12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Bật mí 5 chòm sao có tình yêu thăng hoa nhất tuần mới

Đang tải...

Trong tuần cuối cùng của tháng 3 này, cùng xem 5 cung hoàng đạo có tình duyên viên mãn nhất. “Bật mí” cung hoàng đạo đầu tiên là Bạch Dương, 4 vị trí nữa là cung nào?

bat-mi-5-chom-sao-co-tinh-duyen-thang-hoa-nhat-tuan-moi

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo xem bói, tuần này, các Bạch Dương FA sẽ có cơ hội gặp được người thích hợp để thoát khỏi “kiếp độc thân”. Có thể đó là một tình yêu sét đánh, làm bạn “đổ gục” ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, hoặc cũng có thể là một “bông hoa tình”  chớm nở giữa bạn và bạn bè, đồng nghiệp… Điều đó là Bạch Dương hào hứng và phấn khởi thay đổi, làm hoàn thiện bản thân mình hơn nữ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận hưởng cảm giác hạnh phúc vui vẻ bên gia đình và người thân trọn vẹn vào những ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Theo xem tuổi vợ chồng, nếu đã có gia đình, thì thời gian này sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết mọi khúc mắc, hiểu lầm với mọi người. Còn đối với những Kim Ngưu còn FA cũng đừng quá lo lắng, thần tình yêu sẽ ghé thăm và mang đến cho bạn một nửa lý tưởng. Hơn nữa, những mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu cũng ngày càng được cải thiện, quan hệ bạn bè sẽ được hàn gắn và bỏ qua những xích mích không đáng ngày xưa.

Đang tải...

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 2017 nói rằng, nếu vẫn còn là một Cự Giải độc thân, tuần này, bạn sẽ tìm thấy “mảnh ghép hoàn hảo” của mình ở đâu đó trong các mối quan hệ rộng rãi của mình. Hãy nhớ nắm bắt cơ hội nhé! Đối với những cặp đôi Cự Giải, giữa hai bạn sẽ có một vài rắc liên quan đến việc quyết định, đưa ra giải pháp. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết êm đẹp thôi nên đừng quá lo lắng Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem bói tình yêu, rất có thể những Sư Tử độc thân sẽ cảm nắng một ai đó trong thời điểm này. Đừng ngần ngại và lo lắng gì cả, hãy dũng cảm “hành động” cưa cẩm ngay khi xác định được đối tượng nhé! Đối với những Sư Tử đã có đôi có cặp thì tuần này sẽ là khoảng thời gian bạn được đắm chìm trong hạnh phúc bởi những cử chỉ, hành động quan tâm của “nửa kia”dành cho bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ dần đi vào ổn định và phát triển. Đừng vì quá sốt sắng hay vội vã mà làm hỏng chuyện nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình cũng sẽ là một trong 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất trong tuần này. Đối với những Thiên Bình độc thân, tuần này thần tình yêu và may mắn sẽ kết hợp tạo ra bạn vô số cơ hội. Thần tình yêu dường như đã hướng mũi tên và dành tặng bạn một mũi tên ngọt ngào. Đây có vẻ sẽ là một mối quan hệ lâu dài. Hãy tranh thủ cơ hội nhưng vẫn phải nhớ suy nghĩ thật kĩ càng nhé. Một vài tin vui từ gia đình cũng có thể xoa dịu tâm trạng của bạn trong những ngày này.

Đang tải...

Bình luận