Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Biết được điều gì về con người bạn qua khuôn mặt

Đang tải...

Coi bói biết được gì về trí tuệ, công danh, tài vận của bạn thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt?

biet-duoc-dieu-gi-ve-ban-qua-khuon-mat

Vầng trán

Coi bói cho biết, vầng trán tiết lộ trí tuệ của người đó. Một vầng trán cao, rộng, đầy đặn được cho là tướng trán tốt, biểu tượng của trí tuệ uyên thâm và sự thành đạt và giàu có. Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần lớn những nhà lãnh đạo, các doanh nhân thành đạt,…đều có tướng trán này.

Ngược lại, trán hẹp, thấp là người có khả năng quan sát, lĩnh hội, và phán đoán ở mức trung bình và dưới trung bình. Phần lớn những người có vầng trán này cả đời phải làm lụng vất vả mới có đủ ăn.

Đang tải...

Ngoài hình dạng của vầng trán, tóc mọc trước trán cũng cho biết một vài điều. Người có tóc mọc lấn xuống trán được đánh giá là người chậm chạp trong cả suy nghĩ và hành động.

Đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, tiết lộ năng lực lãnh đạo, nguồn sinh lực và mức độ quyền quý của một người. Vị trí, hình dáng, kích cỡ và biểu hiện trong đôi mắt phản ánh tính cách, tâm trạng, khí chất, tài năng, cũng như những thăng trầm trong sự nghiệp, tiền tài, danh vọng, tình cảm và hôn nhân mà người đó phải đối mặt trong tương lai.

Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn và được xem là kém thẩm mỹ, bởi vì đôi mắt này dường như không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc.

Mũi

Chiếc mũi tiết lộ triển vọng về tài chính và năng lực của một người. Người xưa có câu:  “Ai có mũi cao thì dễ có cơ hội làm quan hơn. Một chiếc mũi cao, thẳng với phần thịt đầy đặn mang lại cho người đàn ông sự nghiệp thành công chốn quan trường và mang lại giàu sang cho người phụ nữ. Người với chiếc mũi gãy thì không thể giàu, còn người mũi rộng thì gặp khó khăn trong tiền bạc”.

Cằm

Xem tướng cằm cho biết thọ mệnh của một người. Người nào sở hữu chiếc cằm tròn trịa chứng tỏ người đó có phúc đức. Cổ nhân có câu “người có cằm đẹp thì được phúc đức, và người đó sẽ có hậu vận tốt”. Người phụ nữ với chiếc cằm, đặc biệt là hai cằm và đôi má đẹp là người nội trợ giỏi, biết chăm lo, vun vén cho gia đình, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Đôi tai

Tướng tai phản ánh vận mệnh, tiền đồ, điềm lành và may mắn. Người có dái tai to tròn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và vận số tốt. Theo truyền thống, hình tượng Đức Phật có dái tai tròn và dài.

Thuật xem tướng Trung Quốc tin rằng một người có dái tai trĩu nặng rất có tiền đồ về của cải và bạn bè. Một phụ nữ với dái tai to, mềm được xem là người rất rộng lượng và chu đáo, đặc biệt là với chồng con. Người này thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ, được bạn bè quý mến, và là một ý trung nhân lý tưởng của nam giới.

Miệng

Tài lộc được dự đoán thông qua việc xem tướng môi miệng và đôi môi đỏ, căng mọng tự nhiên được ưa thích hơn. Hình dạng đôi môi tiết lộ chiều sâu và mức độ khao khát cũng như khả năng nhẫn nhịn. Đôi môi đầy đặn được xem là một biểu tượng của phẩm giá, sự thanh cao, tính trung thực, nét đẹp, vẻ quý phái và lịch lãm. Người xưa cho rằng phụ nữ có đôi môi mỏng là nhẫn tâm và nhiều chuyện, và kết hôn với một người phụ nữ môi mỏng sẽ rước phải xui rủi vào thân.

 

Đang tải...

Bình luận