Xem bói tình yêu Xem tuổi vợ chồng

Các cặp cung hoàng đạo nào ở bên nhau sẽ bình yên?

Đang tải...

Bạn muốn lựa chọn một chòm sao phù hợp với mình. Bạn băn khoăn không biết khi ở bên chòm sao nào sẽ cho mình cảm giác bình yên. Cùng xem để đưa ra quyết định chính xác cho tình cảm của mình nhé.

Nữ Ma Kết – nam Bảo Bình:

Nữ Ma Kết lạnh nhạt, không biết cách biểu lộ tình cảm của mình nên người ngoài luôn thấy cô nàng dửng dưng, thiếu nhiệt tình – Nam Bảo Bình có vẻ ngoài lạnh lùng dù trái tim luôn quan tâm và để ý đến đối tác.

Nhưng khi trò chuyện, dù cố gắng đến mấy, cặp đôi thuộc hai chòm sao này cũng không có cách nào để hiểu thấu tâm tư của nhau. Điều này khiến nam Bảo Bình cảm thấy bất an và luôn tự hỏi: không biết cô nàng Ma Kết có thật sự yêu mình hay không?.

Nữ Xử Nữ – nam Nhân Mã

Đang tải...

Nàng Xử Nữ mạnh mẽ, rõ ràng và khi đã mến ai thì không ngại ngần tìm đối phương để thổ lộ tình cảm của mình – Chàng Nhân Mã đa nghi và sẽ rất nghi ngờ khi cô nàng chủ động như vậy. Chàng lo sợ: nếu cô nàng dễ dàng đến với mình như vậy thì các chàng trai khác cũng dễ dàng “chiếm lĩnh” con tim của nàng.

cap-cung-hoang-dao

cap-cung-hoang-dao

Nữ Bảo Bình – nam Song Ngư

Cô nàng Bảo Bình luôn khiến các chàng trai cảm thấy bí ẩn, khó hiểu về tính cách, con người thật của cô nàng. Nam Song Ngư là chòm sao trưởng thành khá sớm và có thể nhìn thấu tính cách cũng như con tim của đối phương nhưng riêng với Bảo Bình thì lại không thể. Do vậy, dù kinh nghiệm và đầy tự tin nhưng Song Ngư vẫn luôn cảm thấy bất an khi ở bên Bảo Bình.

Nữ Cự Giải – nam Thiên Bình

Nàng Cự Giải dịu dàng, tinh tế, nhưng cũng khá bí ẩn nên luôn khiến chàng Thiên Bình bất an vì không thể nắm bắt được hết những tâm tư thầm kín của nàng. Các chàng Thiên Bình nếu không muốn lâm vào tình trạng bất an thì: đừng cố nắm bắt nàng Cự Giải, hãy thỏa thê những mật ngọt đang có giữa hay người vì Cự Giải sẽ tự biết điều chỉnh mình để các chàng Thiên Bình không bị hụt hẫng hay buồn lòng đâu nhé.

Nữ Song Ngư – nam Bọ Cạp

Vì Song Ngư dịu dàng, mềm mại, nữ tính nên các chàng Bọ Cạp dù khó tính đến mấy cũng vẫn bị cuốn hút, lao đao như bao chàng trai khác.

Những chàng trai Bọ Cạp luôn thích chiếm hữu cô nàng cho riêng mình nên luôn cảm thấy bất an vì không phải chỉ riêng mình bị cuốn hút mà còn rất nhiều chàng trai khác cũng dễ dàng “đổ gục” trong ánh mắt nàng ấy. Muốn có riêng nàng thì các chàng Bọ Cạp giảm sự ích kỷ của mình đi nhé.

Nữ Sư Tử – nam Ma Kết

Nữ Sư Tử là người hơi nóng vội, phóng khoáng và có phần cẩu thả – nam Ma Kết hơi bảo thủ, cứng nhắc và việc gì cũng được lên kế hoạch bài bản, chỉn chu.

Vì vậy, nàng Sư Tử luôn thấy sự kĩ tính của chàng Ma Kết là không cần thiết. Cô nàng thích làm gì là làm luôn, không cần kế hoạch hay hỏi ý kiến của bất cứ ai. Hai người trái ngược tính nết nên chàng Ma Kết luôn cảm thấy khó chịu, “đứng ngồi không yên”.

Đang tải...

Bình luận