12 Cung hoàng đạo

Bí quyết giúp các cung hoàng đạo nữ hết kiếp FA

Đang tải...

Các Cung hoàng đạo nữ nhà mình nên làm gì để thoát khỏi kiếp FA nhỉ? Các chuyên gia xem bói tình yêu có vài lời khuyên cho các nàng đây. Hãy đọc và tham khảo nhé!

bi-quyet-giup-cac-cung-hoang-dao-nu-het-kiep-fa

Bí quyết giúp các cung hoàng đạo nữ hết kiếp FA

Nàng Bạch Dương và Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Chấp nhận “cải tạo” tính nóng vội

Đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy ở hai nàng sao này là tính cách nóng vội. Làm việc gì họ cũng trong trạng thái “vắt chân lên cổ”, không quan tâm tới quá trình mà chỉ nôn nóng xem xét kết quả. Đó là một trong những nguyên nhân chính khiến họ vẫn “thủ kiếp FA” trong thời gian khá dài.

Khi biết được yếu điểm này rồi, hai nàng hãy chấp nhận thay đổi chính mình, hãy nhiệt tình hơn trong mọi việc, đồng thời cố gắng kiểm soát tính nóng vội để có được những giây phút trải nghiệm tình cảm lãng mạn và mặn nồng. Điều đó khiến nửa kia say đắm và không thể cưỡng lại sức hút ấy.

Nàng Kim Ngưu và Thần Nông

“Tân trang” cho mình phong thái điệu đà, nữ tính

Là hai chòm sao sở hữu cá tính mạnh mẽ, chân thành và gần như không biết thế nào là điệu đà, họ thẳng thắn trong công việc và cả chuyện tình cảm. Đôi khi đối phương đã âm thầm dành tình cảm, nhưng nhiều yếu tố khách quan lại khiến họ mất hứng, thậm chí tỏ vẻ sợ hãi.

Ý thức được điều này, nàng Kim Ngưu và Bò Cạp cố gắng hạ quyết tâm “tân trang” cho mình phong cách dịu dàng hơn và thiên về xu hướng nữ tính. Thay vì phê bình một cách thẳng thắn và quyết liệt, hai nàng sao này nhẹ nhàng đưa ra ý kiến, đồng thời không quên nở nụ cười duyên dáng đầy nữ tính trên môi. Đó là một trong những tuyệt chiêu giúp các nàng nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.

Nàng Song Tử và Ma Kết

Thay đổi trạng thái tâm lý

Với hai nàng Song Tử và Ma Kết, nếu muốn thành công trong việc gì đó, trước hết bạn phải học cách điều chỉnh trạng thái tâm lý của mình. Khi tinh thần thoải mái, không còn vướng mắc mà trái lại căng tràn quyết tâm, mọi việc ắt sẽ thuận lợi và có kết quả tốt.

Không chỉ xử lý công việc theo hướng đó, hai nàng sao này còn áp dụng đối với chuyện tình cảm của mình. Trước khi hạ quyết tâm bày tỏ tình cảm, bạn hãy suy nghĩ một cách tích cực, sẵn sàng chịu mọi rủi ro nếu chuyện không thành. Lâu dần, thói quen kiên trì ấy giúp bạn đạt được những điều mong muốn trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Nàng Cự Giải và Song Ngư

Tự tin hơn

Thực ra những vệ tinh vây xung quanh hai nàng dịu dàng, hiền thục này không hề ít. Tuy nhiên vì cả hai đều có đặc điểm chung là nhút nhát, thiếu tự tin nên vẫn phải “đánh vật” với kiếp FA trong một thời gian dài.

Do đó, để thay đổi đường tình duyên của mình, đòi hỏi 2 nàng sao này phải tự tin vào chính mình hơn nữa. Bởi tự tin, cá tính chính là vẻ đẹp nội tâm và có sức thuyết phục cao. Bí quyết đơn giản vậy thôi nhưng lại có hiệu quả bất ngờ khiến chính bản thân bạn cũng phải công nhận điều đó.

Nàng Xử Nữ và Thiên Bình

“Lột xác” vẻ ngoài

Dù hai nàng Xử Nữ và Thiên Bình sở hữu khuôn mặt khả ái, nhưng họ lại không thích trưng diện mà ăn mặc theo cảm hứng. Bạn cứ để ý mà xem, khi vẫn còn độc thân, cách ăn vận của họ vô cùng xuề xòa, theo xu hướng thoải mái là chính. Trong giai đoạn “chinh chiến yêu đương”, bề ngoài của hai nàng như được “lột xác” với phong cách chỉn chu và sành điệu hơn.

Đôi khi cần phải có những sự thay đổi, dù là đơn giản nhưng cũng tạo sức hút và điểm nhấn cho người đối diện. Đó chính là cách Xử Nữ và Thiên Bình tự tạo mối nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Nàng Nhân Mã và Bảo Bình

Cởi mở, giao thiệp rộng hơn

Vốn không thuộc tuýp quá kiệm lời, nhưng Nhân Mã và Bảo Bình lại tỏ ra thận trọng trong mọi ngôn từ, cử chỉ giao tiếp. Điều đó khiến họ bị bó buộc trong một khuôn mẫu nhất định, sức lôi cuốn tất nhiên sẽ bị giảm sút đáng kể.

Để thay đổi điều đó và tự tạo cơ hội tình cảm cho chính mình, hai nàng sao này hãy thay đổi, cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao, “bật đèn xanh” cho các vệ tinh xung quanh.

Đang tải...

Bình luận