12 Cung hoàng đạo

5 cung hoàng đạo nên cẩn thận vấn đề tài chính năm 2017

Đang tải...

Trong năm 2017, các cung hoàng đạo nên cẩn thận trong vấn đề tài chính. Mặc dù có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, nhưng những chòm sao này cũng nên cân nhắc, thận trọng vì sẽ có nhiều thử thách, khó khăn.

5-cung-hoang-dao-nen-can-than-van-de-tai-chinh-nam-2017

Top 1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem bói, thu nhập trong năm Đinh Dậu của Nhân Mã thực sự không được khả quan. Nguyên nhân chủ yếu là cho dù bạn mong đợi thông qua nỗ lực tự thân để có thu nhập tốt hơn nhưng sau nhiều công việc lẫn ngành nghề, đa số bạn đều không có được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, vận đầu tư của bạn trong năm nay cũng tương đối ảm đạm. Bạn có mục tiêu và cơ sở tốt nhưng chuyện tiền bạc lại dễ xảy ra vấn đề, do đó năm nay không thích hợp để đầu tư lớn. Không những vậy, trong quá trình làm việc cũng gặp không ít khó khăn, nếu muốn thay đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ vì năm nay không phải là thời gian lý tưởng.

Top 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 2017, Kim Ngưu có lợi thế từ việc thu nhập ổn định do công việc chính. Tuy nhiên vận hoạnh tài lại trì trệ trong thời gian quá dài khiến cho tài vận năm nay của bạn không lý tưởng. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, buôn bán trong quá trình hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối, khó lường, dù Kim Ngưu vốn rất tỉ mỉ, cẩn thận nhưng vẫn không thể tránh khỏi những khó khăn, rủi ro xảy ra.

Vì thế, năm nay bên cạnh việc chăm chỉ làm việc để giữ mức thu nhập ổn định thì chuyện tiết kiệm chi tiêu cũng cần quan tâm hơn. Ngoài ra, trong sinh hoạt hằng ngày, bạn nên thận trọng giữ gìn đồ đạc quý giá vì dễ bị đánh mất hoặc làm hỏng

Top 3. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017, Xử Nữ sẽ cực kỳ khó khăn trong chuyện tiền bạc. Mặc dù trong đầu tư hay quản lý tài chính, bạn luôn có kế hoạch chu đáo, khoa học nhưng năm mới này có thể do thiếu quý nhân tương trợ và bỏ qua lời khuyên của người khác nên bạn dễ phạm sai lầm, dẫn đến hao tài tốn của.

Những người làm kinh doanh sẽ gặp khó khăn hơn do thiếu tầm nhìn xa rộng. Do đó, tốt nhất bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn, lựa chọn những thông tin và ý kiến hợp lý, đúng đắn có thể giúp bạn cải thiện tài vận của mình. Đặc biệt đối với những lĩnh vực mà bạn không quá hiểu biết thì càng không được lỗ mãng và mạo hiểm.

Top 4. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cần cân nhắc chuyện tài chính nhiều hơn trong tháng 8 và 9 năm nay. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho những người bên cạnh, có thể là vì những người bạn yêu thương, cũng có thể do bạn không biết cách từ chối người khác nên luôn dang tay giúp đỡ khi ai đó mở lời.

Ngoài ra, do tính hay thương người nên bạn cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, gây tổn thất tài vận không ít. Do đó, bên cạnh việc nỗ lực kiếm tiền và giúp đỡ mọi người, bạn cũng cần học cách chọn lọc các mối quan hệ tốt, chân thành, biết nói không khi cần thiết để tránh thiệt thòi về mình.

Đang tải...

Top 5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem vận hạn 2017, trong nửa năm đầu, chuyện đầu tư và quản lý tài chính của Bảo Bình thật sự không khả quan. Mặc dù bạn rất tự tin vào tư duy làm ăn của mình nhưng thu nhập thời gian đầu sẽ không như lý tưởng, bỏ ra nhiều nhưng nhận lại không xứng đáng. Đặc biệt trong mùa xuân, những khoản đầu tư lớn sẽ dễ thất bại, cần thận trọng trong từng kế hoạch để hạn chế tối đa hao tài tốn của.

Trong tháng 11, 12 cuối năm, do chuyện gia đình sẽ khiến bạn phải chi tiêu không ít. Nhất là nam Bảo Bình đã kết hôn, nửa năm sau bạn sẽ đối mặt với áp lực kinh tế rất lớn, các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình xảy ra vấn đề mâu thuẫn, bất hòa, cần giữ tinh thần ổn định để tránh tổn thương tình cảm.

Đang tải...

Bình luận