12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thiên Bình

Bí quyết tán đổ nàng Thiên Bình cực nhanh

Đang tải...

Luôn có một sự cân bằng hài hòa giữa trạng thái sắc sảo, trọn vẹn, tự tin, đối lập với sự mỏng manh, bất an toát ra từ một nàng Thiên Bình. Hãy cố gắng hỗ trợ nàng, vì nàng cũng chẳng biết mình là ai đâu. Nhiều người cho rằng nàng là kẻ hướng nội, những người hiểu nàng nhất lại nói nàng hướng ngoại.

Bù đắp lại cho sự mơ hồ về chính mình ấy, nàng luôn tìm cách làm vui lòng những người xung quanh. Nàng sẽ giúp đỡ nhiệt tình, đôi khi thành bao đồng, lao vào tìm cách cải thiện mọi lỗi lầm đến khi làm người khác bực mình vì đó có phải là việc của nàng đâu. Yêu Thiên Bình là nhìn ra được sự hy sinh của nàng, dù có vẻ khờ dại và nhiều lúc làm hại chính bản thân, là cách nàng yêu bạn. Nàng là mẫu người tin rằng sự tử tế là điều quan trọng nhất.

1. Được cai trị bởi sao Kim, tình yêu thiên nhiên và sự lãng mạn của Thiên Bình là một thứ gì đó khó đạt tới đối với người bình thường. Nhưng công bằng mà nói, cô ấy sẽ thích những chàng trai mang lại cho mình một cảm giác lãng mạn thật sự.

tan-do-co-nang-thien-binh

tan-do-co-nang-thien-binh

2. Thiên Bình là người thời trang và thanh lịch, và cô ấy cũng muốn bạn có vẻ ngoài thật ổn. Điều đó có nghĩa là bạn nên ăn mặc lịch sự, đúng mốt, không nên quá xuề xòa, lôi thôi, kể cả khi hai người đang làm việc. Cô gái Thiên Bình nổi tiếng về sự xinh đẹp, đánh giá cao những người biết tự tin và sự làm đẹp, đồng thời sẽ thầm chê bai thậm tệ một anh chàng có style ở dơ 10 năm không tắm, một tuần mặc độc một bộ đồ. Cả hành vi cư xử của bạn cũng vậy, nên nhớ Thiên Bình là công chúa kiêu sa, là “quý cô” đúng nghĩa. Thế nên, hỡi các đấng nam nhi, khi đang chinh phục cô nàng Thiên Bình thì hãy nhớ luôn lịch sự ngay cả lúc hai người đang rất thoải mái, tự nhiên với nhau, và tuyệt đối đừng có ngoáy mũi, ngồi gác chân lên ghế, vứt rác lung tung, nhai kẹo cao su thổi lốp bốp, phì phèo khói thuốc vào mặt nàng, bạn sẽ mất điểm trầm trọng.

3. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh cũng rất quan trọng đối với Thiên Bình – những cô nàng có một tâm hồn trong sáng và tươi đẹp. Trong ngày hẹn đầu tiên, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh, thích hợp cho cuộc nói chuyện của hai người, hãy chú ý về địa điếm cũng như cách bài trí, bởi Thiên Bình là người yêu cái đẹp, những quán cà phê thanh lịch là nơi rất thích hợp để bạn và cô ấy tiến hành một cuộc hẹn hò thú vị. Nếu đi picnic, bạn cần có tấm khăn đẹp để cô ấy ngồi. Đừng lựa chọn những thứ giải trí bạo lực và thô tục trong các buổi hẹn hò, Thiên Bình ghét những thứ đó lắm. Và hãy thoải mái gợi chuyện để nói về nhiều chủ để khác nhau, Thiên Binh có thể nhìn một sự việc từ nhiều khía cạnh, vậy nên đừng nhút nhát khi muốn bày tỏ ý kiến của bạn. Khi có dịp tranh luận với Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy rất khâm phục cô gái này đấy!

Đang tải...

4. Một khi đã để mắt đến bạn, cô nàng Thiên Bình lãng mạn sẽ luôn đánh giá và cân đo đong đếm về bạn mỗi ngày, cho dù thái độ lạnh lùng, kiêu kỳ của họ có thể khiến bạn không biết nên làm thế nào. Có vẻ như Thiên Bình thích tự do và không chỉ hướng đến bạn, xung quanh nàng dường như lúc nào cũng có một đám đông, từ các cô bạn ríu rít cho đến những cái đuôi lon ton. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi để chinh phục cô nàng Thiên Bình cần có sự kiên nhẫn chờ đợi, hòa mình vào đám đông đó và tìm cơ hội chứng tỏ rằng bạn thực sự khác biệt.

5. Thiên Bình giống như một tác phẩm hay một bức tranh tuyệt mỹ đặt trên bệ cao và chỉ có thể chiêm ngưỡng từ xa. Nếu bạn chỉ xem họ là một cô gái bình thường, nhưng theo một cách đặc biệt của riêng bạn, cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn không chỉ xem cô ấy như một giải thưởng. Hãy cố gắng chiến thắng trái tim họ bằng cách cho họ thấy trí tuệ cùng sự cao thượng của bạn và đôi lúc, bạn sẽ bất ngờ với sự độc đáo của Thiên Bình. Khi nắm bắt được họ, hãy nhớ khiến cho cuộc sống của Thiên Bình luôn tốt đẹp.

Vậy đâu là bí mật để giữ chân một Thiên Bình? Rất đơn giản, đó chính là những khoảnh khắc. Giữ được nàng trong những khoảnh khắc tưởng chừng rất bé nhỏ, nghĩa là giữ được nàng rất lâu, thậm chí mãi mãi. Tâm trí nàng hay lo lắng và nghĩ xa xôi, nàng sẽ phân tích từng câu từng từ bạn nói ra, hoặc thậm chí là những từ bạn giấu đi chưa kịp nói. Mỗi cái ôm hay cuộc cãi vã cũng khiến nàng cân nhắc đến chuyện tương lai lâu dài, nên khi yêu một Thiên Bình, hãy nhẹ nhàng dẫn dắt nàng trở về với hiện tại, để nàng tiếp tục tin tưởng vào tình yêu, vào sự tử tế của con người, và những điều kì diệu.

Để yêu một Thiên Bình, hãy tin nàng trọn vẹn, và nàng sẽ tin bạn.

Đang tải...

Bình luận