Tâm linh huyền bí

5 vật dụng tuyệt đối không được đốt bỏ để tránh xui xẻo

Đang tải...

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu muốn cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không gặp xui xẻo hay tai họa gì, hãy nhớ tuyệt đối không nên đốt bỏ những vật dụng này!

  1. Hình chụp

Ảnh chụp là một trong năm món đồ bạn không nên đốt bỏ. Trên thực tế, nhiều người sau khi chia tay hoặc ly hôn muốn xóa bỏ những hình ảnh kết hôn trước đây đã đốt hết ảnh cưới. Tuy nhiên, theo các nhà tâm linh, việc đốt ảnh sẽ gây ra những hậu quả không tốt như bệnh tật, tranh cãi, tinh thần sa sút,.. vì thế bạn cần thận trọng.

5-vat-dung-tuyet-doi-khong-duoc-dot-bo-de-tranh-xui-xeo

  1. Quần áo

Quần áo là thứ không nên đốt, nếu quá cũ thì có thể mang bỏ đi. Nếu có đốt cũng là quần áo của người đã khuất. Bởi theo quan niệm phong thủy, quần áo đốt thì thường đốt cho người đã chết. Đốt quần áo của người còn sống có thể mang lại những tai họa bất ngờ không thể lường trước được.

  1. Sách

Sách là vật mang lại kiến thức cho bạn, vì thế, nếu không quý trọng sách mà đem đốt bỏ thì đó là việc bất kính, ắt phải chịu hậu quả. Hậu quả thường liên quan đến kiến thức chẳng hạn như con cái học hành không tốt, kém thông minh,… Nếu sách không đọc đến, hoặc không thích, bạn có thể đem cho tặng, hoặc tích trữ lại, tuyệt đối không được đốt. Điều này là một đại kỵ trong phong thủy.

  1. Tóc

Tóc là một bộ phận quan trọng của con người, cho nên có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Người Việt cũng kiêng cắt tóc vào ngày mùng 1 đầu tháng và ngày rằm để tránh xui xẻo. Thế nên ta càng không nên đốt tóc. Việc dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên gặp những cơn đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may của tình cảm.

Đang tải...
  1. Vật phẩm theo sát bên mình

Những vật phẩm gần gũi với mình, hoặc dùng lâu chắc hẳn cũng mang lại cảm xúc, có phần linh tính trong đó, vì thế tốt nhất không nên đốt. Ví như có người đốt ví tiền, vận rủi của việc này thường là không giữ được tiền bạc, dễ xui xẻo về đường của cải.

Đang tải...

Bình luận