12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo khi vào vai thám tử

Đang tải...

Bạn có tưởng tượng ra được chân dung 12 Cung hoàng đạo khi vào vai thám tử? Một điều tra viên tài năng hay một thám tử bất đắc dĩ… Boi.vn sẽ bật mí ngay cho bạn ngay đây!!!

12-cung-hoang-dao-khi-vao-vai-tham-tu

12 Cung hoàng đạo khi vào vai thám tử

 

Bạch Dương thích theo đuổi những vụ đầy thử thách. Cừu luôn thích đi trước mọi người 1 bước trong chuyện điều tra và sẽ phát điên lên nếu không phá được vụ án.

Kim Ngưu: Uy tín, trách nhiệm nên một khi đã nhận là sẽ làm tới cùng. Ngưu vẫn kiên trì phá án dù cho có bị đuổi việc hay khách hàng đã bị giết.

Song Tử: Luôn cảm thấy rất hứng thú mỗi khi có vụ nào đó vì động cơ chính khiến Song làm nghề này chính là tính tò mò. Song có ưu điểm là thông minh, giỏi giao tiếp và thuyết phục mọi người.

Cự Giải: Là một cựu cảnh sát, Cua dùng mối quan hệ/ nhờ bạn bè bên cảnh sát để phá án.

Sư Tử: là một điều tra viên tài năng trong khoản thu thập thông tin và phá án. Mục tiêu của Sư là trở thành người giỏi nhất trong số những thám tử hàng đầu, đúng hơn là giỏi hơn bất kỳ ai.

Xử Nữ: là thám tử chán đời hoặc khá bi quan. Xử khá miễn cưỡng khi phải nhúng tay vào vụ nào đó. Lý do họ còn đeo đuổi nghề điều tra này là vì muốn giúp đỡ người khác.

chan-dung-tham-tu-12-chom-sao

Thiên Bình: Vị thám tử đặc biệt luôn xuất hiện đúng nơi, đúng lúc xảy ra vụ án (dám có bà con với ông Mori hoặc Conan ). Cân rất biết sử dụng mạng lưới thông tin và kỹ năng thuyết phục để phá án.

Thần Nông: Chuẩn thám tử nghiện việc là đây! Yết như bị ám ảnh và vô cùng hào hứng mỗi lần có vụ việc xảy ra (dám là bà con xa của Holmes lắm ). Sở hữu khả năng nhìn thấu tâm can mọi người và biệt tài đoán được hành động lẫn ý định của người khác nên Yết chẳng đời nào bị lừa và gần như không bao giờ bó tay trước 1 vụ án nào.

Đang tải...

Thám tử vung tay quá trán, nghèo kiết xác chính là Nhân Mã. Dù vậy Mã rất hăng hái với công việc vì thấy được tài năng phá án của mình có ích cho mọi người thế nào.

Thám tử Ma Kết thường rất thực tế, chỉ làm đúng phần việc của mình rồi thôi, nhưng lại hay bị dính dáng vào các vụ trời ơi đất hỡi.

Bảo Bình: Rất đam mê việc điều tra, coi công việc như cuộc sống nên Bảo có rất ít thời gian cho những điều khác. Bảo có thể cuồng tới mức ăn thám tử, uống điều tra, ngủ mơ phá án và tách biệt với mọi người, thậm chí có vẻ hơi-không-giống-người. Bảo cần sự kích thích mà các vụ án mang lại và nếu gặp rắc rối với vụ nào đó thì Bảo sẽ dần bị vụ đó ám ảnh tới mức khó mà thoát ra nổi.

Song Ngư: thám tử bất đắc dĩ. Ngư được trời phú cho một tài năng đặc biệt (vd: ngoại cảm) và rồi trở thành thám tử nhờ tài năng đó.

Đang tải...

Bình luận