12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

12 con giáp nên mặc gì hè này?


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

12 con giáp nên mặc gì hè này? Mùa hè luôn là thời khắc của sự sôi động, náo nhiệt và vui vẻ. Hãy ăn mặc thật xinh đẹp và thời trang để tận hưởng một mùa hè đầy hứng khởi. Các con giáp hãy cùng đọc những tiết lộ sau để biết mình nên mặc gì nhé!

Tuổi Tý và tuổi Hợi:
Trong 12 con giáp, tuổi Hợi và tuổi Tý là hai tuổi thuộc hành Thủy còn mùa hè là lúc hỏa khí “vượng” nhất. Không còn ai xa lạ với việc Thủy kỵ Hỏa. Để có lợi, mọi việc nên thiên về hướng Thủy, tạo điều kiện cho sự vận động chảy trôi, thuận lợi, cũng có ảnh hưởng tốt hơn cho sức khỏe con người. Nếu có thể, những người tuổi Tý và tuổi Hợi nên mặc quần áo và sử dụng trang sức có màu xanh hoặc tím, với những hoa văn thanh nhã, nhẹ nhàng như sứ Thanh Hoa, làn sóng xanh trong mát mẻ hoặc xanh ngọc sang trọng, quý phái.
12-con-giap-nen-mac-gi-he-nay-1
Tuổi Dần và tuổi Mão:
Xem bói hai tuổi này thuộc hành Mộc, Mộc trong Hỏa của mùa hè sẽ càng làm lửa thêm “vượng”. Nên người hai tuổi này thường xuyên cảm thấy tinh thần không thoải mái, sức khỏe có vấn đề trong mùa hè. Nếu có thể, hãy đeo một chuỗi vòng hạt đá sẽ làm đầu óc sáng suốt và dễ chịu hơn. Theo phong thủy kết hợp cùng những bộ quần áo cải sắc xanh của Thủy có thể hóa giải được sự hợp mà hại của Mộc cùng Hỏa.
Tuổi Tỵ và Tuổi Ngọ:
Ngọ và Tỵ là hai con giáp thuộc hành Hỏa, góp thêm vào ngọn lửa rực rỡ của mùa hè càng làm cho mọi thứ thêm bừng cháy. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc đủ hòa hợp mới tốt, đem lại sức khỏe và nhiều điều may mắn hạnh phúc tài vận. Nên hai tuổi con giáp này có thể sử dụng những bộ quần áo có sắc vàng, nhờ màu sắc của Thổ – đất để trung hòa những nhân tố khác. Màu be, màu vàng sữa hoặc trắng đục với những họa tiết caro đơn giản sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng mà không hề lỗi mốt cho mùa hè năm nay.
12-con-giap-nen-mac-gi-he-nay-2
Hai tuổi này thuộc hành Kim, hoàn toàn bị khắc chế dưới cái nóng nực của mùa hè. Bị áp chế như vậy, hai con giáp này không thể kháng cự lại được áp lực và sự đè nén từ những rắc rối của cuộc sống. Khá vất vả và phải lo toan suy nghĩ nhiều nên rất dễ mắc bệnh. Những chứng thường gặp là bốc hỏa, nhiệt nóng trong và các vấn đề về đường phế quản. Nên ngoài việc mặc những trang phục có sắc vàng để màu của Đất dung hòa Kim cùng Hỏa thì hãy ăn mặc chú ý đến cả thời tiết nữa nhé! Tránh làm bản thân bị ốm mà chẳng còn sức chống đỡ với nhiều thử thách ở trước mắt.
Tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi và tuổi Tuất.
Trong 12 con giáp, 4 con giáp trên cùng thuộc hành Thổ. Tuy là Hỏa sinh Thổ nhưng cũng không thể bớt đi được lửa nóng của mùa hè hay làm vơi đi nỗi mệt mỏi những khi phải làm việc dưới nắng hè gay gắt. Mọi chuyện của 4 con giáp trên không quá thuận lợi vào mùa hè. Nếu muốn thay đổi hoàn cảnh, cần chú ý một chút việc cân bằng với môi trường xung quanh. Hãy mặc nhiều màu trắng, bạc và xám nhạt để làm dịu mát tâm trạng và lợi dụng sắc Kim để trung hòa các nguyên tố có thể sẽ đem lại hiệu quả không ngờ.
Đang tải...

Bình luận