Chuyện lạ

Bé gái với hình trái tim trên trán được thụ thai ngày 14/02

Đang tải...

Câu chuyện lạ kỳ về một bé gái sinh ra với vết bớt hình trái tim trên trán. Bố mẹ bé gái cho hay con gái mình được thụ thai vào ngày 14 – 2 ngày lễ tình nhân
Poppy-Rae, được sinh vào tháng 11/2015. Điều khiến cho bố mẹ của cô bé, Liam Scaife, 21 tuổi, và Jade Sparham, 20 tuổi, ngạc nhiên hơn cả là vết bớt đặc biệt mang hình biểu tượng của tình yêu ngay trên trán cô bé.
Liam Scaife và Jade Sparham rất ngạc nhiên trước vết bớt đặc biệt của bé Poppy-Rae.
Jade đã nhẩm tính thử ngày con gái mình được thụ thai và phát hiện ra rằng đó chính là ngày 14-2, ngày Lễ Tình nhân. Cô nói: “Đây thực sự là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thú vị. Điều này khiến cho ngày lễ này trở nên đặc biệt hơn đối với chúng tôi. Poppy-Rae giống như thần tình yêu bé nhỏ của chúng tôi vậy. Giờ thì tôi và Liam lúc nào cũng muốn thơm khuôn mặt nhỏ xinh của con bé”.

Đang tải...
be-gai-voi-hinh-trai-tim-tren-tran-duoc-thu-thai-vao-ngay-1402

be-gai-voi-hinh-trai-tim-tren-tran-duoc-thu-thai-vao-ngay-1402

Jade và chồng mình Liam, đã rất vui sướng khi Poppy-Rae chào đời tại Bệnh viện Pilgrim, Lincolnshire (Anh), với cân nặng xấp xỉ 3.75kg. Và chỉ vài tiếng sau khi con gái sinh ra, hai vợ chồng trẻ nhận ra một dấu đỏ trên trán con mình. Ban đầu cặp vợ chồng trẻ có vẻ e sợ vì lo lắng vết bớt có thể là một dấu hiệu không tốt cho sức khỏe, nhưng các bác sĩ đã trấn án họ răng đó chỉ là dấu vết để lại do áp lực khi sinh và sẽ mờ đi sau vài giờ. Tuy nhiên hai ngày sau đó Jade và Liam nhận thấy dấu đỏ đã chuyển sang màu hồng và có hình trái tim. nó sẽ đỏ lên khi cô bé khóc hoặc cười khúc khích.
Để đảm bảo không có vấn đề gì, Jade đã đưa con gái đi khám bác sĩ đa khoa, người ta kết luận đó chỉ là vết bớt mà thôi. Cô nói: “Ban đầu khi tôi phát hiện cái dấu trên mặt con chuyển thành màu đỏ, tôi có hơi e ngại vì tôi không biết tại sao lại như thế. Nhưng chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng cái vết đó không gây ảnh hưởng xấu gì cho sức khỏe con bé cả”.Liam và Jade cho rằng vết bớt khiến Poppy thực sự đặc biệt.
Giờ đây Jade và Liam có thể an tâm trước nét đặc biệt đáng yêu của cô con gái bé nhỏ. “Lúc đầu chúng tôi lo sợ rằng Poppy-Rae sẽ bị bạn bè bắt nạt khi lớn lên, hoặc gặp khó khăn trong việc tìm bạn trai, nhưng bây giờ chúng tôi nghĩ rằng chính vết bớt ấy là thứ khiến cho con bé càng đặc biệt và xinh đẹp hơn trong mắt chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin rằng hình trái tim ấy đã làm chúng tôi gắn bó với nhau như một gia đình hạnh phúc”, Jade chia sẻ.“Nếu tôi và Liam có bao giờ cãi nhau hoặc gặp chuyện bất đồng, chỉ cần nhìn Poppy là chúng tôi nhớ lại mình đã yêu thương nhau nhiều như thế nào”
Jade tin rằng Poppy đã giúp cô gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Các bác sĩ có nói với đôi vợ chồng rằng vết bớt như của Poppy-Rae thường sẽ biến mất khi cô bé lên 4 hoặc 5 tuổi, những cũng có thể xuất hiện trở lại khi lớn hơn. Jade mong rằng nó sẽ không bao giờ mờ đi, vì đó đã là một phần của cô bé, điều khiến cô bé khác biệt với mọi người. Cô tâm sự: “Nếu có quay ngược thời gian, tôi vẫn mong sinh ra con bé như thế”.

Đang tải...

Bình luận