt)
Thiên Can:Bính gặp Canh (Khắc Nhập,Bết lợi)
Địa Chi: Thân gặp Ngọ. ( Sinh Nhập, tốt)

tu-vi-2016-canh-ngo-1990-nu-mang

Tử vi 2016 Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tổng quan
Xem tử vi 2016 Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. Tinh tình tuy có phần khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẵng thắn, trung thực và khẳng khái. Không muôn cậy nhờ ai, nhưng sấn sắng giúp đỡ người yếu kém.
Tuy bất lợi trong lĩnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng, kiên nhẫn cộng với sự ham học hỏi, tuổi này cũng có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buốn bán nữ trang, đồ kim loại.
Sự nghiệp 2016
Xem tử vi 2016 năm nay công danh sự nghiệp có phần thăng tiến, nên giữ tấm lòng thanh cao trong sáng thì sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ. Tuy gạp may mắn nhưng cũng đừng khởi nhiều tham vọng. Cần thận trọng nhiều hơn đưng nên mưu đại sự.
Tình Duyên 2016
Tình cảm năm 2016 không có nhiều biến động, có xu hướng buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vì bản thân là người rất lý trí nên vẫn đề tình cảm không ảnh hưởng gì tới công việc. Hãy điều hòa giữa công việc và tình cảm.
Sức khỏe năm 2016
Trong năm nay sức khỏe có phần bất ổn định, đừng quá vọng động dễ sinh rồi loạn khí huyết, gây chóng mặt. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn. Cẩn trọng khi tham gia giao thông và các môn thể thao nguy hiểm.

Đang tải...

Bình luận