Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn sợ nhất điều gì trong giấc mơ

Đang tải...

Boi bài Tarot xem bạn sợ nhất điều gì trong giấc mơ. Bạn sợ phải sống xa gia đình, sợ gặp trục trặc trong công việc, học hành….

Lựa chọn 1: The Temperance

temperance.jpg

Lựa chọn 2: The Hermit

The-Hermit.jpg

Lựa chọn 3: The Devil

the-Devil.jpg

Lựa chọn 4: Nine of Swords

nine-of-swords.jpg

Xem boi kết quả nỗi sợ của bạn thông qua lá bài bạn chọn:

Nếu bạn chọn lá bài The Temperance, bạn sợ phải sống xa gia đình: Chủ nhân của lá bài này coi tình cảm gia đình là thiêng game nhất, vượt lên trên cả tình yêu cá nhân của bản thân. Hơn nữa, từ nhỏ bạn đã sống trong sự bao bọc của gia đình, nên đã quen được sẻ chia và quan tâm vô điều kiện từ mama, papa. Do vậy, giấc mơ một ngày bị “quẳng” giữa thành phố lớn, một mình mưu sinh quả là ác mộng với bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của gia đình, nên bạn luôn chủ động trong việc vun đắp mối quan hệ khăng khít với các thành viên khác. Chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn có một mái nhà tuyệt vời, ngay cả sau này khi kết hôn vì bạn luôn coi trọng tổ ấm.

Nếu bạn chọn lá bài The Hermit, bạn sợ gặp trục trặc trong công việc, học hành: Lá bài này cho thấy bạn luôn nỗ lực, thậm chí cố gắng vượt qua giới hạn của mình để gây dựng hình tượng hoàn hảo trong con đường học tập, sự nghiệp. Thực tế cũng chứng minh bằng ý chí phấn đấu ấy, bạn đã gặt hái được nhiều thảnh quả.

Do vậy, bạn thường ở trên đỉnh cao thành công, ít biết đến cảm giác bị thất bại. Kết quả là, nếu mọi thứ không theo ý nguyện, bạn rất dễ bị sụp đổ. Giấc mơ bạn thi trượt môn, công việc sơ suất dẫn đến hỏng dở từng khiến bạn toát mồ hôi hột vì lo lắng. Thật may mắn, đó chỉ là những giấc mộng không có thật.

Nếu bạn chọn lá bài The Devil, bạn sợ gặp trắc trở trong tình yêu: Số mệnh của bạn không thuận về đường tình duyên. Ngay từ những mối tình học trò, bạn đã vấp phải nhiều sự cố không lường trước, thậm chí rơi vào hoàn cảnh chia tay trong nước mắt, khi bạn và người ấy vẫn còn tình cảm.

Đang tải...

Cho đến chuyện tình yêu hiện tại, bạn luôn trân trọng nó, một phần vì bạn yêu rất chân thành, phần khác là do mối quan hệ cứ vô tình bị đẩy vào những rắc rối khó gỡ. Do vậy, cơn ác mộng lớn nhất của bạn là một ngày nào đó, đột nhiên chàng/nàng giận dỗi và hai người xuất hiện hiểu lầm không thể hóa giải.

Nếu bạn chọn lá bài Nine of Swords, bạn sợ bị xấu hổ trước đám đông: Bốc phải lá bài này cho thấy, bạn nhút nhát, sống khép mình, luôn chọn phương án an toàn trước những quyết định và sợ… đám đông. Cuộc sống của bạn trôi qua bình lặng, đôi khi hơi nhàm chán. Tuy nhiên, bạn chấp nhận và tự thấy hạnh phúc với sự bình yên ấy.

Do vậy, nỗi ám ảnh của bạn là giấc mơ mình bị trêu đùa giữa đám đông. Trong đó không ai cứu trợ hay là chỗ dựa để bạn cầu cứu. Trên thực tế, cuộc sống không thể lúc nào cũng nhẹ nhàng, an toàn, nên bạn hãy thử dũng cảm để một lần chọn theo con đường khác, biết đâu bạn sẽ thấy yêu cuộc đời hơn nhiều.

Đang tải...

Bình luận