12 Cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất

Đang tải...

Cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi. Bốn cung nữ này không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài cuốn hút, mà tính cách, cách đối nhân xử thế cũng rất đẹp khiến các chàng chết mê chết mệt, sẵn sàng xếp hàng dài để “cưa đổ” được nàng. Hãy xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

cung-hoang-dao-nu-duoc-nhieu-nguoi-theo-duoi-nhat

Top 1: Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói nói rằng Bảo Bình là người có tính cách độc lập tự chủ, rất giỏi trong việc thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người khác. Nàng có đầy lòng hiếu kỳ với những sự vật, sự việc mới mẻ, có một tư tưởng phóng khoáng trong các mối quan hệ xã hội.

Nàng rất khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói và hành động, biết cách tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt. Sự thân thiện và hòa đồng này khiến nàng rất dễ kết bạn với cánh mày râu. Công thêm khả năng hiểu ý người nên đây là cô nàng cực kỳ thu hút phái mạnh. Đa số đàn ông dù thuộc kiểu người nào cũng rất dễ có thiện cảm và làm nhiều việc để “chinh phục” nàng.

Top 2: Cô nàng Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cô nàng cá tính, có khiếu hài hước, thích pha trò và dễ gần nên rất được sự chào đón của người khác phái. Không những thế, cô nàng rất biết cách xã giao, có những tuyệt chiêu giao tiếp rất riêng để có thể phù hợp và hòa đồng với cả bạn khác giới lẫn cùng giới.

Vì vậy, dù được các chàng xếp hàng dài theo đuổi nhưng họ vẫn không hề bị các cô gái khác sinh lòng đố kỵ, ghen ghét. Nàng đặc biệt rất có khả năng ăn nói, những lời bình thường nhất cũng trở nên chân thành, đẹp đẽ khi được thốt ra từ miệng nàng. Đây chính là một trong những điều khiến phái mạnh dễ “vừa gặp đã yêu” với nàng Song Tử.

Đang tải...

Top 3: Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bói tình yêu tiết lộ, sự ngây thơ, hóm hỉnh chính là vũ khí lợi hại nhất “hút” các chàng của cô nàng Bạch Dương. Họ là người không thích quan tâm đến cách nhìn của người khác về mình, yêu ghét rõ ràng, luôn nồng nhiệt và rất có sức lan truyền cảm hứng cho người khác.

Vì vậy, cánh đàn ông rất dễ bị thu hút bởi vẻ chân thành, dễ gần và vui vẻ, lạc quan của nàng. Sự thật là cung hoàng đạo này có không ít người khác phái luôn vây quanh và sẵn sàng làm cái đuôi theo đuổi.

Top 4: Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi cho hay Song Ngư là cô nàng đa sầu đa cảm, nhưng cực kỳ lãng mạn, có chút ảo tưởng. Nhưng chính vẻ lơ đễnh tưởng chừng như không quan tâm thế giới xung quanh này lại trở thành thần thái bí ẩn thu hút ánh nhìn của người đàn ông, khiến không ít chàng trai phải động lòng bởi sự dịu dàng, ấm áp, đôi lúc còn có phần yếu đuối của nàng Song Ngư.

Đang tải...

Bình luận