Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài xem ai muốn ‘độc chiếm’ bạn?

Đang tải...
Bói bài xem ai muốn ‘độc chiếm’ bạn? Chọn 1 trong 3 lá bài bên dưới và bạn sẽ biết ai là người đang muốn độc quyền sở hữu bạn, ai muốn giữ khư khư bạn bên mình.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Đối tượng nào dành cho mình nhiều tình cảm nhất và muốn mình trở thành sở hữu riêng?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Lovers

lua-chon-1-the-lovers

Lựa chọn 2: The Hermit

lua-chon-2-the-hermit

Lựa chọn 3: The Fool

lua-chon-3-the-fool

Lựa chọn 1: The Lovers – Người yêu

Vốn dĩ chủ nhân của lá bài này là người chu đáo, ấm áp và biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Đặc biệt là “gấu”, bạn càng dành nhiều tình cảm và sự ân cần hơn nữa. Mặc dù chưa hoàn hảo về hình thức, nhưng tâm hồn, tính cách bạn được chấm tới 9,5 điểm. Bạn sẽ là viên ngọc quý với bất kỳ ai chọn bạn làm người sóng đôi.

Hơn nữa, “gấu” lại thuộc nhóm những người hay ghen, yêu nồng nhiệt nên dễ nảy sinh muốn “độc chiếm” bạn cho riêng mình. Dù trong suy nghĩ, người ấy cũng muốn bạn chỉ mơ tưởng về “gấu”, hay hẹn hò thì chỉ có riêng hai người mà thôi. Nếu bạn thấy quá ngột ngạt về sự thái quá đó, hãy chia sẻ thẳng thắn để giữ khoảng cách nhất định, tôn trọng thế giới riêng của nhau.

Lựa chọn 2: The Hermit – Người bạn tri kỷ

Bạn sống hết lòng vì tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ quyền lợi hay vật dụng cá nhân cho cạ cứng. Thậm chí, tiền còn tiêu chung, nên chẳng chuyện gì hai người không to nhỏ thì thầm với nhau. Nói cách khác, bạn và người ấy như hình với bóng, không thể tách rời, cho dù hai đứa vẫn cãi nhau ầm ĩ cả ngày.

Thói quen xuất hiện trước mặt nhau mỗi ngày dường như không thể thiếu vắng với người bạn ấy. Kết quả là đi đâu, làm gì, chơi gì hay ăn gì…. người tri kỷ đều muốn bạn trải nghiệm cùng. Bạn sẽ thường xuyên nghe câu, “Sao mày không rủ tao, sao không đợi tao…” từ đối phương chỉ vì vài lần “đánh quả lẻ”. Đúng hơn là cạ cứng kia chỉ muốn bạn là sở hữu độc quyền mà thôi.

Đang tải...

Lựa chọn 3: The Fool – Người thân trong gia đình

Bạn được cưng chiều từ nhỏ, quan tâm từ điều nhỏ nhặt nhất. Trong mắt bố mẹ, bạn chưa bao giờ lớn, nên phụ huynh luôn muốn bạn nằm trong tầm kiểm soát, giữ khư khư bên mình để dễ dạy bảo, truyền đạt kinh nghiệm sống. Do đó, bạn đừng nên quá buồn vì gia đình quản thúc gắt gao.

Bạn càng tỏ vẻ người lớn, càng muốn thể hiện mình không còn trẻ con, bố mẹ càng nghĩ ngược lại. Thay vì hành động bộc phát đó, hãy cho mọi người thấy bạn chín chắn trong những quyết định mang tính chất bước ngoặt, hoặc ít nhất hãy mạnh dạn nêu quan điểm của mình.

Đang tải...

Bình luận