12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Bật mí 4 con giáp có vận đào hoa rực rỡ tháng 1/2017

Đang tải...

Khi vừa bắt đầu vào năm Đinh Dậu 2017, chuyện tình của những con giáp này rất rực rỡ, được nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bản chất là người hiền lành, nhút nhát, ngay cả trong chuyện tình cảm. Nhưng sang năm 2017, có vẻ với quyết tâm theo đuổi và chinh phục người ấy, tuổi Mùi trở nên mạnh dạn và chủ động trong tình cảm. Trạng thái khác lạ này của bạn vô tình làm những người khác chú ý tới, thành ra lại có ùn ùn người theo đuổi.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, cũng từ những con người với cá tính khác nhau. Bạn thích một người nhiệt tình năng nổ hay dịu dàng và quan tâm? Đủ cả mẫu người cho bạn chọn, bạn không còn phải chăm chú cố gắng giữ lấy một người sợ người ta phản bội nữa, hãy tìm một người nào thật lòng với bạn nhé.

bat-mi-4-con-giap-co-van-dao-hoa-ruc-ro-thang-1-2017

Tuổi Tuất

Xem bói tình yêu tiết lộ bước sang tháng 1/2017, những người tuổi Tuất cũng gặp vận đào hoa rực rỡ. Được Hàm Trì đào hoa tinh nâng đỡ, vì thế có thể nói đây là thời điểm người cầm tinh con chó có vận đào hoa vượng nhất trong những năm gần đây.

Đang tải...

Tháng 1, có Thái Dương tinh xuất hiện, trợ lực mạnh mẽ cho nhân duyên của nữ mệnh. Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam giới, được sự giúp đỡ của họ, tình duyên của nữ mệnh sinh động vô cùng, nhân duyên thêm phần tốt đẹp.

Với những đôi đang yêu nhau, có thể “về chung một nhà, còn những người đã kết hôn thì vô cùng hạnh phúc, đầm ấm.

Tuổi Dậu

Theo tử vi năm 2017, rầm rộ hoa đào nở và tàn là lúc tình duyên của tuổi Dậu rộn ràng nhất. Dường như tất cả khác phái nhìn thấy bạn đều bị câu mất hồn bởi phong thái đoan trang thanh lịch lại có phần quyến rũ của bạn. Những kẻ mất hồn cứ vây quanh bạn không ngừng, dùng sự quan tâm chăm sóc để lấy lòng bạn, trong đó có một người mà bạn đã ngắm từ lâu rồi.

Người đó chủ động tiếp cận bạn và dùng đủ mọi phương pháp để kéo xích lại hai người gần nhau hơn. Bạn có thể trực tiếp khai hết thổ lộ tình cảm của mình cho người đó hoặc nén lại tâm tình để chờ người ta tỏ tình, kết quả đều giống nhau là bạn sẽ có một tình yêu thật viên mãn.

Tuổi Mão

Xem bói nói rằng tháng 1/2017 sẽ giúp cho người tuổi Mão  có thêm tự tin và sức mạnh để theo đuổi người mình yêu, bạn sẽ không còn e dè, nhút nhát nữa mà trở nên chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Với những bạn đã có đôi, họ sẽ trở nên vô cùng quan tâm và chia sẻ với một nửa của mình, những cử chỉ dù nhỏ nhưng lại khiến đối phương cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Với những bạn còn lẻ loi, bạn cởi mở hơn và tích cực gặp gỡ, tham dự các buổi hội họp hay giao lưu để mở rộng mối quan hệ, rất có thể ý trung nhân của bạn đang ở một nơi rất gần chờ bạn đến. Điều quan trọng nhất là bạn phải có đủ tinh tế để nhận ra một nửa đích thực của mình trong biển người trước mặt hay không thôi.

Đang tải...

Bình luận