12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và lý do họ hy sinh trong tình yêu

Đang tải...

Nhiều lúc trong tình yêu bạn có xu hướng hy sinh một cách mù quáng, nhưng chính bản thân bạn lại không nhận ra điều đó. Vì sao vậy, cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Muốn để lại cho người yêu một hồi ức đẹp
Bạch Dương đối xử rất nhiệt tình với người khác đặc biệt là người yêu của họ. Trong quá trình hẹn hò Bạch Dương sẽ sẵn lòng hi sinh bởi vì họ muốn để lại trong tâm trí đối phương một hồi ức đẹp. Cho dù Bạch Dương biết rõ ràng chuyện tình yêu của họ có thể sẽ thất bại nhưng họ vẫn cam tâm tình nguyện hi sinh không chút tính toán.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Nhận được sự báo đáp thực tế
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo rất thực tế, vì vậy việc họ ra sức hi sinh vì người yêu có thể là do họ muốn nhận được sự báo đáp thực tế từ người yêu. Cho dù là trong chuyện trong tình cảm nếu như không có bất cứ sự báo đáp nào Kim Ngưu sẽ không ra sức hi sinh như thế. Mặt khác nếu Kim Ngưu coi đối phương là người bạn đời của mình họ sẽ thấy rằng bản thân nên hi sinh vì suy cho cùng đối phương cũng là người nhà của họ.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6):

Muốn có được toàn bộ tình cảm của đối phương
Song Tử thực ra rất lí trí khi yêu, khi phát hiện ra bản thân chưa hoàn toàn chiếm hết được tất cả không gian trong trái tim của đối phương họ sẽ dùng cách hi sinh để đạt được mục đích của mình. Yêu điên cuồng là thế nhưng nếu Song Tử quyết tâm “dứt áo ra đi” thì cho dù đối phương có níu kéo thế nào họ cũng sẽ không quay trở lại.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Chỉ là một thói quen
Việc Cự Giải ra sức hi sinh trong tình yêu thực ra chỉ là một thói quen mà thôi. Khi mới bắt đầu yêu họ rất khó để tin rằng một người có thể dễ dàng yêu một người khác. Nhưng một khiCự Giải yêu sâu đậm đối phương họ coi đối phương là người quan trọng nhất và sẽ hi sinh hết mình vì người đó dù biết rằng đối phương chẳng bao giờ báo đáp lại.

12-cung-hoang-dao-va-ly-do-ho-hy-sinh-trong-tinh-yeu

12-cung-hoang-dao-va-ly-do-ho-hy-sinh-trong-tinh-yeu

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đang tải...

Muốn chiếm được toàn bộ nội tâm của đối phương
Sư Tử là cung Hoàng đạo có tính chiếm hữu rất mạnh, một khi Sư Tử phát hiện ra đối phương có khả năng phản bội mình họ sẽ cảm thấy rất lo lắng, bất an nên để có thể chiếm hữu triệt để đối phương cho dù phải trả giá đắt Sư Tử cũng bằng lòng. Chính vì lí do này mà khi yêu họ sẽ hi sinh hết mình để nhận được sự yêu thích và khẳng định của đối phương.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Dệt nên giấc mộng tình yêu đẹp
Từ trước đến nay Xử Nữ luôn mong muốn bản thân có được một tình yêu hết sức lãng mạn, họ sẽ cố gắng hi sinh để theo đuổi tình yêu hoàn mĩ của mình. Cũng có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy tất cả những gì họ làm đều không đáng nhưng họ sẽ lừa người lừa mình rằng nếu như bản thân ở trên phương diện này không cố gắng hết sức thì đến cuối cùng hối hận chỉ có mình Xử Nữ mà thôi. Vì vậy trong chuyện tình cảm họ rất nghiêm khắc với bản thân và khoan dung với người ấy.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Muốn để đối phương hi sinh giống họ
Thiên Bình là cung Hoàng đạo coi trọng sự cân bằng trong cuộc sống, họ không nợ ai và cũng không để ai nợ họ cái gì. Trong chuyện tình cảm cũng như vậy, chỉ khi nào Thiên Bình cảm thấy đối phương hi sinh vì họ ở mức vừa đủ họ mới ra sức hi sinh vì đối phương để đáp lại. Cho dù có là người yêu đi chăng nữa thì quan điểm của Thiên Bình vẫn là sự cho đi và nhận lại giữa hai người cũng phải cân bằng với nhau mới khiến họ cảm thấy hài lòng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Muốn kéo dài tình yêu càng lâu càng tốt
Sau khi Bọ Cạp phải lòng một ai đó họ sẽ có những hành vi mang tính cực đoan. Có thể trong mắt người khác những hành vi của Bọ Cạp hết sức ngu ngốc nhưng bản thân họ không hề quan tâm đến điều đó vì đây là yêu cầu cơ bản của họ. Tuy Bọ Cạp nhớ lâu thù dai nhưng trong chuyện tình yêu cho dù có bị tổn thương đi chẳng nữa họ cũng phải duy trì tình cảm mãnh liệt của cả hai. Khi Bọ Cạp cảm thấy đối phương có ý định từ bỏ tình yêu của hai người họ sẽ ra sức hi sinh để níu kéo đối phương ở lại.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Trải nghiệm những cảm giác chưa từng trải qua
Nhân Mã khi yêu ra sức hi sinh vì đối phương là vì họ phát hiện ra những cảm xúc trước kia chưa từng có đã xuất hiện. Nhân Mã thường phải trải qua rất nhiều mối tình mới có thể tìm thấy sự ổn định trong tình cảm của bản thân. Vì vậy người yêu sau cùng của Nhân Mã thường là đạt được tất cả những tiêu chuẩn họ đặt ra. Khi đối mặt với người này Nhân Mã sẽ ra sức hi sinh vì tình yêu của mình, họ lo sợ tình cảm của bản thân không đạt được kết quả viên mãn cho nên Nhân Mã sẽ dùng cách hi sinh để giữ đối phương ở lại bên mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Tinh thần trách nhiệm                      
Ma Kết là cung Hoàng đạo có tinh thần trách nhiệm rất cao, khi yêu họ sẽ coi đối phương là người thân của mình cho dù hai người chưa xác định rõ quan hệ. Do ảnh hưởng của tinh thần trách nhiệm Ma Kết cũng cảm thấy họ nên có trách nhiệm với tất cả mọi thứ của đối phương vì vậy Ma Kết sẽ nỗ lực hi sinh trong tình yêu. Cũng có một khả năng khác là bởi vì bản thân Ma Kết đã phản bội đối phương, khi đó họ sẽ dùng cách hi sinh để bù đắp cho đối phương.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Tìm được người có cùng chí hướng
Bảo Bình ra sức hi sinh trong tình yêu chẳng qua là bởi vì họ đã tìm được người yêu lí tưởng của mình. Người này không phải đối tượng mà những người khác khen ngợi mà là người Bảo Bình cảm thấy giống là một mảnh hoàn chỉnh cho mình. Bảo Bình cho rằng trong suốt cuộc đời của con người có thể gặp được người yêu lí tưởng như vậy là viên mãn nhất. Vì vậy khi Bảo Bình gặp được người yêu có cùng chí hướng với mình họ sẽ ra sức hi sinh cho đối phương không để người ấy đi mất.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Thể hiện sự si tình của bản thân
Song Ngư thích nhất được người khác nói họ là người si tình. Tuy rằng không nhất định là lời khen ngợi nhưng Song Ngư coi si tình là đức tính mà con người nhất định phài có, vì vậy sau khi họ ra sức hi sinh cho đối phương, họ muốn biến bản thân thành một nhân vật buồn bã để nhận được sự cảm thông của những người xung quanh. Hơn nữa Song Ngư cũng muốn dùng bộ dạng đáng thương để níu kéo đối phương khi người đó có ý định từ bỏ tình yêu của hai người

Đang tải...

Bình luận