Xem boi vui - Bói toán vui

Bạn sắp giàu to nếu cơ thể có những dấu hiệu may mắn này

Đang tải...

Nếu cơ thể của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu này, thì hãy chuẩn bị tinh thần chào đón vận may đang “ầm ầm” kéo đến với bạn nhé.

1. Khi tay bạn thấy hào hứng, vui vẻ

Theo xem boi 2017, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền bạc sắp đến với các bạn! Theo quan niệm chung, khi bàn tay trái bạn rung lên rộn ràng thì bạn có thể sắp trúng vé số hay có tiền bất minh. Bàn tay phải rung lên thì bạn sẽ có tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa thì bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì bạn sắp có niềm vui lớn hay có “lộc trời cho”.

ban-sap-giau-to-neu-co-the-co-nhung-dau-hieu-nay

2. Tai trái có những lúc cảm thấy rất ngứa

Nếu có cảm giác rất ngứa bên trong tai, và nó không phải là do bệnh gì gây nên, thì rất có thể là bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Có thể là trúng xổ số Vietlott chẳng hạn! Rất có thể, chủ nhân giải đặc biệt của Vietlott kỳ tới là bạn???

3. Thấy ngứa vùng rốn

Bất chợt bạn cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì rất có thể bạn sắp gặp may đấy. Hơn thế nữa, phần eo của một người cũng biểu thị tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại, tài lộc tiến. Hãy nhớ rằng, may mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng.

4. Vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt có cảm giác ngứa ngáy

Đang tải...

ban-sap-giau-to-neu-co-the-co-nhung-dau-hieu-nay1

Theo tu vi 2017, Nếu thấy vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt bỗng dưng thấy ngứa thì có thể lúc đó vận may sắp mỉm cười với bạn, bạn sẽ thu được một khoản tiền vô cùng lớn. Ngoài ra, lông mày cũng là một vị trí quan trọng cần lưu ý trong thuật xem tướng, dựa vào đó có thể suy đoán được vận thế và tài vận của một người.

5. Bản thân chú ý hơn đến diện mạo

Với bất kỳ ai, khi tinh thần không tốt, họ đều bơ phờ mệt mỏi, không buồn chú ý đến bề ngoài. Nhưng nếu bạn bỗng nhiên lại chăm chút hơn đến diện mạo của mình thì có nghĩa là tinh thần của bạn đang dần phấn chấn lên.

Và, thêm vào đó, nếu bạn thích sự náo nhiệt, sôi động, thì đó là dấu hiệu tốt. Nó sẽ mang lại nguồn năng lượng mới, tốt cho bạn. Rủi ro và vận xấu đang dần xa bạn, và những điều may mắn đang mỉm cười, tiến về phía bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận