Giải mã giấc mơ

Bà bầu mơ gặp trở ngại trong đi lại

Đang tải...
Bạn đang mang thai và trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình thường xuyên có những chuyến đi kỳ lạ hay bạn nằm mơ thấy những trục trặc khi đi du lịch trong giấc mộng của mình?
Bạn băn khoăn và suy nghĩ nhiều không biết hàm ý của giấc mộng này là như thế nào? Vậy giấc chiêm bao này có ý nghĩa gì và nó báo hiệu điều gì cho bạn?
ba-bau-mo-gap-tro-ngai-trong-di-lai

ba-bau-mo-gap-tro-ngai-trong-di-lai

Bà bầu mơ gặp trở ngại trong đi lại

Việc mang thai là như một cuộc hành trình của riêng mình. Điều này luôn hiện diện ở trong tâm trí của bạn và vô hình dẫn đến những giấc mơ như bạn đang lái xe hoặ đang trong một chuyến đi là những giấc mơ khá phổ biến trong giấc ngủ của bạn ở chu kỳ đầu này. Thông thường, các chuyến đi thường ngoài ý muốn của bạn hoặc bạn không hề mong muốn có chuyến đi đó, giấc mơ trong chuyến đi thường sẽ gặp vấn đề với hành lý, bị lỡ chuyến đi hoặc bị tai nạn. Những giấc mơ này xuất hiện song song với những lo âu hằng ngày của bạn với việc mang thai và chăm sóc thai nhi. Những giấc mơ về các chuyện đi thường xảy ra trong suốt cuộc quá trình mang thai của bạn. Như vậy điều này chỉ thể hiện sự căng thẳng trong quá trình chăm sóc thai nhi cho nên bạn cần tìm hiểu thêm những kiến thức để nuôi dưỡng thai nhi ở thai kỳ còn non nớt này nhé!
Đang tải...

Bình luận