Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài: Người cũ đang nghĩ gì về bạn?

Đang tải...

Bói bài tiết lộ người cũ đang nghĩ gì về bạn, liệu người đó có còn tình cảm lưu luyến với bạn, hay họ đã quyết tâm dứt áo ra đi? Hãy chọn một trong các lá bài dưới đây rồi xem đáp án.

boi-bai-nguoi-cu-dang-nghi-gi-ve-ban

Đang tải...

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Người cũ đang nghĩ gì về tôi”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1 – Justice:

Bói tình yêu cho hay trong lòng họ vẫn chưa quên được bạn, dù có thể hai bạn chia tay đã lâu. Mối quan hệ tình cảm giữa hai người không hẳn là một kết thúc buồn. Việc chấm dứt tình cảm với bạn dạy cho họ nhiều bài học về cuộc sống và giúp họ bản lĩnh hơn trong tương lai. Một cái kết công bằng cho cả hai khiến tất cả đều trở nên mạnh mẽ.

Lựa chọn 2 – The Wheel of Fortune:

Nửa kia có thể thẳng thắn chấp nhận chuyện chia tay bởi họ cho rằng hai bên không có duyên phận với nhau. Nhưng sâu trong thâm tâm của họ vẫn nghĩ duyên này sẽ còn được nối lại. Họ muốn chờ đợi cơ hội từ bạn. Liệu bạn có nắm được sự chủ động này?

Lựa chọn 3 – Temperance:

Xem bói nói rằng người ấy đã bị tổn thương nhưng họ vẫn cố gắng học cách đối diện muốn hai người thành bạn của nhau. Có thể điều này khiến bạn khó tin nhưng thật sự họ không đổ lỗi mối quan hệ thất bại này cho bất kỳ phía nào mà chỉ đơn giản chấp nhận nó. Sau cơn khủng hoảng tình cảm mệt mỏi, ai cũng muốn dành một khoảng thời gian để tự cân bằng lại bản thân.

Đang tải...

Bình luận