12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Dần Tử vi tuổi Hợi

Các chàng giáp bị mang danh nữ tính như con gái

Đang tải...

Theo các chàng tuổi Hợi, họ mít ướt là bởi trái tim yếu mềm và nhạy cảm với bất kỳ cảm xúc nào. Bạn có nằm trong top này không? 

Đang tải...

1. Chàng trai tuổi Hợi

Việc những anh chàng tuổi Hợi dễ rung động trước cái đẹp, nhạy cảm với mọi sự trên đời hoặc đôi khi mít ướt… không còn là chuyện xa lạ. Sở dĩ như vậy là do họ có trái tim yếu mềm, dễ bị ngoại cảnh tác động.

Chỉ cần xem bộ phim cảm động hay đơn giản là nghe câu chuyện tình cảm lâm li bi đát nào đó, anh chàng cầm tinh con heo này lại xúc động nghẹn ngào, thậm chí hai mắt đỏ ửng lúc nào không hay.

Tuy vậy, đừng chê cười các chàng trai cầm tinh con lợn, bởi nam giới tuổi Hợi thường là những người rất đáng yêu và nhiệt tình. Khi đã yêu ai đó, họ cũng thường yêu hết lòng.

Họ cũng là những người rất coi trọng gia đình. Sau khi kết hôn, họ luôn đặt hạnh phúc và lợi ích của gia đình lên hàng đầu để làm động lực phấn đấu trong sự nghiệp. Những người phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi đều sẽ được trở thành người vợ, người mẹ vô cùng hạnh phúc.

cac-chang-giap-nu-tinh

cac-chang-giap-nu-tinh

2. Chàng trai tuổi Dần

Ai cũng biết những anh chàng cầm tinh con hổ tôn sùng chủ nghĩa anh hùng, chúa ghét việc khóc lóc, buồn rầu. Nhưng con giáp này lại rất thích chia sẻ mọi tâm tư tình cảm với bạn bè, thậm chí có thể “buôn dưa lê” thâu đêm suốt sáng hệt như con gái vậy.

Ngoài ra, việc chụp ảnh “tự sướng” và đăng tải mọi lúc mọi nơi như khi đi du lịch, học bài, ăn cơm, gặp gỡ bạn bè… cũng khiến không ít người cho rằng chàng trai này có sở thích hệt như con gái.

Nhưng, sự thực là nam tuổi Dần có sức hút vô cùng mãnh liệt. Họ là tuýp đàn ông có thể buông mình theo cảm xúc và yêu nồng nàn, một khi đã chọn quan hệ yêu thương, họ chỉ có thể chấp nhận nguyên tắc ‘tất cả hoặc là không’.

Chàng hổ sẽ trao hiến một cách trọn vẹn, cả tâm hồn lẫn thể xác. Những phụ nữ muốn có cuộc sống tình cảm bay bổng sẽ không bao giờ thất vọng về nam tuổi Dần. Vốn yêu thách thức, chàng hổ dễ bị mê hoặc bởi những phụ nữ hơi ngoài tầm với.

Tình yêu là men say đối với nam tuổi Dần; những quyến rũ, niềm vui và sự hồi hộp trong săn đuổi khiến họ sung sướng. Tuy nhiên, ở họ, sự ghen tuông cũng dữ dội như nhu cầu được độc lập. Đừng bao giờ thử cảm xúc này ở nam tuổi Dần.

3. Chàng trai tuổi Tý

Tôn sùng chủ nghĩa hoàn mĩ là đặc điểm nổi bật ở những anh chàng cầm tinh con chuột. Khi làm bất cứ việc gì họ cũng tỉ mỉ, chau chuốt, kén cá chọn canh để có được kết quả ưng ý nhất. Chính tính cách này khiến họ hay để ý, soi mói, bới lông tìm vết chuyện của những người xung quanh nên bị cho là lặt vặt như con gái.

Ưu điểm của nam giới tuổi Tý thường rất chân thành, nhẫn nại, khả năng phán đoán tốt, giỏi giao tiếp, rất chú ý đến hành động, ngôn từ của mình. Từ con người họ tỏa ra một sức hấp dẫn kỳ lạ.

Với những việc đã nằm trong kế hoạch thực hiện, họ sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Họ cũng rất hài hước và nhiệt tình. Tình bạn của họ có thể kéo dài trong suốt cả cuộc đời. Đến độ tuổi kết hôn, nếu lập gia đình với bất kỳ một người phụ nữ cầm tinh nào khác cũng đều đi đến hôn nhân tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận