12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Hợi

Cách cứu vãn tình yêu cho 12 con giáp

Đang tải...

Trong chuyện tình cảm khó ai nói trước được khi nào sẽ gặp phải  sóng gió, những lúc như vậy 12 con giáp sẽ cần làm gì để cứu vãn tình yều  để cứu vãn tình yêu.

Người Tuổi Tý:
Hay thốt ra những lời vô tình
Nếu có một bảng xếp hạng những người hay lỡ lời lạnh nhạt thì đó chính là tuổi Tý. Những lời tuổi Tý nói ra vừa thẳng thắn nặng nề, hay buông ra những câu khiến người khác mất hứng, khung cảnh tình yêu đang lãng mạn bỗng trở nên gượng gạo khô khan. Đến tận khi đối phương bực mình tức giận tuổi Tý mới nhận thấy vấn đề.
Mẹo nhỏ: Hãy thấu hiểu. Cho dù phải cố gắng học tập để thay đổi cũng phải biết một vài câu dỗ dành nịnh nọt kinh điển. Yêu thương là cảm xúc trong lòng, nhưng đó không phải là cái cớ để cả hai cứ lặng im nhìn nhau được. Cần phải có trao đổi, giao lưu để hai bên càng thêm thân mật và gắn bó.

Người Tuổi Sửu:
Luôn ngốc nghếch không hiểu
Sau khi trải qua giai đoạn tình yêu cuồng nhiệt, tuổi Sửu thường biến thành một kẻ “đầu gỗ” chính hiệu. Những dịp kỷ niệm, sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt họ thường không biết phải làm gì, chứ chẳng phải là không nỡ bỏ tiền mua một món quà hay là quên mất. Cứ để những ngày như vậy trôi qua sẽ kéo dài khoảng cách của cả hai, mất đi những hạnh phúc ngọt ngào nho nhỏ nuôi dưỡng ái tình thì như cây non thiếu nước, sợ rằng tình yêu sẽ chết yểu.
Mách nhỏ: Nếu có thể hãy dành thời gian để ý xem người yêu của mình thích gì tuổi Sửu nhé. Cũng học hỏi những cặp đôi khác nữa, có thể chỉ những điều giản đơn như cùng nhau dạo phố, hát cho người ấy nghe hoặc nấu một món ăn gì đó cũng đã có thể tạo nên niềm vui bé nhỏ giữa cả hai.

Người Tuổi Dần:
Không biết kiểm soát tính tình
Tuổi Dần là người hay thay đổi, nhưng trong chuyện tình cảm lại cứng nhắc và ngốc nghếch, họ không biết kiềm chế tính cách và những cơn thịnh nộ của mình lại, luôn khiến cho đối phương phải phiền lòng. Khi thì vui vẻ, lúc lại lạnh lùng, có đôi khi trầm ngâm không thốt lên lời, khiến người kia chẳng biết phải làm sao mới đúng.
Tuy là người thích nói chuyện nhưng tuổi Dần lại không thích biểu đạt suy nghĩ của bản thân, cảm xúc cũng luôn luôn giấu kín, đến khi muốn bùng nổ và rất khó chịu rồi mới đột nhiên giận giữ gào thét. Hãy cùng tâm sự thoải mái với nhau nhiều hơn, để càng thêm cảm thông, bao dung và thấu hiểu cho nhau nhé.

12-con-giap-can-lam-gi-de-cuu-van-tinh-yeu

12-con-giap-can-lam-gi-de-cuu-van-tinh-yeu

Người Tuổi Mão:
Chọn sai địa điểm hẹn hò
Khi yêu đương yếu điểm của tuổi Mão là ở chỗ, họ không biết chọn địa điểm hẹn hò. Bỏ qua những nơi lãng mạn thường thấy, tuổi Mão lại thích đến những nơi bản thân tự cho là được. Nhưng tiếc thay nếu không phải nơi để ăn cho no thì lại là chỗ gặp gỡ cả đám bạn bè, chẳng có chút riêng tư ngọt ngào nào cho cả hai.
Khi chọn địa điểm hẹn hò hãy đừng quan tâm đến cảm giác quen thuộc của bản thân, những nơi cố định tuy thoải mái dễ chịu nhưng lại bớt đi vài phần hứng thú mới lạ. Nếu để ý hơn đến ý muốn và cảm giác lãng mạn của người yêu, tình cảm của cả hai sẽ thêm gắn bó thân thương.

Người Tuổi Thìn:
Không học được cách để trưởng thành
Tuổi Thìn khi yêu đương thờ ơ đến mức độ hơi có chút “nhẫn tâm”. Tệ hơn họ còn cho rằng sự lạnh nhạt đó thể hiện khí khái đàn ông, khiến người yêu cảm thấy mình đang qua lại với một người lạnh lùng như đá tảng. Tuổi Thìn hy vọng người yêu làm theo những gì mình muốn, nếu không được như ý sẽ bực mình tức giận, thậm chí còn giống như một đứa trẻ ưa đòi hỏi. Cứ như vậy khiến người yêu dở khóc dở cười, chẳng biết làm sao cho họ hài lòng.
Nếu không thể trở thành người trưởng thành, rộng lượng và bao dung, ít nhất cũng đừng trẻ con quá mức, điều này thực sự không hay ho gì. Nó chỉ tạo nên chút mới mẻ hấp dẫn ban đầu, còn về sau chỉ là mệt mỏi và bức bối. Hãy nghĩ cho cảm giác của người kia một chút, họ mới không vì sự bướng bỉnh của bạn mà bỏ đi mất.

Người Tuổi Tỵ:
Không cẩn thận cho đi quá nhiều
Trong tình yêu người tuổi Tỵ ngốc nghếch thường hay cho đi quá nhiều. Chỉ cần thực sự có tình cảm họ sẽ không tính toán mà hy sinh rất nhiều, nếu là đàn ông sẽ trở thành người chồng “sợ vợ”, một người yêu hết mực chiều chuộng và nghe lời, còn cô gái tuổi Tỵ sẽ trở thành người chăm lo từ miếng ăn đến giấc ngủ, luôn quan tâm lo lắng hết mình cho người yêu, đến mức có chút giống như là “bảo mẫu”. Họ cứ làm theo ý mình mà chẳng cần biết đối phương muốn gì, sự thầm lặng đó quả thực uổng phí, ngốc nghếch và đáng thương.
Trước khi làm điều gì vì ai đó, hy vọng tuổi Tỵ có thể vì bản thân một chút, đánh giá xem người kia có thực sự xứng đáng không. Vì chẳng ai có thể mãi cho đi mà chẳng nhận lại được gì. Nhất định sẽ có lúc tuổi Tỵ hy vọng được đền đáp lại tương xứng, họ đặt gánh nặng ấy lên vai người kia, và cả hai sẽ vì không cảm thông thấu hiểu được nhau mà dẫn đến xa cách.

Người Tuổi Ngọ:
Không học được cách từ chối
Trong tình yêu người tuổi Ngọ không biết cách chối từ. Cho dù đã yên ổn bên người thương, họ cũng chẳng biết cách phải từ chối những đối tượng theo đuổi thế nào. Lấy lý do chỉ là bạn bè bình thường, anh em kết nghĩa nhưng trên thực tế chẳng ai xa lạ với những mối quan hệ nhập nhằng đó. Sự không rõ ràng trong tình cảm của người tuổi Ngọ có thể được liên tưởng với Thiên Bình, những con người dễ dàng dao động và không có chính kiến.
Từ chối cũng là một nghệ thuật, phải nói sao để người ta vẫn cảm thấy được tôn trọng và giữ được quan hệ là tốt nhất. Thế nhưng tất cả đều phải hy sinh vì hạnh phúc cả đời của bạn, nếu tìm được người hằng mong đợi, hãy đừng do dự mà bỏ đi vài thứ để nắm giữ tương lai. Trên đời có điều gì là không cần trả giá và hy sinh đâu?

Người Tuổi Mùi:
Chỉ lo lắng những chuyện không đâu
Trong chuyện yêu đương người tuổi Mùi thường không đủ chu đáo và quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc tuổi Mùi thủy chung và say đắm khi yêu, tại sao lại không để tâm người thương được? Thực tế là họ đã quá để tâm, nhưng lại toàn vào những chuyện không quan trọng, quá riêng tư và khiến người kia khó chịu. Tuy là người yêu hay vợ chồng, cả hai vẫn cần có không gian riêng, có những bí mật giữ lại cho riêng mình. Nếu cứ bắt ép mà chẳng để ý đến sự cố gắng của người kia, cả hai sẽ càng thêm xa cách.
Hãy thẳng thắn và công bằng khi đánh giá những cố gắng trong nhiều mặt cuộc sống của người kia tuổi Mùi ạ, và biết rằng điều gì họ cần bạn quan tâm, điều gì thì không. Có những khi một chút khoảng cách trong tình cảm lại giúp chúng ta gần nhau hơn đó.

Người Tuổi Thân:
Thường hay bỏ mặc người yêu
Trong chuyện hai người, kỳ lạ thay tuổi Thân thường hay chơi trò mất tích đột ngột, họ không cố tình nhưng lại hay làm vậy, chỉ là vì bẵng đi mà quên luôn thôi. Tuổi Thân muốn đi đâu thì đi, đến khi người yêu kiếm tìm mới chợt nhận ra. Tình yêu với tuổi Thân không phải là ưu tiên hàng đầu, họ có rất nhiều mơ ước và mong muốn cần được thực hiện, rất nhiều nơi muốn đi nên tự nhiên sẽ có lúc trở nên thờ ơ với người thương.
Để không hay quên, hãy cố gắng liên lạc thường xuyên hơn. Và có những thứ cần phải thay đổi, ví dụ như thứ tự xếp hạng trong cuộc đời bạn. Người đi cùng ta đến tận cùng quan trọng hơn hay những thú vui hấp dẫn khác hay ho hơn?

Người Tuổi Dậu:
Không khéo léo hiểu lòng người
Tuổi Dậu khi yêu không phải ngốc nghếch bình thường, mà là chỉ cần vừa qua giai đoạn yêu cuồng nhiệt ban đầu là họ đã hoàn toàn thay đổi thái độ. Không còn biết gì là lãng mạn ngọt ngào nữa, vì cảm thấy đó là thừa thãi và vô ích.
Chuyện tình cảm nếu còn đang trong giai đoạn yêu đương thì không thiếu nổi ngọt ngào. Tuy rằng cuộc sống cũng có những mặt hiện thực và cần đến những thứ thiết thực liên quan đến đời sống như cơm áo gạo tiền, nhưng nếu không giữ được những yêu thương lãng mạn nhỏ nhặt giữa người yêu thì tình cảm khó mà lâu bền được.

Người Tuổi Tuất:
Thường khiến người kia “không còn gì để nói”
Người tuổi Tuất thường có những thói quen sở thích khá kỳ lạ, nhưng đáng ngại là nó còn ảnh hưởng cả đến chuyện tình cảm giữa hai người nữa kìa. Họ luôn chọn cho mình “gu” ăn mặc rất lạ đời, không phải nổi bật mà lại là quái dị. Sự không phù hợp với khung cảnh xung quanh nhiều khi khiến người yêu của tuổi Tuất phải rơi vào hoàn cảnh không biết nên nhận xét và khuyên bảo họ thế nào. Vì khác biệt nên tuổi Tuất thi thoảng cũng trở nên xa cách với xung quanh, bị xem là khó gần và… “chảnh”.
Hãy học cách để bản thân trở nên giản dị và hòa đồng, việc này chỉ có lợi chứ không có hại. Càng gần gũi với mọi người thì tính cách tuổi Tuất sẽ càng vui vẻ và bớt cực đoan đi, người yêu cũng nhờ vậy mà được tự hào về anh chàng/ cô nàng mà ai cũng yêu quý hoan nghênh.

Đang tải...

Người Tuổi Hợi:
Học cách “đúng giờ”
Tốt bụng như tuổi Hợi còn có điều đáng để phàn nàn sao? Đáng buồn thay là có, và sự mơ hồ của tuổi Hợi sẽ khiến mọi người xung quanh, đặc biệt là người yêu cực kỳ phiền lòng. Đến muộn hay lạc đường, lần đầu tiên hoặc chỉ là thi thoảng thì không phải vấn đề, nhưng liên tục và liên tiếp giữa những lúc cần thiết hoặc khi hẹn hò thì ai mà chịu nổi? Vì bận trang điểm chọn lựa, hay cố ý chọn một con đường khác cho rằng đến nơi nhanh hơn mà cuối cùng lại làm mình hồ đồ trễ giờ, ai cũng đều bực mình khó chịu.
Hãy chú tâm hơn nữa vào những chuyện nhỏ nhặt như thời gian và quãng đường, đừng để những việc đơn giản và chẳng đáng kể đó ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Và khi làm sai, hãy nhớ rằng lời đầu tiên phải nói là lời xin lỗi nhé tuổi Hợi.

Đang tải...

Bình luận