Phong thủy

Bỏ ngay những vật này ra khỏi ví nếu không muốn bị ‘kiếp’ nghèo đeo bám!

Đang tải...

Theo phong thủy, bạn sẽ mãi KIẾP “nghèo rớt mồng tơi” nếu để những vật này trong ví. Hãy kiểm tra ngay xem ví bạn có chứa những thứ vận xấu này không nhé!

Bỏ ngay những vật này ra khỏi ví nếu không muốn bị ‘kiếp’ nghèo đeo bám!

Theo quan niệm phong thủy, ví tiền được coi là thứ liên quan trực tiếp và biểu thị đường danh lộc, tiền tài của chủ nhân. Muốn gia tăng tài lộc, bạn có thể đặt đồng 2 USD, để tiền vào tất cả các ngăn, đựng một ít tiền xu… Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để những vật này trong ví tiền của mình:

Không để hóa đơn trong ví

Các chuyên gia phong thủy nói rằng tuyệt đối không nên để hóa đơn trong ví của mình bởi chúng biểu thị cho món tiền bạn đã hao đi. Để chúng trong ví nhiều khả năng sẽ hút thêm nợ nần.

Một chiếc ví chỉ nên dùng tối đa trong 3 năm

Lý do vì nếu sử dụng một chiếc ví quá 3 năm thì khả năng thu hút tiền tài của chiếc ví ấy đã giảm đi đáng kể và vì thế, tài lộc của chủ nhân cũng giảm theo hoặc giậm chân tại chỗ. Thế nên, dù ví còn sử dụng rất tốt bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới chiếc ví cũ của mình khi chúng “hết hạn phong thủy” nhé.

Chọn màu ví hợp phong thủy

Nếu là nữ giới thì nên dùng ví màu hồng, vàng. Đó là hai màu giúp giữ tiền và kích thích tài vận rất tốt. Còn nếu là nam giới thì dùng màu đen hoặc nâu. Cả nam và nữ không dùng ví có màu đỏ, xanh da trời hay trắng bởi chúng là màu sắc “hao tài”.

Không được để tiền lẻ vào ví mới

Đang tải...

Khi sắm một chiếc ví mới, đồng nghĩa với việc bạn đang “khai vận” mới cho tài khí của mình, vậy nên hãy để tiền chẵn vào ví và để càng nhiền tiền vào ví càng tốt.

Cất ví ở chỗ ngăn nắp

Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung. Giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

 

Đang tải...

Bình luận