12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

5 con giáp lười nhác nhưng tiền tiêu không hết

Đang tải...

Trong số 12 con giáp, có một số tuổi dù có phần lười nhác, nhưng cuộc sống của họ lại chẳng thiếu thốn thứ gì, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Hạng 1: Tuổi Thìn

Xem tử vi những người tuổi Thìn xếp hạng đầu tiên trong danh sách những con giáp không cần chăm chỉ làm việc nhưng tiền tiêu cũng không hết.

Tuổi Thìn được mọi người đánh giá là khá lười biến. Họ có thể dành cả ngày chỉ để ngồi nguyên một chỗ chơi điện tử, nghịch điện thoại. Họ luôn tìm mọi lý do để thoái thác công việc, nhưng một khi họ đã quyết tâm làm thì chắc chắn kết quả sẽ thành công hơn cả mức mong đợi.

Đang tải...

Những người khác có thể phải mất 2 giờ mới hoàn thành công việc nhưng người tuổi Thìn chỉ cần trong vòng 1 giờ là mọi chuyện đâu vào đấy. Có thể nói, họ chỉ thể hiện mình trong thời khắc quan trọng thôi, bởi chỉ lúc đó họ cho mọi người thấy được tài năng thực sự của bản thân. Vì thế đừng nghĩ họ ngồi chơi cả ngày mà kết luận họ là người vô dụng nhé.

5-con-giap-luoi-nhac-nhung-tien-tieu-khong-het

Hạng 2: Tuổi Hợi

Xem bói trong số 12 con giáp, thì người tuổi Hợi luôn có vận may khiến người khác phải ghen tỵ. Người khác thường thấy tuổi Hợi chỉ thích vui chơi, hưởng thụ, lười làm nhưng lại không bao giờ thấy họ lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, hết tiền. Lý do là bên cạnh người tuổi Hợi luôn có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Hợi rất niềm nở, vui vẻ và dễ gần nên họ thường có rất nhiều bạn bè. Một khi đã kết giao bạn bè, người tuổi Hợi sẽ rất nhiệt tình, rộng rãi nên đương nhiên luôn được mọi người yêu quý. Họ luôn trung thành với một quan niệm sống rõ ràng là “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu”. Đó là lí do, khi gặp khó khăn, họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác

Hạng 3: Tuổi Tỵ

Sự lười biếng là đặc điểm nổi bật nhất khi nói đến những người tuổi Tỵ. Mặc dù mọi người luôn kêu ca, phàn nàn về sự lười biếng của tuổi Tỵ thế nhưng họ cũng phải bất ngờ rằng tuổi này không bao giờ túng thiếu tiền bạc.

Cũng giống người tuổi Hợi, những người tuổi Tỵ thường có một sức hút kỳ lạ, luôn được mọi người yêu mến. Vì thế, họ luôn gặp được quý nhân phù trợ trong suốt cuộc đời của mình. Họ dễ dàng đạt được thành công, thu được tiền tài mà không cần phải tốn nhiều công sức. Sức hấp dẫn của họ đặc biệt gây ấn tượng với những người khác giới, có lẽ vì thế người tuổi Tỵ dễ lấy được tiền từ túi người khác để chi trả cho nhu cầu của bản thân

Hạng 4: Tuổi Thân

Trên thực tế, những người tuổi Thân thường khá lười biếng. Với những công việc mà họ không thích thì đảm bảo họ sẽ không tập trung làm hoặc nếu làm thì chỉ qua quýt, thiếu độ chính xác. Nhìn cách họ làm việc chỉ khiến người đối diện bực mình và lo lắng về kết quả cuối cùng.

Thế nhưng, một khi đã xác định được mục tiêu và tìm được việc mà họ thích, họ sẽ dồn mọi tâm sức vào đó. Cho dù gặp bất kể khó khăn nào, họ cũng đều kiên trì theo đuổi đến thành quả cuối cùng. Khi đó, quan điểm của họ là không thành công thì nhất định không chịu dừng. Vì vậy, người tuổi Thân rất dễ dàng làm giàu chỉ qua một đêm. Nói tóm lại, người tuổi Thân một khi đã quyết tâm làm gì thì chỉ có thắng lợi. Sự vinh hoa phú quý tùy vào hứng thú của họ.

Hạng 5: Tuổi Dậu

Mọi người vẫn thường nói 99% sự thành công đến từ mồ hôi, công sức còn 1% còn lại dựa vào may mắn, linh cảm. Nếu những con giáp khác rất khó có thể nắm bắt được 1% quan trọng kia thì người tuổi Dậu lại hoàn toàn làm được điều đó. Sự khéo léo, sáng tạo cùng trí tuệ tuyệt vời giúp họ dễ dàng đạt được thành công

Óc quan sát và khả năng phân tích của người tuổi Dậu rất tốt vì thế mà họ có tầm nhìn xa trông rộng. Họ nhìn rõ hướng đi trong tương lai và tìm được con đường ngắn nhất tiến tới đích. Đó là lí do mà tuổi Dậu luôn được xem là một trong những con giáp có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng nhất.

Đang tải...

Bình luận