12 Cung hoàng đạo Phong tục tập quán

12 chòm sao chuẩn bị Giáng Sinh như thế nào?

Đang tải...

Mỗi chòm sao đều có cá tính riêng không giống nhau. Trong không khí lễ hội Noel năm nay 12 chòm sao đang háo hức chuẩn bị những món quà xinh xắn dành tặng cho người thân và bạn bè cũng theo cách rất riêng của mình.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương muốn tạo ra một bầu không khí Giáng Sinh thật sôi động nên điên cuồng mua sắm những vật dụng trang trí ngộ nghĩnh, tự trang điểm cho mình biến thành ông già Noel, chuẩn bị quà tặng cho mọi người trong gia đình thật chu đáo. Rất có tinh thần náo nhiệt.

Đón Giáng Sinh cùng 12 chòm sao

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đón Giáng Sinh rất bình tĩnh, cẩn thận chuẩn bị những món quà xinh xắn cho người thân và bạn bè rồi bí mật đặt ở đầu giường của họ. Thật lãng mạn!

Cung Song Tử

Chòm sao đón Giáng Sinh tùy hứng nhất chính là Song Tử. Họ có thể đột ngột nghĩ ra một ý tưởng kì lạ như lên Sapa ngắm tuyết rồi kéo bạn bè lập tức lên đường, thể nghiệm một ngày lễ vui vẻ bất ngờ.

Cung Cự Giải

Nhẹ nhàng và nhiệt tình với văn hóa truyền thống, Cự Giải muốn đón Giáng Sinh quây quần bên người thân, cùng nhau uống trà và xem những chương trình truyền hình lễ hội thú vị.

Cung Sư Tử

Sao người ưa náo nhiệt như Sư Tử có thể bỏ qua ngày lễ Giáng Sinh được, họ sẽ đứng ra tổ chức một bữa tiệc lớn, hô hào mọi người cùng nấu nướng, ăn uống, hát hò trong đêm lễ hội.

Đang tải...

Cung Xử Nữ

Không cần quá phô trương hay ào ra đường, Xử Nữ đón Giáng Sinh đầm ấm cùng vài người bạn thân trong căn phòng được trang hoàng rực rỡ, nhàn nhã cùng nhau tâm sự và chúc mừng là thỏa mãn lắm rồi.

Cung Thiên Bình

Bày một bàn tiệc lớn với cao lương mĩ vị hoặc kéo người thương tới nhà hàng sang trọng là cách Bình nhi đón Giáng Sinh. Họ liên tục đổi địa điểm, nhưng lần nào cũng là để ăn cả.

Cung Thiên Yết

Chòm sao này không mấy bận tâm về ngày lễ phương Tây này thì phải. Cùng lắm là sau khi tan ca, họ sẽ nán lại một lúc để ngắm những cây thông được trang hoàng rực rỡ hay những cửa hàng chăng đèn kết hoa rồi chầm chậm về nhà.

Cung Nhân Mã

Không thể bỏ lỡ dịp vui này, Nhân Mã lập tức lên đường tiến tới những vùng đất mới, hòa chung không khí lễ hội với những người xa lạ, mang theo nguyện vọng của bản thân đi tìm chân trời.

Cung Ma Kết

Nhất định chòm sao hiếu kì này sẽ tới những nơi tổ chức lễ hội thật to để tham quan. Họ muốn trong dịp Giáng Sinh được chiêm ngưỡng những tác phẩm thật đẹp.

Cung Thủy Bình

Với Thủy Bình, Giáng Sinh là dịp để bạn bè tụ tập, gặp mặt, cùng nhau hàn huyên chuyện trò, không phải đi đâu xa xôi cả.

Cung Song Ngư

Song Ngư đón Giáng Sinh trong không khí ấm áp tình bạn, mọi người ăn cơm, uống rượu, nâng chén chúc tụng nhau rồi bắn pháo hoa, nói lên ước nguyện của mình. Thật là đẹp!.

Đang tải...

Bình luận