Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bốc bài để biết vận may tháng 10

Đang tải...

Bốc bài để biết vận may tháng 10, chọn 1 trong 3 lá bài bên dưới để biết tháng 10/2015 bạn gặp may trong vấn đề tiền bạc, tình cảm hay học hành nhỉ?

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong tháng 10 này, mình sẽ gặp vận may nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Justice

the-justice.jpg

Lựa chọn 2: The Lovers

Đang tải...
the-lovers_1444093087.jpg

Lựa chọn 3: Wheel of Fortune

wheel-of-fortune.jpg

Xem kết quả

Lựa chọn 1: The Justice – Thoát lao lý trong gang tấc

Tháng 10 này, nếu không vì vận may đến bất ngờ, bạn sẽ dính vào chuyện lao lý. Đơn giản có thể kể tới như vi phạm luật giao thông, bị cảnh sát “sờ gáy”. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười, bạn gặp được vị cứu tinh và thoát trong gang tấc. Vậy là không bị “tiền mất, tật mang”, tuy nhiên hãy cẩn trọng hơn, để ý từng hành động của mình, tránh dính vào rắc rối không đáng có.

Lựa chọn 2: The Lovers – Gặp tình yêu sét đánh

Mùa Thu đẹp mơ màng sẽ mang đến tín hiệu tốt cho chuyện tình duyên của bạn. Đặc biệt, nếu còn FA, bốc được lá bài này có nghĩa bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh. Hoàn cảnh có thể xảy ra khá phổ biến như dự buổi gặp mặt bạn bè, tham gia bữa tiệc lớn hay hòa mình vào hoạt động tập thể trong trường, khu phố. Điều cần làm là tỉnh táo, suy tính trước sau thật chín chắn, thay vì vội vàng, dễ dàng chấp nhận tình yêu chỉ vì đang quá cô đơn.

Lựa chọn 3: Wheel of Fortune – Vài cơ may nhỏ về tiền bạc

Tháng 10, thần Tài đến hỏi thăm bạn khá thường xuyên, nhưng mỗi lần đến đều đi nhanh chóng. Do vậy, muốn có thêm thu nhập, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội. Dù là nhỏ, nhưng quan trọng đó là động lực, bước đệm để bạn tiến gần hơn với giấc mơ chủ sở hữu mô hình kinh doanh mới lạ của riêng minh.

Đang tải...

Bình luận