12 Cung hoàng đạo

5 chòm sao có tuần mới nhiều sóng gió và lời khuyên từ chiêm tinh

Đang tải...

Tuần mới, tuần cuối cùng của tháng 7, 12 cung hoàng đạo sẽ phải trải qua những vấn đề gì? Những cung hoàng đạo nào gặp nhiều may mắn nhất? Cung nào phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn nhất. Hãy cùng Boi.vn điểm danh những chòm sao kém may mắn nhất trong tuần mới này!

Đang tải...

Xem thêm:

5-chom-sao-co-tuan-moi-nhieu-song-gio-va-loi-khuyen-tu-chiem-tinh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ vào những ngày đầu tuần, bạn có tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, Bạch Dương rất dễ vướng vào những rắc rối xoay quanh tài chính vào khoảng cuối tuần. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và đừng để lậm mất một khoản nào nhé.

Lời khuyên từ chiêm tinh: tỉ mỉ và cẩn thận sẽ là hai từ khóa cần thiết cho bạn vào tuần này

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới này, Kim Ngưu sẽ đặc biệt phải chú ý đến chế độ luyện tập, ăn uống của mình nhiều hơn nếu không muốn bản thân mình đổ bệnh. Bên cạnh đó, các Kim Ngưu vẫn còn đang thất nghiệp sẽ có khoảng thời gian cực kì bận rộn vào những ngày này, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để tìm việc thế nên hãy xách hồ sơ lên và kiếm cho mình một công việc phù hợp Kim Ngưu nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: ăn uống hợp lí

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình duyên cho hay tuần này sẽ đưa ra cho Song Tử một vài thử thách liên quan đến chuyện tình cảm. Hãy quan tâm hơn đến đối phương nếu không muốn đánh mất mối quan hệ. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay cấp trên cũng sẽ khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết. Hãy nhanh giải quyết mọi việc, đừng để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung nhé.

Lời khuyên từ chiêm tinh: mở lòng mình với mọi người

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần cuối cùng của tháng 7 này, Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong sự nghiệp. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong các công việc liên quan đến giấy tờ, thủ tục xuất cảnh. Tuy nhiên, may mắn là rắc rối chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, Sư Tử vẫn hãy làm thật tốt phần việc của mình, nhớ để ý nhiều đến sức khỏe và chế độ ăn uống của bản thân nữa nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: suy nghĩ tích cực

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vã tiến đến mối quan hệ nghiêm túc với người ấy quá nhanh. Hãy suy nghĩ thật kĩ về tiềm năng mối quan hệ. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến da liễu cũng gây cho Thiên Bình không ít rắc rối trong tuần này.

Lời khuyên từ chiêm tinh: nhận lời khuyên từ mọi người xung quanh

Đang tải...

Bình luận