12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì sau khi thức giấc

Đang tải...

Các cung hoàng đạo thường làm gì sau khi có một đêm ngon giấc? Tắt chuông báo thức rồi…ngủ tiếp hay sẽ dậy tập thể dục, lên kế hoạch công việc trong ngày hôm nay? Hãy cùng Boi.vn  tìm hiểu nhé!

12-cung-hoang-dao-se-lam-gi-sau-khi-thuc-day12-cung-hoang-dao-se-lam-gi-sau-khi-thuc-day

Bạch Dương

Sau một đêm ngon giấc, Bạch Dương sẽ quên tất cả những nỗi buồn và những cảm giác tiêu cực của ngày cũ và bước vào ngày mới bằng một nụ cười thật tươi. Bạn sẽ giữ trạng thái vui vẻ và thân thiện này tới hết cả ngày

Kim Ngưu

Tiền là mục tiêu, động lực sống của Kim Ngưu. Vì thế, ngay sau khi tỉnh giấc, Kim Ngưu có xu hướng nghĩ ngay và sắp xếp trong đầu những việc cần làm để kiểm ra tiền. Bạn sẽ cân nhắc những hoạt động có thể kiếm ra tiền trong ngày hôm nay, check lại số tiền của mình trong ví và trong tài khoản. Và cuối cùng là đứng dậy và bắt đầu làm việc để kiếm tiền.

Song Tử

Với Song Tử, người thân của mình là những người quan trọng nhất nên ngay sau khi tỉnh giấc Song Tử sẽ không ngần ngại mà tặng cho người mình yêu thương một nụ hôn lên trán hoặc một cái ôm thật chặt.

Cự Giải

Cự Giải là người hay lo xa nên ngay khi tỉnh dậy trong đầu của họ sẽ nghĩ ngay tới hôm nay sẽ ăn uống gì, làm gì để chăm sóc sức khỏe, tập tành ra sao để kéo dài tuổi thọ. Vì thế, họ sẽ tập thể dục ngay trên giường.

Sư Tử

Ngay sau khi mở mắt, Sư Tử sẽ vớ ngay lấy cái điện thoại, check ngay tin nhắn và cuộc gọi nhỡ cũng như check lại kế hoạch trong ngày. Họ là những người năng động nên nếu mà nhận được ít tin nhắn thì họ sẽ rất buồn đó.

Xử Nữ

Xử Nữ là người sạch sẽ và cầu toàn nên ngày mới của Xử Nữ bắt đầu bằng việc dọn dẹp gọn gàng giường ngủ, đảm bảo rằng không còn một sợi tóc nào vương trên gối, sau đó là “tấn công” phòng bếp.

Thiên Bình

Thiên Bình sau một giấc ngủ dài sẽ chỉ cảm nhận được chữ “đói”. Họ sẽ nghĩ ngay tới hôm nay sẽ thưởng thức món gì và Thiên Bình sẽ liên tưởng ngay tới chiếc đùi gà ở KFC.

Bò Cạp

Bò Cạp là con người của công việc, thức đã đành, nhưng thậm chí khi ngủ ngay cả trong giấc mơ họ cũng mơ về công việc nên chẳng có gì lạ khi Bò Cạp suy nghĩ về kế hoạch làm việc của ngày hôm đó ngay từ sáng sớm.

Đang tải...

Nhân Mã

Nhân Mã lười biếng và ham ngủ nướng. Bị đánh bức bởi chuông báo thức, ngay lập tức sẽ bật dậy và tắt chuông báo thức, rồi ngồi dựa vào thành giường và … nhắm mắt ngủ tiếp. Vậy là ngày mới bắt đầu bằng sự cuống cuồng lao nhanh tới nơi làm việc vì trễ giờ.

Ma Kết

Ma Kết thuộc tuýp người ham vận động và vô cùng quan tâm tới vấn đề sức khỏe, chính vì thế, chẳng sáng nào Ma Kết bỏ qua việc tập thể dục cả. Với Ma Kết, có sức khỏe thì sẽ có tất cả.

Bảo Bình

Bảo Bình vốn là người rất quan tâm tới vấn đề ngoại hình của mình. Vì thế, điều đầu tiên sau khi thức giấc mà Bảo Bình nghĩ tới là hôm nay sẽ mặc gì để đi làm và phải làm sao để mọi người phải “choáng” vì mình quá nổi bật.

Song Ngư

Sau khi nghe tiếng chuông đồng hồ báo thức, Song Ngư sẽ vươn vai và lấy cái … điện thoại. Việc đầu tiên là phải check xem có tin nhắn nào không, sau đó sẽ lướt một vòng trên Facebook xem trong lúc mình ngủ thì bạn bè có gì mới.

Đang tải...

Bình luận