Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Boi bài Tarot đoán vệ tinh xung quanh bạn

Đang tải...

Bạn có muốn biết vệ tinh xunh quanh bạn như nào không? BOI.VN sẽ hướng dẫn bạn cách boi bài Tarot đoán vệ tinh xung quanh bạn.

Đang tải...

Việ đầu tiên bạn cần làm là nhấm mắt lại và chọn số, trong phần này BOI.VN có 4 số. Sau khi chọn số bạn xem phần lý giải bên dưới sẽ đoán được vệ tinh quanh bạn lúc này nhứ thế nào

Lá bài tarot số 1:
Lá bài tarot số 2:
Lá bài tarot số 3:
Lá bài tarot số 4:
Lời giải tương ứng với mỗi lá bài Tarot:
 
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 ( Lá bài The Hermit)
Bói bài tarot cho rằng: Bạn không quan tâm tới việc có ai đó thầm yêu trộm nhớ mình. Thậm chí, khi phát hiện thấy có anh chàng nào dành tình cảm đặc biệt cho mình, bạn cũng phớt lờ, vờ như không thấy gì. Chính điểm đáng yêu đó khiến hàng loạt “vệ tinh” không ngừng vây quanh bạn. Những chàng trai này đã thầm thương bạn từ khá lâu nhưng chưa có dịp để nói thành lời.
Lời khuyên của xem bói bài tarot: Bạn nên tạo cơ hội cho họ nếu trái tim mình cũng thổn thức yêu thương. Đừng cố gắng che giấu tình cảm của mình nhé.
Nhiều chàng háo hứng làm quen, nhưng bạn quá rụt rè, nhút nhát nên từ chối. Sau vài lần tiếp cận, họ vẫn không nhận được kết quả hay tín hiệu phản hồi tích cực. Do đó, “vệ tinh” dần dần nản chí và bỏ cuộc. Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy chú ý, vẫn còn có một người đang thầm yêu bạn đó!
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 2 (Lá bài Five of Cups)
Xem bói bài tarot cho rằng: Có lẽ có rất nhiều cô gái rất ghen tỵ với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của bạn. Đối với người khác giới, họ có thể trúng tiếng sét tình yêu trong lần đầu tiếp xúc với bạn. Có những chàng trai trong lần đầu gặp bạn có lẽ đã muốn xem ngày để hỏi bạn về làm vợ rồi cơ. Xem bói bài tarot nhận thấy nếu không quen thân với bạn, nhiều người sẽ lầm tưởng xung quanh bạn luôn có hàng tá “cây si” vì quá xinh đẹp, nhưng thực tế chưa hẳn là vậy, chỉ có một vài “cây si” vẫn kiên trì theo đuổi bạn thôi.
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 3 (Lá bài The Wheel of Fortune)
Xem bói bài tarot cho rằng: Bạn sinh ra đã sở hữu sức hút lớn với người khác giới. Không chỉ là ngoại hình nổi bật, sự thông minh của bạn cũng là điểm nhấn thu hút mọi sự quan tâm của những chàng trai xung quanh. Thậm chí, bạn còn biết cách làm sao để số lượng “vệ tinh” ấy tăng dần theo thời gian khi chưa tìm được một nửa đích thực.
Xem bói bài tarot nhận thấy mọi người luôn thấy bạn là cô gái hờ hững trước những chiêu trò tán tỉnh xung quanh. Song, trên thực tế, sự lạnh lùng ấy càng khiến đối phương “gục ngã” sâu đậm hơn. Và vì vậy, không thể tính toán đầy đủ số lượng người đang chờ đợi trái tim bạn rung động.
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 4 (Lá bài Three of Swords)
Xem bói bài tarot cho rằng: Chắc chắn sức quyến rũ của bạn đối với người khác giới vô cùng mãnh liệt, mặc dù không sở hữu vẻ ngoài quá nổi bật. Vẻ đẹp nội tâm trong sáng, tốt bụng và biết quan tâm tới người khác chính là điểm cộng lớn nhất của bạn trong mắt mọi người, đặc biệt là những chàng cùng tuổi, vốn đã là bạn thân thiết.
Xem bói bài tarot nhận thấy số lượng “vệ tinh” vây quanh bạn khá nhiều. Dường như họ đã thầm yêu bạn từ rất lâu nhưng chưa một lần thể hiện điều đó ra bên ngoài.
Đang tải...

Bình luận