12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và loài hoa phù hợp cho ngày 20/10

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những loài hoa phù hợp trong ngày 20/10 này nhé. Nếu đang yêu cô nàng Bạch Dương đừng quên tặng cô ấy bôn hoa hướng dương chính là hiện thân của họ.

Chòm sao Bạch Dương: Hướng dương

12-cung-hoang-dao-va-loai-hoa-phu-hop-cho-ngay-2010

12-cung-hoang-dao-va-loai-hoa-phu-hop-cho-ngay-2010

Loài hoa hợp với 12 chòm sao nữ tất nhiên phải đúng với tính cách của họ, hướng dương chính là hiện thân của Bạch Dương. Nhiệt tình, rộng rãi và nồng ấm. Bó hoa này như một lời khen tặng những cô nàng Bạch Dương trong dịp 20/10 đấy.

Chòm sao Kim Ngưu: Tử Đinh Hương
Dịu dàng, mỹ lệ và e ấp, khi nhận được một bó tử đinh hương, chắc chắn cô nàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy vô cùng xúc động vì sự tinh tế của đối phương.

Chòm sao Song Tử: Hoa lài
Thơm ngát và có chút tinh nghịch, gay gắt, cô nàng Song Tử thích những điều mới lạ như đóa hoa nhài. Ngày 20/10 này, hãy mang đến cho nàng ấy món quà thú vị này thử xem.

Chòm sao Cự Giải: Cẩm chướng
Tràn đầy tình mẫu tử và sự chở che, một đóa cẩm chướng giống như lời cảm ơn, biết ơn chân thành, sâu sắc dành cho Cự Giải đã luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương mọi người.

Chòm sao Sư Tử: Hoa hồng

Rực rỡ, đa dạng, bắt mắt và kiêu hãnh, hãy tôn cô nàng Sư Tử lên thành nữ hoàng với đóa hoa hồng thật hoành tráng.

Chòm sao Xử Nữ: Hải đường
Hải đường sắc hoa thanh tú và khiêm nhường, có vẻ nhu thuận nhưng vẫn kiêu sa, giống như tính cách của chòm sao Xử Nữ. Nếu cảm thấy tặng một đóa hải đường vào ngày 20/10 không ổn lắm, thì hãy tặng cô ấy một chậu cây để đặt trước nhà.

Chòm sao Thiên Bình: Mẫu đơn
Lỗng lẫy mà đoan trang, hương nồng sắc thắm, Thiên Bình là cô nàng quý phái, mang vẻ đài các như đóa mẫu đơn. 20/10 này, hãy khen ngợi và dành tặng nàng ấy đóa mẫu đơn rực rỡ nhất.

Chòm sao Hổ Cáp: Hoa quế
Nồng ấm, ngào ngạt mà cay gắt, hương quế kia như Hổ Cáp, biết là cay đấy mà quyến rũ quá, không cưỡng lại được. Đóa hoa 20/10 này cũng như cô nàng, rất khó để chinh phục.

Chòm sao Nhân Mã: Lan hồ điệp

12-cung-hoang-dao-va-loai-hoa-phu-hop-cho-ngay-2010-1

12-cung-hoang-dao-va-loai-hoa-phu-hop-cho-ngay-2010-1

Thâm tình, yêu thương là thông điệp mà lan hồ điệp mang tới cho chòm sao nữ Nhân Mã. Thực ra, cô nàng phóng khoáng này cũng mơ đến sự dịu dàng và hướng về hạnh phúc như bất kì cô gái nào khác thôi.

Chòm sao Ma Kết: Bồ công anh
Thay vì tặng những loài hoa kiêu sa, hãy tặng cô nàng Ma Kết một cánh đồng bồ công anh trắng xóa. Thay vì đến nhà hàng sang trọng, 20/10 này hãy đưa nàng ấy đến một miền đất tự nhiên để trải nghiệm phút giây tuyệt vời.

Chòm sao Bảo Bình: Violet
Violet đại biểu cho vẻ đẹp vĩnh hằng, là lời chúc phúc, cầu phúc, đồng thời cũng là lời tỏ tình dễ thương mà bạn có thể dành tặng cho Bảo Bình.

Chòm sao Song Ngư: Tulip
Tulip như loài công chúa duyên dáng Song Ngư, mang vẻ ngọt ngào đáng yêu. Một bó tulip xinh xắn sẽ là món quà 20/10 mà cô nàng Song Ngư thích thú đấy.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận