Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Cách bạn đối diện khi bị ngăn cấm trong tình yêu

Đang tải...

Bạn có một mối tình thơ mộng nhưng lại đang vấp phải sự ngăn cấm của gia đình. Bạn phải lựa chọn một trong hai điều này quả là khó khăn. Bạn sẽ phải đối diện với vấn đề này như thế nào. Cùng bói bài tarot và tìm cho mình một gợi ý nhé.
cach-ban-phan-ung-khi-bi-ngan-cam-trong-tinh-yeu
Hướng dẫn cách bói bài Tarot
Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài:The Tower, The Moon, The Magician, The Fool
Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
Tâm niệm về điều bạn đang gặp phải trong tình yêu
Chọn một tờ giấy và xem lá bài được chọn là gì. Sau đó xem đáp án cho lá bài tương ứng bên dưới.

Lựa chọn 1: The Tower
Hy sinh tình yêu vì gia đình mà không mảy may suy nghĩ

cach-ban-doi-dien-khi-bi-ngan-cam-trong-tinh-yeu
Bạn chấp nhận những tiếng xấu như yêu không thật lòng, không có lòng tin hay không dám theo đuổi hạnh phúc của bản thân vì quyết định chọn tình cảm gia đình. Nếu người ấy suy nghĩ một cách tích cực thì sẽ hiểu và thông cảm cho bạn, bởi lẽ hành động ấy giúp bạn được thanh thản hơn, không bị dằn vặt lương tâm.
Lựa chọn lá bài này còn cho thấy bạn sống nội tâm, cầu toàn trước mọi quyết định và thích những gì bền chặt, lâu dài. Hơn nữa, vốn tình cảm gia đình của bạn không được hoàn hảo… Tất cả những suy nghĩ, yếu tố ngoại cảnh trên khiến bạn đưa ra quyết định chia tay người yêu. Bạn cho rằng, tình cảm cá nhân có thể vun đắp, lựa chọn, nhưng khi sinh ra, bạn chỉ có một gia đình. Điều này cho thấy, bạn sẽ là người vợ, người mẹ đặc biệt thủy chung, đảm đang trong tương lai.

Đang tải...

Lựa chọn 2: The Moon
Kiên trì theo đuổi tình yêu

cach-ban-doi-dien-khi-bi-ngan-cam-trong-tinh-yeu-2
Cá tính, sống phóng khoáng, sôi nổi là tính cách của chủ nhân lá bài trên. Yếu tố này ảnh hưởng lớn đến những quyết định liên quan đến bản thân bạn. Nếu đặt giữa bên hiếu, bên tình, bạn sẽ chọn con đường tình yêu. Bạn cho rằng, không việc gì là không có cơ hội để dẫn chúng ta tới thành công nếu biết kiên trì và nỗ lực.
Do vậy, bạn thể hiện thái độ dứt khoát của mình với phụ huynh về việc yêu đương. Bạn chấp nhận hứng chịu mọi phản ứng của người thân và những cư xử lạnh lùng sau quyết định này. Bạn tin rằng, sau cùng, bố mẹ vẫn là người thua cuộc. Mặt khác, bạn đủ thông minh để giúp người ấy thấy niềm tin vào tình yêu và sẽ có ngày chinh phục được bố mẹ để đi đến một “happy ending”.
Lựa chọn 3: The Magician
Bạn tự đẩy mình vào vòng xoáy không lối thoát

cach-ban-doi-dien-khi-bi-ngan-cam-trong-tinh-yeu-3
Con không thể yêu người đó vì không môn đăng hộ đối, vì học thức, vì công việc, vì điều kiện học hành… hàng tá lý do mà bố mẹ áp đặt luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ của bạn. Đôi khi, tất cả những áp lực xung quanh khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên, khi trải qua những giây phút hạnh phúc cùng với nửa kia, bạn lại cho rằng mình cần tình yêu đó.
Kết quả là bạn vẫn đang rơi vào một vòng xoáy giữa gia đình và hạnh phúc cá nhân. Bạn không đủ can đảm để đưa ra quyết định vì tính cách cầu toàn của mình. Điều này cũng khiến người yêu bạn chịu nhiều tổn thương vì thái độ từ chối quyết liệt của gia đình bạn.
Lựa chọn 4: The Fool
Khéo léo chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn của bạn là đúng đắn

cach-ban-doi-dien-khi-bi-ngan-cam-trong-tinh-yeu-4
Lá bài này cho thấy bạn vô cùng khéo léo, tinh tế trong cuộc sống. Cũng chính vì sự hoàn hảo này mà bố mẹ mong chờ một người nào đó xứng đáng với bạn, trong khi đó, người yêu hiện tại chưa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy. Điều này dẫn đến tình yêu của hai bạn bị phản đối.
Bạn không cứng rắn đưa ra lựa chọn sẽ bất chấp để đến với tình yêu, mà âm thầm chứng minh cho gia đình hiểu về con người chân thành của nửa kia và dần dần tất cả sẽ bị thuyết phục trước hạnh phúc của hai bạn. Mặt khác, người ấy còn tung hứng rất tài tình với bạn, nên chuyện thành đôi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, dù bước đầu gặp phải phản ứng không mấy tích cực của gia đình.

Đang tải...

Bình luận