12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Nhân Mã Cung hoàng đạo Song Ngư Cung hoàng đạo Song Tử Cung hoàng đạo Thiên Bình Cung Ma Kết

Bật mí những chòm sao may mắn nhất trong tuần

Đang tải...
Bảng xếp hạng những chòm sao may mắn nhất trong tuần từ 4/5 – 10/5/2015 đây! Vào điểm danh xem có tên mình không nhé!
Top 5 chòm sao may mắn nhất trong tuần 1
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Niềm vui từ Chủ nhật tuần trước có lẽ đã “lây lan” sang cả đầu tuần này. Bạn được mọi người nhắc nhở về lòng tốt, nghĩa vụ xã hội, nó làm suy nghĩ của bạn trở nên rộng lượng hơn, khoan dung hơn và đẹp hơn. Mọi người dần dần đã yêu mến và lắng nghe bạn, nó cho thấy một bước tiến rõ ràng về quan hệ giao tiếp của bạn với xã hội. Ngoài ra, vào thứ Sáu, bạn có một bất ngờ tuyệt vời nho nhỏ từ người thân, sẵn sàng đón nhận nhé!
Người ấy của bạn đang tiếp tục cố gắng để chia sẻ và hiểu bạn hơn, những mâu thuẫn không đáng có chắc chắn sẽ được giải quyết. Chúc mừng Ma Kết, nhưng cũng đừng vì thế mà quên nhìn lại bản thân nhé! Nhớ quan tâm đến người đó nhiều hơn một chút.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đối với bạn, điều quan trọng nhất khi làm viêc là phải có niềm vui và cảm hứng. Điều này đang được bạn áp dụng vào mọi việc trong cuộc sống, đến nỗi bạn… ham vui và quên hết mọi thứ. Tuy nhiên đừng lo lắng, trong tuần này, bạn đang dần nhận ra và chuyên tâm vào học tập, công việc. Bạn cần một môi trường làm việc sáng tạo, có thể truyền cảm hứng và niềm vui, hãy thử sức mình với những lĩnh vực mới hoặc có thể tự biến bản thân thành “biểu tượng hạnh phúc” cho mọi người chẳng hạn.
Nói về tình cảm của bạn trong tuần này, chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ: lung linh. Người ấy có đủ ngọt ngào và lãng mạn cho trái tim mơ mộng của bạn, sẽ có hoa, thiệp hoặc thứ gì đó khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày thứ Ba, bạn có vẻ vẫn không thấy hài lòng và có nhiều nghĩa vụ trong mối quan hệ bạn cần phải nhắc đến, thử nói chuyện thẳng thắn với họ xem, một mối quan hệ sẽ không thể bền chặt nếu có quá nhiều khúc mắc giữa hai người.
bat-mi-nhung-chom-sao-may-man-nhat-trong-tuan 2
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tìm lại sự tự tin cho bản thân, bạn trở nên lạc quan và vui vẻ hơn bao giờ hết. Bạn đang đặt cược chính mình vào một dự án lớn, nó đòi hỏi đến toàn bộ kinh nghiệm, năng lượng của bạn. Con đường này là một thử thách lớn về lòng dũng cảm, để chứng tỏ bạn là ai. Vào Chủ nhật trong tuần, một bí mật nho nhỏ nào đó có thể được tiết lộ, về gia đình chẳng hạn.
Tình yêu trong tuần trước có lẽ đã khiến bạn hài lòng: đơn giản và vui vẻ. Tuy nhiên, trong tuần này, bạn đang suy nghĩ nhiều hơn và chín chắn hơn về mối quan hệ: Khi nào thì bạn thật sự hạnh phúc? Là khi sẵn sàng công khai mối quan hệ và giải quyết mọi bất đồng, hay khi bạn nhận thấy đối phương sẵn sàng “nghiêm túc” cho bước tiếp theo của mối quan hệ. Điều gì làm bạn có thể cười nhẹ nhõm? Hãy suy nghĩ thật kỹ nhưng cũng đừng khiến nó làm tổn hại đến sức khỏe và dự án lớn của mình, Nhân Mã nhé!
Song Tử (21/5 – 21/6)
Tuần này bắt đầu bởi niềm vui và một số nhắc nhở cho bạn trong công việc: Những kinh nghiệm chứng tỏ bản thân bạn có đủ khả năng? Tại sao bạn làm như vậy? Vì sao bạn tự tin mình có thể làm tốt? Cuối tuần, suy nghĩ của bạn về cuộc sống có vẻ khả quan hơn, những ý tưởng đầy táo bạo và đầy đủ mọi phương diện để thành công sẽ xuất hiện. Nó sẽ khiến cả bạn lẫn mọi người đều cảm thấy tự hào.
Những thay đổi nhỏ trong mối quan hệ đang khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Bắt đầu từ thứ Ba, bạn nhận thấy được mọi thứ đang tiến triển quá nhanh, bạn mong muốn có thể đón nhận chúng một cách an tĩnh, chậm mà chắc. Vào ngày thứ Năm và thứ Sáu, mặc dù không đúng với nhịp điệu bạn muốn, nhưng mối quan hệ đã tiến triển chậm lại, bạn cảm thấy thoải mái hơn vì điều đó.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Bạn dường như đã lấy lại được phong độ trong tuần này, đừng để cơ hội vụt mất, chiêm tinh dự báo rằng bạn sẽ không có nhiều thời gian để trì hoãn mọi việc. Nếu bạn đang có một tuần nghỉ lễ, hãy gạt bỏ mọi lo âu về phía sau để an tâm thư giãn. Còn không, nếu bạn đang có một dự án sắp hoàn thành, hãy dành hết mọi thời gian và năng lượng bạn có để làm việc.
Tình yêu của bạn trong tuần này không có nhiều biến đổi, nhưng nhìn chung tình hình có vẻ tốt hơn tuần trước. Đừng ngại ngần thử sức bản thân trong những mối quan hệ mới, hãy thoải mái bắt chuyện với mọi người, biết đâu một mối quan hệ tuyệt vời sẽ tìm đến bên bạn trong những ngày đầu hè này.
Đang tải...

Bình luận