Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Bốc bài để biết bạn sẽ lấy chồng xa hay gần

Đang tải...

Từ nhỏ bạn đã sống dựa dẫm vào gia đình, tới mức sau này không thể lấy chồng xa, chỉ thích ở gần nhà, hay ngược lại, bạn sẵn sàng vì tình yêu mà đi tới bất cứ nơi nào trên trái đất này?

boc-bai-de-biet-ban-se-lay-chong-xa-hay-gan

Đang tải...

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình sẽ lấy chồng xa hay gần”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boc-bai-de-biet-ban-se-lay-chong-xa-hay-gan1

Lựa chọn 1:

Lá bài này muốn nói, bạn có tâm lý dựa dẫm vào người thân rất mạnh. Bạn đặc biệt hy vọng người nhà có thể cổ vũ và cho bạn sức mạnh. Giả sử sau khi kết hôn được ở gần gia đình thì tốt nhất – bạn có thể về thăm bất cứ lúc nào. Có vẻ như trên con đường đi của bạn, người nhà có ảnh hưởng rất lớn, cho nên bạn không thể chọn lấy chồng xa nhà. Nếu không thì trong lòng cũng luôn hướng về nhà chứ không hướng về nơi bạn lấy chồng.

Lựa chọn 2:

Tình yêu rất quan trọng với bạn, cho nên bất luận yêu ai, chỉ cần bạn thật lòng, bạn sẽ kiên trì đến cùng, bao gồm cả việc lấy chồng xa nhà, xa quê. Bạn rất chân thành, hết mình với tình yêu, bạn cũng sẽ nỗ lực duy trì mối quan hệ giữa gia đình và người yêu. Tóm lại, bạn sẽ không thể vì gia đình mà từ bỏ tình yêu.

Lựa chọn 3:

Bạn rất hy vọng được ở bên người mình yêu, cộng với việc quá trình bạn trưởng thành và lớn lên, gia đình không có tác động quá nhiều tới bạn, đặc biệt là những ký ức tuổi thơ của bạn không quá đặc sắc. Cho nên, giả sử gặp được người thật lòng yêu bạn, bạn sẽ muốn làm mọi cách để được bên người ấy, cùng người ấy đi suốt chặng đường. Cũng có thể do người nhà mang tới cho bạn nhiều áp lực, bạn mới đưa ra lựa chọn như vậy.

Lựa chọn 4:

Bạn rất chú trọng hiện tại, cũng khá để ý tới tình hình kinh tế của người yêu. Nó sẽ làm thước đo xem tình yêu có khỏe mạnh hay không. Nếu kinh tế đối phương đạt yêu cầu của bạn, bạn sẽ không quan tâm việc lấy chồng gần hay xa, chỉ cần thuận lợi cho cuộc sống của bạn là được, xa nhà chút cũng không sao.

Đang tải...

Bình luận