Uncategorized

Bói tình yêu – Chuyện tình cảm tháng 6 của bạn sẽ ra sao?

Đang tải...

Bói tình yêu để biết chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp những vấn đề gì? Liệu bạn có gặp được tình yêu định mệnh của đời mình? Hay sẽ là một tháng mà chuyện tình duyên u ám, ảm đạm? Hãy xem đáp án trong các lá bài.

boi-tinh-duyen-chuyen-tinh-cam-thang-6-cua-ban-se-ra-sao

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Chuyện tình cảm của tôi trong tháng 6 sẽ ra sao?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-tinh-duyen-chuyen-tinh-cam-thang-6-cua-ban-se-ra-sao

Lựa chọn 1 – The Hermit:

Xem bói tình yêu tiết lộ một tình yêu nồng cháy đang chờ đợi bạn trong tháng 6 này. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, nửa kia chắc hẳn đang mê bạn như điếu đổ. Hai bạn sẽ dành cho nhau những phút giây ngọt ngào và cảm xúc nồng nàn nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tình yêu cháy bỏng có thể thiêu trụi mọi thứ và vô cùng nguy hiểm, cho nên hãy cố gắng tỉnh táo ngay cả trong những lúc say đắm trong men tình nhé!

Đang tải...

Nếu vẫn còn độc thân, hãy lạc quan lên bởi khả năng cao bạn sẽ sớm gặp được định mệnh của đời mình thôi. Còn nếu bạn đang có cảm tình với ai đó và vẫn còn do dự không biết có nên tỏ tình hay không thì lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn và thổ lộ lòng mình ngay đi, kết quả sẽ vô cùng bất ngờ và khả quan đó. Cố gắng lên!

Lựa chọn 2 – The Fool:

Nếu đang hẹn hò, bạn cần dành thời gian vun đắp cho mối quan hệ của mình nhiều hơn nữa để có thể đơm hoa kết trái nhé. Chịu khó đầu tư vào chuyện tình cảm hiện tại, bạn sẽ nhận được một tình yêu tuyệt đẹp và ngập trong hạnh phúc với nửa kia. Đây cũng là khoảng thời gian bạn và đối phương nên nghiêm túc trò chuyện và thống nhất với nhau về việc tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Một chuyến du lịch dành cho 2 người là ý tưởng hay ho để bồi đắp tình yêu của cả hai thêm nồng nàn và bền vững. Xem tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được vài đối tượng phù hợp trong tháng 6. Cứ ngồi yên và chờ đợi bởi các vệ tinh sẽ tự tìm đường đến với bạn. Việc bạn cần làm là tìm ra người phù hợp nhất trong số những người đang cố gắng tiếp cận mình mà thôi. Tuy vậy, đừng tỏ ra vồn vã hay sốt ruột quá trong mối quan hệ sắp tới này. Cứ để mọi chuyện diễn ra từ từ và tự nhiên nhé! Kiên nhẫn là yếu tố giúp bạn đạt được mối nhân duyên lý tưởng đó.

Lựa chọn 3 – The Sun:

Bói tình duyên, sẽ có sự thay đổi trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn. Cho dù chuyện tình của bạn đang tiến triển tốt đẹp hay đã phai nhạt dần dần thì đây cũng sẽ là thời điểm cho một khởi đầu hoàn toàn mới. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chán nản với chuyện tình cảm hiện tại, bạn nên cân nhắc xem mình có nên đặt dấu chấm hết cho mối tình này để giải thoát cho cả hai hay không. Hãy lắng nghe tiếng gọi từ con tim mình và thành thực với chính bản thân. Bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Tin vào trực giác của mình bởi nó sẽ hướng bạn đến những quyết định đúng đắn.

Nếu đang độc thân và đã thầm thích ai đó, để gây ấn tượng với người ta, bạn không nhất thiết phải thay đổi bản thân mình, bạn chỉ cần là chính mình thôi cũng thừa khả năng khiến người ấy phải liêu xiêu rồi. Cứ tự tin khoe cá tính, một người đặc biệt sẽ đến với bạn và bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy cả hai mới chỉ dừng ở mức tìm hiểu và làm quen như những người bạn thôi, song đây cũng là một tín hiệu khả quan làm nền tảng cho một tình yêu đầy triển vọng trong tương lai gần đó. Xem tử vi tháng 6 của 12 con giáp.

Lựa chọn 4 – The Star:

Chia buồn với chủ nhân của lá bài này bởi chuyện tình duyên của bạn sẽ khá ảm đạm và u ám trong tháng 6 này. Nếu đang yêu thì rất có thể hai bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn hoặc chiến tranh lạnh liên miên do bất đồng quan điểm. Bạn thích kiểm soát đối phương và muốn mình là người đưa ra quyết định trong hầu hết mọi chuyện liên quan đến cả hai. Chính điều này khiến nửa kia cảm thấy khó chịu và ngột ngạt, bức bối. Nếu bạn không chịu sửa sai và nhún nhường, chuyện tình cảm của hai người sẽ có nguy cơ rạn nứt và sớm tan đàn xẻ nghé đó.

Nếu  đang độc thân, lời khuyên cho bạn trong tháng này là nên chú tâm vào học hành/làm ăn, đây không phải là thời điểm thích hợp để tìm kiếm đối tượng yêu đương hay tỏ tình bởi khả năng thành công là vô cùng thấp. Tuy nhiên, đừng bi quan quá nhé! Cứ tiếp tục hy vọng mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn vào tháng sau.

Đang tải...

Bình luận