Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn có dễ bị tiền bạc mua chuộc?

Đang tải...

Boi bài Tarot bạn có dễ bị tiền bạc mua chuộc? Với tiền bạc, bạn dễ trở thành nô lệ hay người thống trị…

Quy tắc boi bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

Đang tải...

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ bị tiền bạc mua chuộc trong tình huống khẩn cấp?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

Lựa chọn 1: The Emperor


t1.jpg

Lựa chọn 2: Page of Cups

DeviantMoonBorderless-11Cups.jpg

 Lựa chọn 3: Knight of Wands

t2.jpg
Xem boi kết quả bạn có dễ bị tiền bạc mua chuộc:

Lá bài The Emperor – Bạn sống thực dụng, dễ bị đồng tiền chi phối

Cuộc sống thiếu thốn từ nhỏ đã cho bạn bài học phải biết quý trọng những gì mình nỗ lực kiếm được, cho dù đó là tình cảm hay vật chất. Lá bài này còn khẳng định, bạn khó đứng vững lập trường nếu như phải lựa chọn trước một khoản tiền vụ lợi khổng lồ.

Thậm chí, bạn quan niệm, việc có quyết định lấy tiền hay không chẳng xấu xa, mà đó là thành quả mình nỗ lực để tạo dựng mối quan hệ, vị thế xã hội hay tài năng để người khác phải đặt ra lời đề nghị “hời” đến vậy. Do vậy, mọi người luôn thấy được ở bạn sự khát khao và tham vọng rất lớn. Tuy nhiên, hãy biết điều tiết nó đi theo hướng tích cực và bạn sẽ cực kỳ thành công, giàu có trong tương lai.

Lá bài Page of Cups – Bạn coi trọng lòng hiệp nghĩa hơn tiền bạc

Bốc được lá bài này cho thấy, triết lý sống của bạn là cách con người đối xử và quan tâm lẫn nhau. Bạn nhận được cái gì, sẽ cho đi những thứ tương tự. Do vậy, nếu đứng trước lựa chọn tiền bạc và các mối quan hệ thân thiết, bạn sẽ lựa chọn tình cảm theo đúng sự hiệp nghĩa tiềm ẩn bên trong bạn.

Nói như vậy không có nghĩa bạn xem nhẹ tiền bạc, cuộc sống bần hàn sau này. Bạn sẽ gặt hái được thành công theo cách khác, nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè và may mắn. Thậm chí, số tiền bạn nhận được còn nhiều gấp vài lần so với lời đề nghị kiếm lợi không chính đáng.

Lá bài Knight of Wands – Bạn quá thông minh trước tiền bạc:

Trước những quyết định phải lựa chọn giữa tiền bạc và tình cảm, bạn luôn chứng tỏ được sự khéo léo, chín chắn của bản thân. Bạn biết cách kiếm ra tiền, luôn khao khát cuộc sống dư giả, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để không bị tiền bạc kiểm soát. Do vậy, trước một lời đề nghị lớn về tài chính, bạn sẽ “lựa cơm gắp mắm” để tính toán cái nào mang lại lợi ích cho mình vào thời điểm hiện tại.

Có thể nhiều người sẽ sốc trước quyết định lạnh lùng của bạn vì đi theo con đường thực dụng, nhưng đôi lúc bạn lại khiến ai cũng kính nể vì dám hy sinh tiền bạc vì bạn bè. Tính cách linh hoạt ấy giúp bạn viên mãn trong cả cuộc sống tinh thần và vật chất.

Đang tải...

Bình luận