12 Cung hoàng đạo

3 Cung hoàng đạo có vận đào hoa nhất mùa Valentine 2017

Đang tải...

Valentine 14/02ngày lễ tình nhân. Đó là dịp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm , thể hiện sự quan tâm với người mình yêu thương. Trong ngày này, cung hoàng đạo nào sẽ khiến người khác phải đỏ mắt ghen tỵ vì có vận đào hoa nhất mùa Valentine 2017 năm nay.

Kim Ngưu: lãng mạn triền miên, kết quả khởi sắc

Chòm sao có cá tính trầm ổn, bảo thủ như Kim Ngưu khá e dè trong chuyện tình cảm. Chắc chắn việc to gan lớn mật đi tỏ tình vào ngày Valentine là không có rồi. Nhưng đào hoa vượng vận, họ sẽ nhận được lời đề nghị kết đôi rất ngọt ngào.

Kim Ngưu thích tình yêu đơn giản, ấm áp và chân thành chứ không cần màu mè. Bởi thế, nếu họ cũng có cảm tình với đối phương thì sẽ nhận lời và phát triển mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn có nhiều cơ hội thành cặp đôi lâu dài, tình cảm bền vững và kết hôn với nhau.

3-cung-hoang-dao-co-van-dao-hoa-nhat-mua-valentine-2017

Bạch Dương: lưu tình khắp nơi, đào hoa tràn lan

Theo tu vi nam 2017, sao Mộc tiến vào cung tình ái của chòm Bạch Dương nên khát vọng yêu đương tăng lên mạnh mẽ, biến họ trở thành một trong những chòm sao đào hoa nhất mùa Valentine năm 2017. Phong hoa tuyết nguyệt, nơi đâu cũng lưu dấu vết phóng khoáng, đa tình của Bạch Dương.

Đang tải...

Tuy nhiên, với người đã có người yêu, bạn đời thì nên thận trọng, tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Hơn thế nữa, tình cảm dẫu nhiều mà không chân tình gắn bó thì chỉ giúp bạn khuây khỏa trong chốc lát mà thôi, không thể cùng nhau đi tới cuối con đường.

Sư Tử: gặp gỡ nhiều người, chân thành lại ít

Là một trong những chòm sao đào hoa nhất mùa Valentine năm 2017, Sư Tử được nhiều người bày tỏ tình cảm, theo đuổi thậm chí là bám đuôi. Điều này khiến họ cảm thấy kiêu ngạo vì được chú ý, được tôn sùng, ca ngợi và vây quanh, thỏa mãn lòng hư vinh một cách cao nhất.

Tuy nhiên, đào hoa của Sư Tử lại không có kết quả lắm vì “lắm mối tối nằm không”. Những lời tán tỉnh, những người săn đón sẽ nhanh chóng tản bớt dần sau khi nhận thấy thái độ cao ngạo của Sư Tử. Có thể “thấy khó mà lui” hoặc cũng có thể họ chưa thực sự dành nhiều tình cảm cho Sư Tử.

Đang tải...

Bình luận