12 Cung hoàng đạo

Bộ mặt ẩn dấu của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...
Bạn có tò mò muốn biết bộ mặt ẩn dấu của 12 Cung hoàng đạo là gì không? Bạch Dương tuy thích theo đuổi sự nghiệp , nhưng lại rất thích ở nhà , thích sự đơn giản… Cùng boi.vn tìm hiểu những cung hoàng đạo khác nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuy thích theo đuổi sự nghiệp , nhưng lại rất thích ở nhà . Thích sự đơn giản, thích những bữa ăn đơn giản, nhưng nếu cần phải đãi khách thì Bạch Dương cũng rất chăm chỉ nấu ăn , vì thế tài nấu ăn càng ngày càng giỏi .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi nguời thuờng hay bị bộ mặt ngây thơ và trung thực của Kim Ngưu qua mặt . Thực tế , nếu Kim Ngưu muốn lừa ai để qua mặt họ là đã đuợc lên kế hoạch từ sớm rồi .

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thích tỏ ra mạnh mẽ , kiên cuờng , nhưng mỗi lần yếu đuối lại không muốn nguời khác thấy , nên khi muốn khóc thì chỉ trốn một góc khóc một mình mà thôi .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể hy sinh mọi thứ chỉ để ra ngoài khám phá mạo hiểm , có khả năng thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh sống , thích cảm giác vui vẻ ngao du bốn bể để tìm kiếm chốn bình yên cho trái tim mình .

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Thích giả bộ ngây thơ để cho qua chuyện , không muốn ruớc phiền phức vào mình , thực ra là một nguời thông minh , nhìn thấu nhiều việc , nhưng không muốn can thiệp vào để bảo vệ bản thân .

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nhìn bề ngoài luôn tỏ ra chung tình , lễ phép , nhưng thật ra cực kỳ háo sắc , nhưng cũng cực kỳ giỏi giấu , không để phát hiện ra đuợc .

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thuờng tỏ ra rộng rãi , bao dung , đối xử tốt với mọi nguời , nhưng thật chất trong lòng rất ích kỷ và hay nghi ngờ , cũng không để nguời khác lợi dụng đuợc mình . Thiên Bình có mắt quan sát mọi việc rất tốt, dù chỉ một điểm khả nghi thì sẽ lập tức bắt thóp .

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Không gì có thể qua mắt đuợc Thiên Yết- thông minh , lanh lợi , hay ghen và thích trả thù , nhung chỉ cần vài lời ngon ngọt , nhẹ nhàng , những hành động tinh tế , là đã có thể làm cảm động Thiên Yết, họ cũng có thể trao luôn nguyên trái tim cho bạn đấy .

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thích sống theo nguyên tắc của chính mình , luôn làm theo những gì đã quy hoạch ra , không bao giờ thay đổi vì bất cứ gì hoặc dù cho có bị ảnh huởng nghiêm trọng đến kết quả .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bên ngoài như một nguời ngu ngơ , nhưng thật ra rất lãng mạn , môt khi đã xác định đuợc tình cảm , họ sẽ mạnh dạn nói ra !

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Luôn chỉ thích đứng thứ 2 , chứ không thích đứng thứ 1 , bởi họ tin rằng thứ 2 sẽ mãi mãi là thứ 2 , còn nếu đứng nhất , không thể là mãi mãi

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có 2 tính cách : về tình cảm thì lại rất mơ hồ , nhưng về công việc và đời sống thì lại rất có lí trí để xử lý , không những thế còn rất yêu thích công việc , không có lợi là sẽ không làm .

Đang tải...

Bình luận