12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Phong tục tập quán

12 con giáp nên trừ tà để thoát vận xui tháng cô hồn

Đang tải...

Nếu 12 con giáp nằm được cách tránh tà trong tháng cô hồn thì khỏi cần phải nghĩ ngợi gì, mọi chuyện sẽ được bình an vô cùng. Dưới đây là tư vấn 1 số cách để tránh tà tháng cô hồn tương ứng với từng con giáp để các bạn tham khảo.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn trong tháng 7 Âm lịch này nhé, vì có rất nhiều sát tinh nên trong công việc cũng sẽ xuất hiện nhiều trở ngại gây khó khăn cho công việc của bạn.

tru-ta-thang-co-hon

tru-ta-thang-co-hon

Cách tránh tà trong tháng cô hồn: Đặt lấy 8 đồng tiền xu ở phía Nam căn nhà bạn đang ở.

Tuổi Sửu

Trong tháng 7 Âm lịch này, người tuổi Sửu phải đón nhận những sự việc không được như mong muốn, chẳng hạn như bị cướp của, hay bị xui xẻo đánh rơi mất tiền.

Đặc biệt là những người ở vào các số tuổi 1973 và 1985 cần phải chú ý hơn, nếu buổi tối không nên tới những nơi âm u, rậm rạp tối tăm, có nhiều cây cối, sẽ dễ gặp phải những hiện tượng rùng rợn gây hoảng sợ.

Cách tránh tà: Nên đeo một chuỗi Phật bản mệnh bằng gỗ đàn hương, ban ngày thì nên mở nhiều cửa sổ ra đón lấy ánh nắng sớm mai, đem lại nhiều sinh khí tốt lành, tránh bị ức chế âm khí.

Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần tháng cô hồn có nhiều sát tinh soi chiếu vào nên cần phải đặc biệt chú ý nhiều hơn tới phương diện tình cảm, vì xuất hiện nhiều vấn đề rắc rối. Những người lại có ý định sinh con thì nên chọn thời điểm thụ tinh sau ngày 18 tháng 7 Âm lịch để tránh điềm xấu xảy ra.

Cách trừ tà trong tháng cô hồn: Vào ngày 16 tháng 7 Âm lịch nên thực hiện phóng sinh, tốt nhất là phóng sinh loài rùa, có thể tiêu trừ được oán khí.

Tuổi Mão

Tháng này của người tuổi Mão có phúc lộc tinh soi chiếu cho nên về cả mặt tình cảm lẫn mặt sự nghiệp đều được sôn sẻ, thuận lợi. Nhưng cần phải chú ý ngày những ngày 11-13, tránh không nên lui tới những địa điểm nhạy cảm như bể bơi hoặc biển, bởi Thiên Ách tinh thịnh hành sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo.

Cách trừ tà: Đặt 7 đóa hoa lan ở phía Đông Nam ngôi nhà hoặc có thể đeo chuỗi vòng đá có màu như mật ong.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thì nên đặc biệt chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân mình trong tháng này, bởi âm khí nghịch hành, trong khoảng thời gian từ ngày 11 tới ngày 19 là cơ thể bạn sẽ ở trạng thái yếu đuối nhất. Ngoài ra, những phụ nữ đang mang thai cần chú ý, chuẩn bị sẵn sàng, âm khí tới gần đề phòng trường hợp có thể sẽ sinh non.

Cách trừ tà: Đặt một chậu gạo ở phía Đông Nam ngôi nhà, trong đó có đặt 5 đồng tiền xu, tới ngày 01 tháng 8 Âm lịch thì mới lấy ra.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tháng này dễ bị dính vào hiểm họa thị phi, thường xuyên đắc tội với người khác, cho nên cần phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, thà không nói còn tốt hơn là nói sai. Hơn nữa, chỉ cần một lời nói vô tình thôi cũng có thể khiến cho mọi chuyện trở nên vô cùng nghiêm trọng.

Cách trừ tà: Đặt tượng Bồ tát ở trong nhà. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi sáng từ ngày 5 tới ngày 19 thì nên dâng hương vào sáng sớm sẽ có thể hóa giải hết được những tai ương xấu không như ý muốn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng âm khí tràn đầy này cần chú ý các bệnh về mắt và da. Nếu thường xuyên phải làm việc với máy tính thì cần bảo vệ đôi mắt, bổ sung các loại thực phẩm tốt dành cho mắt, đặc biệt là ngày số 13. Trong công việc, hãy đề phòng phát sinh ra tranh cãi với đồng nghiệp, bởi âm khí luôn thịnh hành, những lời nói của bạn sẽ có thể khiến cho cấp trên cảm thấy bất mãn, ảnh hưởng lớn tới vận trình sự nghiệp.

Cách trừ tà: Cần giữ cho mình một cái tâm thật tĩnh lặng để rà soát lại mọi sự.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý phương diện tình cảm bởi âm khí đang khiến cho vận đào hoa của bạn đi xuống trầm trọng, rất có thể sẽ gặp phải họa chia ly hoặc ly hôn. Vào ngày 13 âm lịch, không nên thu bán những đồ vật cổ, có niên đại lớn bởi điều này dễ phát sinh những việc không được như mong muốn.

Cách trừ tà: Không nên đặt cái chổi trước cửa nhà, trong nhà nếu có hiện tượng rò rỉ nước cần phải được sửa chữa lại ngay. Ngoài ra có thể treo Bát Quái phù ở phía Nam.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao trong tháng cô hồn này bởi vì có nhiều sát tinh soi chiếu vào. Hơn nữa, Thiên Ách tinh cũng xuất hiện, nên bạn cũng sẽ phát sinh nhiều chuyện gây tranh cãi, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Ở lĩnh vực kinh doanh, vào ngày 11 âm lịch cũng không nên tiến hành ký hết các hợp đồng đầu tư lớn. Nếu có dự án quan trọng thì nên tiến hành vào ngày 13 để tránh đi tổn thất tiền tài.

Cách trừ tà: Đổi màu rèm cửa thành những màu nhạt hơn, hơn nữa bạn cũng cần chú ý, trong phòng ngủ tránh đặt giường ngủ và bàn trang điểm đối diện nhau.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ có những hành động lạm phạm tới cõi âm, ngày 11 âm lịch sẽ là ngày mà bạn cảm thấy cơ thể mình yếu đuối nhất, nên bạn không cũng nên đi dự tang lễ hoặc đi tới các nghĩa trang. Những người sinh năm 1993 thì nên chú ý, do có quá nhiều sát tinh nên vào giờ Thìn ngày 16 âm lịch, tốt nhất là bạn chỉ ở trong nhà thôi, không nên ra ngoài đường.

Cách trừ tà: Nên làm công việc phóng sinh vào ngày 13 âm lịch.

Đang tải...

Tuổi Tuất

Vận thế tháng 7 của người tuổi Tuất không có nhiều biến động, chỉ cần bạn chú ý tới sức khỏe của mình là được, nhất là những bệnh về tim. Vào ngày 11 âm lịch nên tránh phát sinh mâu thuẫn với mọi người, một lời nói ra cũng sẽ ảnh hưởng tới vận thế, vận tài cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Cách trừ tà: Mặc áo sơ mi đỏ và đổi màu vỏ gối thành màu vàng.

Tuổi Hợi

Tháng 7 của người tuổi Hợi có nhiều bất lợi. Có sát tinh và Thiên Ách tinh soi chiếu nên sức khỏe không được tốt, đề phòng va chạm, ốm đau. Đặc biệt vào ngày 6 âm lịch, không nên ăn uống bừa bãi ảnh hưởng tới dạ dày. Ở phương diện sự nghiệp, ngày 19 là ngày không tốt, bạn không nên tiến hành các dự án phát triển hoặc hợp tác tránh tổn thất tài chính.

Cách tránh tà trong tháng cô hồn: Đeo vòng tỳ hưu hoặc vào ngày 11 âm lịch, đem 8 đồng tiền xu và giấy đỏ trên đó có viết bát tự của bạn đặt dưới giường. Ngày hôm sau, vào giờ Thìn, mang giấy đỏ đi hóa, đặt tiền xu trong túi có thể giúp bạn bảo trì tài vận.

Đang tải...

Bình luận