12 Cung hoàng đạo

12 chòm sao sẽ làm gì nếu trúng 92 tỷ đồng?

Tử vi năm 2020
Đang tải...

12 chòm sao sẽ làm gì nếu trúng 92 tỷ đồng như người nông dân 58 tuổi Trần Quốc Thái thường trú tại Tp Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh?

12-chom-sao-se-lam-gi-neu-trung-92-ty-dong

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương sẽ bưng bít, giấu kín mọi thông tin làm sao càng ít người biết càng tốt. Sau đó, họ sẽ tự thưởng cho mình, dùng tiền đi du lịch khắp nơi và mua sắm những thứ mình muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Việc đầu tiên mà Kim Ngưu làm sau khi nhận giải thưởng là chuyển hết tiền vào ngân hàng. Sau đó, họ sẽ lên kế hoạch mua sắm hết những đồ dùng thiết yếu như nhà, xe… Cuối cùng, còn dư bao nhiêu, họ mới nghĩ tới việc mời mọi người ăn một bữa no nê.

Song Tử (21/5-21/5)

Song Tử sẽ vui mừng ra mặt, thông báo cho tất cả mọi người biết về may mắn của mình. Sau đó, Song Tử cũng không quên mời mọi người vui chơi ăn uống tẹt ga. Rồi sau đó mới nghĩ đến những kế hoạch khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tiên, Cự Giải sẽ đi shoppinng mua sắm quà cho người thân, sắm những vật dụng cần thiết cho gia đình và cũng không quên trích một phần nhỏ để làm từ thiện.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuyệt đối giữ kín điều này, tìm cách cất giấu tiền rồi xem như không có chuyện gì xảy ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hào phóng sẽ bỏ ra một khoản kha khá làm từ thiện, phần còn lại còn sẽ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ ngay lập tức đi hưởng thụ cho thỏa nỗi mơ ước. Một loạt các kế hoạch mua sắm, du lịch vòng quanh thế giới được họ dần thực hiện sau đó.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Cuộc đời bỗng chốc bước sang một trang mới khiến Bọ Cạp trở nên kênh kiệu, ngạo mạn. Bên cạnh đó, họ sẽ rải tiền ra nhiều nơi chứ nhất quyết không “bỏ trứng vào một ổ”.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi biết tin trúng giải, ngay lập tức Nhân Mã sẽ nghĩ đến việc thuê vệ sĩ. Bởi vốn tính yêu tự do, không quá chú trọng chuyện tiền bạc, khi trúng số tiền lớn, họ vô cùng lo lắng sợ bị thủ tiêu lúc nào không hay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đang tải...

Ma Kết nghĩ đến việc làm sao để tiền đẻ ra tiền, và sẽ dùng số tiền đó để kinh doanh, chứ không vội vàng lao vào mua sắm, hưởng thụ như các cung hoàng đạo khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ dùng số tiền đó để mua sắm cho người thân, tới mức quên cả việc mua sắm cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng nghĩ tới chuyện làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sớm đã có sẵn kế hoạch nếu có tiền, vì thế, đây là cơ hội để Song Ngư hiện thực hóa điều đó. Họ sẽ không đến mức bị mù quáng bởi đồng tiền mà ngủ quên trên sự sung sướng.

Đang tải...

Bình luận