12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

4 con giáp có hậu vận cực tốt, càng già càng giàu sang phú quý

Đang tải...

Những con giáp có hậu vận cực tốt, càng già càng giàu sang, hưởng mọi vinh hoa phú quý. Dù thời trẻ có đôi chút khó khăn, vất vả, nhưng càng về sau tài vận càng hanh thông. Đó là những con giáp nào?

Đang tải...

Tuổi Sửu

Xem tử vi trọn đời của người tuổi Sửu thấy rằng, tuổi này phải chịu nhiều vất vả, khó khăn thời tiền vận. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, siêng năng, không ngại bất kỳ khó khăn gì để tiến lên phía trước, đạt được mục tiêu.

Tính tình thẳng thắng, cương trực nên dễ đắc tội với nhiều người, càng khiến cuộc đời thêm gian nan, trắc trở. Khi tuổi càng cao, tính tình cũng có phần thay đổi theo hướng tích cực, biết suy trước tính sau, nên cải thiện được các mối quan hệ, nhờ đó mà hậu vận cũng tốt theo, có số an nhàn sung sướng ở tuổi xế chiều.

Tuổi Dần

4-con-giap-co-hau-van-cuc-tot-cang-gia-cang-giau-sang-phu-quy

Xem bói cho biết những người tuổi Dần trời sinh có tố chất làm nên nghiệp lớn, phải đến hậu vận mới phát huy hết được. Tiền vận và trung vận là khoảng thời gian để họ tích lũy những bài học, kinh nghiệm, xây dựng các mối quan hệ để “phất” ở hậu vận.

Những người cầm tinh con khổ có khả năng lãnh đạo tốt nhờ tài thu phục lòng người, khiến ai nấy đều tâm phục khẩu phục đi theo và cùng giúp họ làm nên sự nghiệp. Nhân duyên tốt là yếu tố quan trọng giúp con giáp này thành công về công việc.

Dù có sau 30 tuổi mới bắt tay khởi dựng sự nghiệp thì người tuổi Dần cũng sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. Tài lộc về tay càng ngày càng nhiều, tiền bạc công danh chẳng thiếu thứ gì, hậu vận cực tốt khiến bao người ghen tị.

Tuổi Tị

Vận thế thời trẻ của người tuổi Tị không tồi, song do chưa đủ trưởng thành nên thường tự cho mình là nhất, tự cao tự đại, kiêu ngạo với đời. Trong công việc, họ thành công dễ nhưng thất bại cũng nhanh, bởi không lượng sức mình mà nóng vội thực hiện nên kết quả không được như mong muốn.

Nhưng khi tuổi tác nhiều dần lên, họ cũng đã trải qua nhiều sóng gió, gục ngã nhiều lần nhưng vẫn kiên cường đứng dậy, rút ra cho mình nhiều bài học quý báu để dùng cho những ngày sau. Sự nghiệp của người tuổi Tị khi này cũng bước vào thời thời kì phát triển rực rỡ nhất, chỉ cần chớp đúng thời cơ là rất dễ thành công sau một đêm.

Tuy nhiên, chớ nghĩ đây là sự may mắn mà ông trời dành cho họ, bởi sự thành công đó bề ngoài thì dễ dàng, nhanh chóng, nhưng thực sự thì phải trả giá bằng 5 năm, 10 năm lăn lộn với đời hoặc nhiều hơn nữa. Càng già càng giàu có sung túc, con giáp này sung sướng hưởng hạnh phúc vinh hoa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tham vọng lớn về sự nghiệp, cũng có chí tiến thủ cao. Ngay từ nhỏ, họ đã là những người rất thông minh và biết mục tiêu mình phải hướng đến là gì. Họ sẽ lập kế hoạch chi tiết để tiến tới thành công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Càng trưởng thành thì ý chí đó trong họ càng trở nên mạnh mẽ. Con giáp này luôn khao khát làm giàu và không ngừng rèn luyện bản thân để có được ý chí kiên cường và nghị lực phi thường, chống lại mọi gian nan, vượt mọi khó khăn ngáng trở trên bước đường tiến tới thành công của mình.

Theo tử vi 2017, “Tam thập nhi lập”, sau tuổi 30, họ đã có được những thành công bước đầu trong sự nghiệp. Nếu trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì chắc chắn ngày đại phú đại quý sẽ càng còn xa. Hậu vận cực tốt của con giáp này thể hiện rõ ràng ở việc càng già lại càng giàu sang phú quý, sung túc đủ đầy.

Đang tải...

Bình luận