12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Các con giáp thường có thói quen gì?

Đang tải...

Nếu những người bạn đem khoe với người bạn Dần một món đồ nào đó thì lập tức bạn Dần cũng sẽ nghĩ cách để mình cũng phải có món đó, bất kể là phải trả với cái giá bao nhiêu cũng chấp nhận hết.

Đếm tiền

Bạn Tý rất thích được ngồi đếm tiền, dù cho ngày hôm đó số tiền chi hoặc tiêu không nhiều lắm, tài khoản cũng ít có biến động nhưng đến tối là bạn Tý lại đóng kín cửa đếm tiền.

Tắm rửa

thuong-xuyen-tam-rua

thuong-xuyen-tam-rua

Bạn Sửu là người ưa thích sự sạch sẽ. Chỉ cần trên người có bất cứ một vết bẩn nào cho dù chỉ là bé xíu xiu thôi thì họ cũng sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào, ngay lập tức họ muốn đi tắm rửa và thay quần áo ngay và luôn.

Chiến hữu

Nếu những người bạn đem khoe với người bạn Dần một món đồ nào đó thì lập tức bạn Dần cũng sẽ nghĩ cách để mình cũng phải có món đó, bất kể là phải trả với cái giá bao nhiêu cũng chấp nhận hết.

Nổi nóng

Bạn Mão là người rất nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên khi tức giận là”bốc hỏa” ngay, nhất định không giữ kín trong lòng để”ủ mưu kế” trả thù đâu vì họ sẽ không thể kiên nhẫn mà chờ đợi cơn nóng giận qua được.

Gia trưởng

Bạn Thìn lại rất gia trưởng, luôn luôn coi mình là nhất, tất cả mọi người đều phải nghe theo lời bạn ấy. Đừng có giống như Thìn nhé.

Khoe thân

Hầu hết diện mạo của các bạn tuổi Tỵ đều ưa nhìn, bắt mắt, và các bạn Tỵ cũng hiểu rất rõ “thế mạnh”này của mình, vì vậy mà họ luôn muốn “phơi bày” ra cho mọi người biết và thường xuyên tự ngắm mình trước gương.

Tự làm

Bạn Ngọ rất thích những món đồ do chính mình tạo ra, mặc dù có thể mua ở bất cứ đâu với cái giá không hề đắt nhưng bạn Ngọ sẽ nói không và bạn ấy sẽ tự tay chế tạo ra món đồ đó để dùng. Tinh thần tiết kiệm quá nhỉ?

Mơ mộng

thoi-quen-cua-con-giap

thoi-quen-cua-con-giap

Tâm trạng của bạn Mùi lúc nào cũng như treo ngược cành cây, lúc nào cũng mơ mơ màng màng. Việc tưởng tượng về những thứ phi hiện thực lại rất có tác dụng trong việc khiến Mùi vui tươi.

Xúi giục

Bạn Thân rất ranh ma, khôn lỏi, khi cảm thấy mình không chắc chắn một việc gì đó, bạn ấy sẽ xúi giục một ai đó làm thay mình hoặc đứng ra”che chắn” cho mình. Bạn Thân biết việc này không tốt, nhưng mỗi khi gặp hoàn cảnh, bạn ấy lại không tiết chế được thói quen xấu này.

Đang tải...

Càng cấm càng làm

Bạn Dậu là người không thích phải thực hiện bất kỳ một quy tắc nào, càng cấm bạn ấy thì bạn ấy sẽ càng làm ngược lại, mặc dù điều này sẽ làm cho người khác khó chịu, nhưng với bạn ấy thì khá hứng thú và kích thích.

Tranh cướp

Khi thấy người khác có vật gì đó hay ho thì bạn Tuất sẽ tìm mọi cách để cướp đoạt, không phải vì bạn ấy thích món đồ của người khác. Thói quen này cực xấu, nên bỏ ngay Tuất nhé.

Nói giảm nói tránh

Bạn Hợi là người rất có kế hoạch nhưng cũng khá bảo thủ. Khi thực hiện một việc nào đó bạn ấy sẽ chỉ dám nói tới những điều xui rủi hoặc nói giảm khả năng của mình xuống để đề phòng việc”nói trước bước không qua”.

Đang tải...

Bình luận