12 Cung hoàng đạo

Các Cung hoàng đạo sợ nhất điều gì

Đang tải...

Điều mà Thiên Bình sợ nhất chính là sự thất bại và vô dụng. Những Cung hoàng đạo khác, họ sợ điều gì nhất? Hãy cùng boi.vn khám phá nhé!

Các Cung hoàng đạo sợ nhất điều gì nhất

Các Cung hoàng đạo sợ điều gì

Song Ngư: Làm phiền lòng người khác

Các chuyên gia xem tử vi cho rằng Kim Ngưu sợ nhất là làm người khác phật lòng. Giọt nước mắt và cái nhìn của họ khi ấy luôn ám ảnh và khiến bạn cảm thấy như mình là một người rất xấu xa. Không ai là hoàn hảo và có thể sống vừa lòng hết tất cả mọi người. Hãy sống vì những người mà bạn yêu thương và họ yêu thương bạn, chỉ cần như vậy thôi, Song Ngư nhé.

Cự Giải: Cảm giác thiếu tình thương yêu

Là con người sống tình cảm và nội tâm nên các chuyên gia xem bói tình yêu nói điều họ sợ nhất là khi tinh cảm trao đi mà không được nhận lại. Cự Giải cũng luôn mong muốn được mọi người quan tâm, yêu thương mình, như bạn đã làm với họ. Chính vì vậy cảm giác thiếu tình thương yêu sẽ khiến họ thấy hụt hẫng và buồn chán vô cùng.

Bảo Bình: Bị nhốt

Có thể vì một sự cố nào đó đã xảy ra trước đây, Bảo Bình cảm thấy luôn sợ hãi khi bị khóa trái cửa bên trong. Dù là vô tình hay bị bạn bè trêu đùa, khi một mình trong căn phòng khóa trái, bạn sẽ run rẩy và luôn nghĩ ra những tình huống xấu nhất.

Đôi khi bất chấp mọi nguy hiểm, Bảo Bình còn nghĩ đến việc đập vỡ cửa kính, nhảy qua cửa sổ để thoát khỏi không gian tù túng của căn phòng đáng sợ này.

Ma Kết: Bị hiểu lầm

Hình ảnh của mình trong mắt mọi người như thế nào luôn là điều mà Ma Kết muốn biết và gắng hết sức để cải thiện. Bạn luôn muốn được mọi người yêu thích nên cố gắng làm vừa lòng tất cả. Tuy nhiên, điều này thực sự rất khó.

Đôi khi, những hành động của bạn khiến mọi người hiểu lầm, cho rằng bạn đang nịnh bợ và “ba phải”. Cuộc sống là vậy mà, không ai là hoàn hảo cả. Hãy cứ sống là chính mình, mọi người sẽ dần dần hiểu rõ hơn về bản tính tốt đẹp của bạn.

Nhân Mã: Bị quản lý

Với tính cách tự do, phóng khoáng, Nhân Mã luôn yêu thích sự bay lượn và chủ nghĩa xê dịch. Điều Nhân Mã sợ nhất và cũng ghét nhất là bị ai đó quản lý.

Thần Nông: Sợ nhất giọt nước mắt của mẹ

Không điều gì làm Thần Nông sợ hãi và cảm thấy tội lỗi hơn chuyện làm mẹ khóc. Bạn yêu thương mẹ và luôn làm mọi chuyện để mẹ vui và hài lòng. Đôi khi những chuyện bạn làm khiến mẹ vui, cảm động đến rơi nước mắt, cũng làm bạn luống cuống và lo sợ mình đã làm gì sai.

Bạn thực sự rất yêu quý mẹ và mẹ bạn cũng rất tự hào về bạn đấy.

Thiên Bình:  Thất bại

Điều mà Thiên Bình sợ nhất chính là sự thất bại và vô dụng. Bạn luôn muốn đạt được sự thành công trong mọi việc, điều này thực sự rất tốt. Chính vì suy nghĩ tích cực này, Thiên Bình luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Trong mắt mọi người, bạn là một con người hoàn hảo và rất có năng lực đấy.

Xử Nữ: Bị từ chối

Những lời từ chối luôn khiến Xử Nữ cảm thấy sợ hãi, dù nó chẳng làm hại chút nào đến bạn. Những ngày làm việc trong tuần sắp kết thúc, cuối tuần đang đến thật gần, bạn muốn cùng cậu bạn thân đi xem phim hoặc dã ngoại ở ngoại thành nhưng lại không dám mở lời. Xử Nữ sợ bạn ấy sẽ từ chối. Bạn nghĩ rằng, lời từ chối này sẽ khiến hai người trở nên không thoải mái và có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm tốt đẹp bấy lâu nay.

Đang tải...

Sư Tử: Bị ngó lơ

Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ và là ngôi sao ở mọi nơi mình xuất hiện. Dù chỉ đi ra ngoài gặp cô bạn thân một lúc vì công việc, bạn cũng dành hàng giờ để chăm chút bản thân để làm sao trông mình hoàn hảo và bắt mắt nhất. Thế nhưng vì một lý do nào đó, mọi người chú ý hơn đến chuyện khác, không để ý đến ngoại hình hay câu chuyện mà bạn đang cố gắng kể, Sư Tử sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi và trở nên luống cuống hơn.

 

Song Tử: Cảm giác cô đơn

Nếu phải ngồi một mình trong nhà vào buổi tối, Song Ngư sẽ cảm giác như bị rơi xuống 9 tầng địa ngục vậy. Bạn luôn yêu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp và sợ hãi cảm giác phải ngồi một mình hoặc bị bỏ rơi, cô đơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu: Sự thay đổi

Kim Ngưu là chòm sao nổi bật nhất có đức tính thủy chung trong tình cảm. Nếu đã yêu thương ai, bạn sẽ hết lòng hết dạ vì người đó. Vậy nên, nếu ai đó bỗng dưng thay đổi, quay lưng lại với mình, Kim Ngưu sẽ cảm thấy như muôn vàn mũi kim đâm thẳng vào trái tim mình.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn là chòm sao ưa thích sự yên bình và ổn định trong cuộc sống. Chủ nghĩa “xê dịch” vì thế không phù hợp chút nào với bạn.

Bạch Dương: Sự chia ly, xa cách

Khoảnh khắc được sum vầy với gia đình và bạn bè là lúc Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc nhất. Cũng chính vì điều này mà bạn luôn quan tâm và dành tình cảm yêu thương nhất cho những người mà bạn yêu quý. Vì lý do nào đó, nếu phải chia ly hoặc xa cách những người này, dù chỉ trong thời gian ngắn thôi, cũng sẽ khiến Bạch Dương buồn bã.

Đang tải...

Bình luận