Phong thủy Phong thủy nhà ở

10 vị trí nhà phạm “sát khí” tuyệt đối không nên mua

Đang tải...

Khi làm nhà, xây nhà phải lưu ý đến rất nhiều vấn đề về phong thủy, một trong số đó là vị trí. Các chuyên gia khuyên rằng, khi mua nhà, xây nhà, phải tuyệt đối tránh 10 vị trí này nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình.

10-vi-tri-nha-pham-sat-khi-tuyet-doi-khong-nen-mua

Nhà gần cầu vượt

Khi mua nhà, nên tránh mua ở vị trí gần cầu vượt, bởi đó là vị trí giao thông giao nhau, không thuận tiện, xe cộ ồn ào và hỗn loạn, có thể gây ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở như hỏng và đứt đoạn, gây hại cho sức khỏe người trong nhà. Sống gần khu vực này bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, viêm loét tá tràng.

Nhà ở góc ngã tư

Nhiều người cho rằng, nhà mặt đường, gần ngã tư sẽ tốt. Tuy nhiên, vị trí này chỉ tốt cho văn phòng, công ty, những gia đình làm ăn buôn bán kinh doanh, không tốt cho những gia đình chỉ dùng để ở. Bởi nếu không may, có thể tạo ra góc chết. Một số tòa nhà xây ở khu vực này có khả năng tiêu thụ khá cao, nhưng nếu sống ở đây, sẽ dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, ung thư dạ dày, phổi, trúng gió…

Nhà gần cột điện cao áp hoặc tháp truyền hình

Chúng ta đều biết, công suất phát điện của tháp truyền hình rất mạnh, các mạng điện thoại cũng có nhiều cột tín hiệu và sóng điện từ của chúng có thể làm giảm khả năng miễn dịch, gây ra các bệnh như máu trắng, tinh thần phân liệu, thậm chí ung thư. Vì thês nên sống cách cột điện cao cao áp ít nhất 300m.

Nhà gần trạm xăng dầu

Nhà gần trạm xăng tiện nhất là lúc hết xăng. Nhưng nếu xây nhà gần vị trí này, cũng không tốt cho sức khỏe của bạn, vì trong dầu chứa nhiều chất độc hại như chì,… Hơn nữa, lượng xe dừng và khởi động ở trạm xăng nhiều, tạp âm lớn cũng là sát khí trong phong thủy.

Nhà đối diện tường kính

Tường làm bằng kính, cũng giống như gương, có thể sản sinh ra quang sát. Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng dùng toàn kính. Những người sinh sống trong tòa nhà đối diện sẽ bị ảnh hưởng và mắc phải các bệnh về mắt như tăng nhãn áp, tháp truyền hình, đục thủy tinh thể, viêm kết mạc, viêm giác mạc.

Đường chạy thẳng về phía ban công

Rất nhiều người sức khỏe không tốt, loại xung sát này, đặc biệt là khí lưu sẽ rất dễ khiến người ta mắc cảm cúm.

Ban công của phòng chính hoặc phòng ngủ đối diện góc nhọn

Cấm kị phong thủy này được gọi là tiêm đao sát, khiến tinh thần của chủ nhân kém, dẫn tới tinh thần yếu.

Nhà gần đường sắt

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, sống gần đường sắt rất dễ mắc các bệnh về tai, thính lực kém, tuổi thọ ngắn.

Tường vây quá cao

Đang tải...

Xem bói nói rằng tường vây của sân vườn hay xung quanh biệt thự quá cao không tốt, chủ nhân sẽ cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín, dễ phiền muộn.

Đừng ngoài nhà có thể nhìn ngay thấy ống khói lớn

Như vậy về tâm lý sẽ khiến tinh thần bị ức chế, các chức năng của bộ phận cơ thể bị hỗn loạn, dẫn tới các bệnh về máu não, trúng gió, u não.

Đang tải...

Bình luận