Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài xem điều gì đang chi phối cuộc sống của bạn

Đang tải...

Bói bài xem điều gì đang chi phối cuộc sống của bạn. Chọn 1 trong 3 lá bạn để biết bạn đang bị chi phối bởi điều gì. Cuộc sống của bạn đang bị chi phối bởi áp lực phải thành công, tiền bạc hay các mối quan hệ xã giao?

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều gì trong cuộc sống khiến mình trăn trở nhiều nhất?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Queen of Swords

queen-of-swords.jpg

Lựa chọn 2: Eight of Cups

eight-of-cups.jpg

Lựa chọn 3: Knight of Swords

knight-of-swords.jpg

Xem kết quả:

Lựa chọn 1: Queen of Swords – Phải thành đạt

Chủ nhân của lá bài này thuộc nhóm những người vô cùng tham vọng. Bạn còn mong muốn sẽ đạt được mọi mục tiêu mà mình đề ra. Bạn làm mọi cách để chứng minh cuộc sống của mình quý giá và mang nhiều ý nghĩa hơn. Hay nói cách khác, bạn sẽ phải để lại dấu ấn, tạo sự khác biệt khi đứng từ trên đỉnh cao danh vọng nhìn xuống.

Bạn sẵn sàng làm những thứ chưa ai từng nghĩ tới, dù mạo hiểm, miễn sao nó giúp bạn tiến nhanh hơn về đích. Chính suy nghĩ này vô tình luôn đặt vào trạng thái áp lực, căng thẳng. Bạn coi cuộc sống là cuộc đua và ép mình phải chiến thắng. Kết quả là, bạn chín chắn, trưởng thành nhanh hơn, nhưng đánh mất một mặt tươi vui, thanh thản của cuộc đời.

Lựa chọn 2: Eight of Cups – Cải thiện bản thân

Bạn chiêm nghiệm rằng nếu mình quá tự mãn với cuộc sống nghĩa là bạn sẽ dễ làm nhiều điều sai trái hay bị thụt lùi so với sự vận động của xã hội. Vậy nên bạn luôn trong tâm thế phải tiến bộ, phải chăm chỉ để rèn luyện và cải thiện bản thân từ học vấn, sự nghiệp cho tới các mối quan hệ xã giao, diện mạo bên ngoài.

Đang tải...

Bạn tự đặt ra tiêu chuẩn nằm ngoài tầm với của bản thân, rồi lao vào vòng xoáy làm việc mà quên mất cơ thể cần nghỉ ngơi, phục hồi chức năng. Về lâu dài, bạn sẽ gặp vài vấn đề về sức khỏe, thậm chí có thể khủng hoảng tinh thần khi nhận thấy mình còn thua kém ai đó. Khi ấy, bạn lại gồng mình lên để che giấu những khuyết điểm của mình.

Lựa chọn 3: Knight of Swords – Những mối quan hệ xã giao

Thước đo đánh giá sự giàu có, thành đạt của bạn là những mối quan hệ chứ không phải tiền bạc. Bạn thuộc nhóm thích giao lưu mở mộng vòng kết nối. Vậy nên cuộc sống của bạn sẽ bị chi phối bởi các mối quan hệ và cảm giác mình là một phần trong tập thể. Bạn sẽ nắm bắt mọi cơ hội để được làm việc, vui chơi với người khác, mà không quan tâm nhiều tới lợi ích bản thân.

Trên thực tế, năng lực của bạn chỉ thực sự bùng nổ khi được đặt vào đúng hoàn cảnh, đúng nhóm bạn thân thiết. Bạn còn nhanh nhẹn trong việc học hỏi từ mọi người xung quanh. Do đó, tính ham chơi vẫn đem lại lợi ích nhất định cho bạn.

Đang tải...

Bình luận