Xem boi vui - Bói toán vui

Bói tay biết mức độ si tình của bạn đến đâu

Đang tải...

Bạn có phải là kẻ si tình, sống chết vì tình yêu, hay là một người không quan tâm sự nghiệp nhiều hơn tình yêu? Hãy giơ ngón tay cái của bạn ra và chọn xem hình ảnh nào gần giống với ngón tay bạn nhất, rồi xem đáp án bên dưới.

boi-tay-biet-muc-si-tinh-cua-ban-den-dau

Đang tải...

A – Đốt trên ngắn hơn đốt dưới

50%: Bạn là tuýp người từ tốn, cẩn trọng khi yêu

Xem bói cho hay bạn là một người sống dựa vào niềm tin của mình rất nhiều, vì vậy trong tình yêu bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi tiến đến với một ai đó.

Đây là một điểm mạnh, vì một khi đã tin tưởng ai đó thì bạn sẽ dành hết tình cảm với họ, và luôn nỗ lực để vun đắp cũng như hàn gắn; nhưng nó cũng có thể trở thành điểm yếu của bạn vì chỉ cần một sự sai lầm nhỏ, cảm giác không ổn định nào đó, cũng có thể khiến bạn cảm thấy bất an vì lo sợ bị tổn thương.

B – Đốt trên dài hơn đốt dưới

100%: Bạn là tuýp người sống chết vì tình yêu

Xem bói tình yêu, bạn là một người mà mục tiêu lớn nhất khi được sinh ra của bạn là để yêu thương và được yêu thương. Chỉ cần có tình yêu là bạn cảm thấy cuộc sống của mình đủ đầy, bạn có thể dễ dàng hạnh phúc bởi những cử chỉ nhỏ và dễ thương của người yêu.

Bạn cũng rất  biết yêu thương lại người khác, luôn chân thành và tích cực trong tình yêu. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách điều khiển và điều tiết tình yêu của mình, người yêu của bạn có thể cảm thấy quá gò bó và đó có thể là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thất bại trong tình yêu của bạn!

C – Đốt trên và đốt dưới dài bằng nhau

20%: Bạn là tuýp người coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Bói tay, Bạn là một người rất biết nhìn sâu trông rộng và có suy nghĩ hướng về công việc và sự nghiệp của mình. Bạn luôn muốn gây dựng cuộc sống thật hoàn hảo, luôn đi theo kế hoạch, mặc dù chuyện yêu đương cũng là một phần trong kế hoạch của bạn, nhưng nó không bao giờ chiếm một phần quá lớn cả.

Bạn sẽ không bao giờ bị tình yêu cùm gông vào cổ mình cả. Mặc dù nghe có vẻ rất cứng nhắc và thực dụng, nhưng cũng chính vì biết tính toán và chững chạc như vậy, bạn càng làm người yêu của mình cảm thấy đáng tin cậy và đáng dựa dẫm hơn.

Đang tải...

Bình luận