Giải mã giấc mơ

6 giấc mơ cảnh báo bạn đang bị tiểu nhân đâm sau lưng

Đang tải...

Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn khám phá 6 giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang bị tiểu nhân đâm sau lưng. Hãy thật tỉnh táo nhận ra ai là kẻ xấu bên cạnh bạn và đề phòng không cho người đó cơ hội làm hại bạn nhé.

6-giac-mo-canh-bao-ban-dang-bi-tieu-nhan-dam-sau-lung

  1. Mơ thấy người ăn mày tặng thuốc lá

Nếu bạn là nữ hoặc nam giới chưa bao giờ hút thuốc lá thì hãy đề cao tinh thần cảnh giác bởi chắc chắn đang có tiểu nhân kề bên bạn.

Người ăn mày xuất hiện trong giấc mơ là đồng ngiệp hoặc đối thủ trong công việc của bạn trong công việc. Hành động tặng thuốc lá cho bạn chứng tỏ là họ đang có âm mưu đen tối. Đằng sau nụ cười và hành động nhiệt tình đó là một kế hoạch đen tối nếu không đề phòng chức chắn bạn sẽ bị mắc bẫy.

  1. Mơ thấy mình đánh đổ lọ/ chậu phất lộc

Cây phất lộc vừa mang lại không gian thoáng mát, đẹp mắt chốn công sở, vừa mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng tài vận cho chủ nhân. Đặc biệt đối với người làm ăn kinh doanh, trồng cây phất lộc để tăng may mắn, tài lộc.

Vì thế, nếu mơ thấy mình đánh đổ, đánh vỡ hoặc làm bật gốc chậu cây phất lộc thì đó là điềm báo sắp tới bạn gặp trục trặc không hề nhỏ trong công việc. Có thể bị cảnh cáo đình chỉ công tác, thậm chí nặng tới mức bị mất hoặc đuổi việc.

Tất cả mối họa này đều do một hoặc những kẻ tiểu nhân xấu mặt đứng đằng sau gây ra. Vì thế, nếu muốn “sống sót” qua kì thử thách, gian nguy sắp tới, hãy đề cao cảnh giác và chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng bị, kể cả tìm chỗ làm mới bạn nhé.

  1.  Mơ thấy chính tay mình đâm bạn tốt

Giấc mơ này nói rằng kẻ tiểu nhân hãm hại bạn đó chính là người bạn của bạn. Đúng như câu nói “cháy nhà mới ra mặt chuột”, giấc mơ đã vạch trần bộ mặt của kẻ xấu này.

Đang tải...

Trực giác trong mơ sẽ tự mách bảo cho bạn, người mà bấy lâu nay luôn sát cánh bên bạn thực ra chỉ là kẻ đạo đức giả. Và bạn hành động mạnh mẽ và dứt khoát của bạn trong giấc mơ đã tố cáo điều đó.

Tuy nhiên, giấc mơ này sẽ chỉ có tác dụng với những người giỏi phán đoán, tư duy tốt, còn nếu bạn là người tư duy logic không mấy rành rọt thì đừng quá tin tưởng!

  1. Mơ thấy mình giẫm phải phân

Giấc mơ này chỉ có hiệu lực với những ai mơ thấy mình giẫm phải phân ở chốn công sở, nơi làm việc. Nó đặc biệt hữu dụng với những ai đang làm sếp, dù là sếp nhỏ cỡ trưởng phòng hay sếp lớn dạng CEO, tổng giám đốc.

Vì rõ ràng, giấc mơ cho thấy, trong đám cấp dưới, nhân viên của họ, có người đang định “làm loạn, phá thối”. Kẻ ấy hoặc là đang định ăn cắp kế hoạch kinh doanh hoặc làm nội gián cho công ty đối thủ.

Trong mơ, bạn càng điềm nhiên, tự tại, thoải mái và bình tĩnh bao nhiêu thì trong thực tế tình hình càng hỗn loạn, rối rắm và bất lợi bấy nhiêu. Kẻ xấu rõ ràng đang nắm chắc phần bất lợi, những bằng chứng, bí mật đủ để “úp sọt” bạn và gây ra tổn thất nặng nề.

Nhưng nếu ngược lại, bạn thấy xấu hổ vì thứ chất thải ấy bốc mùi hôi thối và ngượng nghịu vì sợ bị người khác phát hiện thì khả năng thành công của kẻ xấu sẽ giảm sút đi rõ rệt. Còn nếu bạn nổi trận lôi đình hoặc chửi bới om sòm thì chắc chắn, phần thua trong lần tranh đấu này, cầm chắc sẽ rơi vào tay lũ tiểu nhân!

Xin chúc mừng, nếu bạn là một nhân viên quèn miệt mài phấn đấu bao năm nay, bỗng nhiên có giấc mơ lạ lùng này. Vì chỉ trong vài ngày hoặc một tuần tới, bạn sẽ đón nhận tin vui “đại hỉ”, có thể là tăng lương hoặc thuyên chuyển sang bộ phận mới đãi ngộ tốt hơn!

  1. Mơ thấy chuột gặm chân, tay mình

Ý nghĩa của nó là nhắc nhở chủ nhân của giấc mơ đề cao cảnh giác với sức khỏe, cơ thể mình, tránh nguy cơ bị đầu độc, hạ độc hay ngộ độc.

Thực ra, việc bị chuột gặm chân gặm tay còn cho thấy, những hoặc một kẻ tiểu nhân xấu xa kia đang cố tình lan truyền tin đồn bất lợi về bạn. Cách tốt nhất để dập tắt tin đồn là tìm ra kẻ “quăng bom” giấu mặt và phản đòn hoặc chứng minh sự trong sạch của mình nhanh nhất có thể. Sẽ khó đấy, bạn ạ, vì kẻ tiểu nhân kia lúc nào cũng “miệng nam mô bụng bồ dao găm”.

  1. Mơ thấy người yêu/vợ/chồng bị sát hại

Giấc mơ kiểu này thường đem lại cho chủ nhân cảm giác sợ hãi vô cùng, khả năng báo động của nó là vô cùng mạnh mẽ. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, chuẩn bị hãm hại bạn chủ yếu nhắm tới gia đình và người thân là chính chứ không chủ đích phá hoại sự nghiệp.

Đây cũng là dạng tiểu nhân thường gặp nhất ở chốn công sở, chúng là kẻ thù của ai trong chúng ta. Chúng có thể là người bạn cùng phòng, người đồng nghiệp vong niên hay là những nhân viên mới vào làm.

Rất khó để kiềm chế, chặn đứt kẻ tiểu nhân dạng này, chỉ còn một cách duy nhất đó là đừng tâm sự, gần gũi với đồng nghiệp quá mức. Nếu không muốn một ngày nào đó, bí mật của gia đình bạn trở thành trò cười cho toàn công ty!

Đang tải...

Bình luận