Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Bạn có dễ tha thứ cho người mình yêu?

Đang tải...

Bạn có phải là một người công tâm dễ dàng tha thứ hay là người thích sự công bằng, ghét sự dối trá, bất công. Nếu người bạn đang yêu đang lừa dối bạn, hay bạn được biết về quá khứ đã từng phản bội người yêu cũ. Liệu bạn có chấp nhận tha thứ cho người ấy hay không? Thử làm bài trắc nghiệm nhỏ sau nhé!

A. Không hỏi nguyên nhân, lập tức chia tay.

B. Giả vờ như không biết, bên trong có sự đề phòng.

C. Quên chuyện đó, vẫn đối xử với người yêu bình thường.

D. Tìm mọi cách để biết nguyên nhân, muốn đòi lại công bằng cho người bị đối phương bỏ rơi.

Đáp án:

A: Mức độ bạc tình: 95%

Bạn có xu hướng xem tình yêu là điều thiêng game và không muốn một hạt sạn nào làm vướng bẩn, chỉ cần nó bị hoen ố bởi bất kỳ lý do nào thì lập tức cảm giác về tình yêu cũng biến mất. Cho nên, bất luận tình cảm giữa hai người có sâu đậm đến mức nào nhưng chỉ cần phát giác ra một vướng mắc nhỏ thôi thì mọi thứ tức khắc bị đạp đổ.

Bạn là người rất cố chấp, cho dù sự việc đã xảy ra, đối phương có dùng bất kỳ lý do nào biện hộ cũng đều vô vọng. Có thể nói về mặt tâm lý bạn có một vài vết thương lòng và ranh giới được bảo vệ rất nghiêm ngặt, tuyệt đối không cho người nào chạm đến, chỉ cần đối phương chạm đến điểm giới hạn thì bạn sẽ không cần suy nghĩ mà đoạn tuyệt luôn mối nhân duyên và đó cũng là lý do khiến bạn rơi vào tỷ lệ người độc thân rất cao.

ke-boi-bac

ke-boi-bac

B: Mức độ bạc tình: 10%

Dù phát hiện người yêu hiện giờ từng ruồng bỏ tình cũ thì bạn cũng không dám bày tỏ suy nghĩ của mình, bạn giả vờ không hề hay biết và đối với bản thân không hề có sự tự tin nào, bạn ỷ lại hoàn toàn vào đối phương. Có thể nói, bạn không có trách nhiệm với bản thân và chỉ tin tưởng, dựa dẫm vào người khác. Bởi vì niềm tin của bạn dành cho đối phương rất lớn nên nếu phát giác ra quá khứ không mấy hay ho thì bạn sẽ lo lắng đứng ngồi không yên, chỉ sợ đối phương lại vứt bỏ mình như đã từng đối xử với tình cũ.

Bạn khát vọng tình yêu và luôn mong muốn tìm một nơi để dựa dẫm, ngay cả khi bản thân có yêu người đó hay không cũng không còn là điều mà bạn muốn quan tâm nữa. Chính vì thế, cuộc đời của bạn luôn chỉ thích sống dựa vào người khác, bạn hoàn toàn không hề có chủ kiến, điều duy nhất mà bạn quan tâm liệu mình có bị người ta bỏ rơi hay không mà thôi, nếu như bị bỏ rơi, bạn cũng chỉ im lặng mà chấp nhận.

C: Mức độ bạc tình: 35%

Đối với tình yêu, bạn rất lý trí và khách quan. Bạn sẽ không vì người ta mắc sai lầm trong quá khứ mà trừng phạt bằng cách đoạn tuyệt mối quan hệ. Trí nhớ của bạn có thể nói là không tốt lắm (ở đây đang nói đến trí nhớ về mặt tình cảm) hay nói trắng ra là bạn không thích lật giở lại chuyện cũ, bạn không muốn vấn đề đi vào bế tắc, bạn chính là kiểu người “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không”.

Mặt khác, bạn rất tin vào óc phán đoán và khả năng quan sát của bản thân, bạn tin tưởng vào cách nhìn nhận của chính mình. Vì thế, cho dù người yêu hiện giờ từng tàn nhẫn vứt bỏ người tình cũ thì mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi nếu bạn cảm thấy vẫn có thể tin tưởng đối phương. Bạn rất có niềm tin vào sự lựa chọn của bản thân, nhưng ắt hẳn sẽ chịu thiệt nếu bạn gặp trúng phải một kẻ chuyên lừa phỉnh.

D: Mức độ bạc tình: 50%

Đang tải...

Bạn sẽ vặn hỏi người yêu về những chuyện trước kia, bạn tự biến thành một vị thẩm phán công tâm, bạn rất coi trọng chuyện luân thường đạo lý và có chút sở thích bới lông tìm vết, nói ngắn gọn là thích soi mói chuyện cũ kỹ. Bạn đối với tình yêu của chính mình không hề có niềm tin, có lẽ là bởi bạn đã từng tổn thương quá nhiều. Trên phương diện tâm lý học, bạn có chút kích động, thiếu cảm giác an toàn và không chắc chắn về mọi thứ mình đang có, ngay cả người yêu hiện giờ.

Nhìn vào mọi người thường nghĩ bạn rất công tâm vì luôn đòi lại công bằng cho người thiệt thòi, nhưng thực tế bạn làm mọi điều là vì cảm giác an toàn của bản thân, bạn muốn đối phương không có cơ hội để tái phạm thêm lần nữa. Bạn đối với tình yêu luôn là cảnh giác đề phòng, nó khiến bạn luôn mệt mỏi và đối phương cũng kiệt quệ theo. Các mối quan hệ trong cuộc sống hiện nay rất phức tạp, nếu bạn không thể tin tưởng vào bản thân và đối phương thì chuyện tình của bạn sẽ rất nhiều chông gai.

Đang tải...

Bình luận