Xem tử vi

Cách hóa giải Cô thần cho con trai sinh trong tháng 7/2015 AL

Đang tải...

Xem bói cách hóa giải Cô thần cho con trai sinh trong tháng 7/2015 AL. Các bé này khi phạm sao Cô Thần cho dù lá số đủ tốt để tìm được người kết hôn thì cũng khó tìm được niềm vui bởi bản tính là không dễ hòa hợp.

Cách hóa giải Cô thần cho con trai sinh trong tháng 7/2015 AL

Cách hóa giải Cô thần cho con trai sinh trong tháng 7/2015 AL

Tháng 7 âm lịch này các bé trai sinh ra đều phạm sao Cô Thần, một đời sống trong đơn độc, nhưng cũng có cách hóa giải sao CÔ THẦN cho các Bé trai sắp sinh, Cha Mẹ muốn hóa giải có thể xem một trong các biện pháp dưới.

Đang tải...

Cô Thần (Thần cô độc) là tính đơn độc do chính bản thân cá nhân tạo ra từ tính cách, lối sống, suy nghĩ, xúc cảm của mình. Cho dù có sống với ai, ở đâu cũng luôn bị cảm giác cô độc bao phủ. Không bao giờ tìm được sự đồng điệu, vui vẻ thực sự với bất cứ ai. Người có cô thần luôn cảm thấy những người xung quanh không phù hợp với mình. “Cô” là sự co lại, đóng lại, thu lại, giữ lại, chắt lọc lại. Vì vậy luôn khó khăn để đồng điệu với người khác còn có nghĩa là cô độc, (như “cô lập vô trợ” trơ trọi một mình không ai giúp), không cùng hòa hợp, đứng riêng một mình, trơ trọi. Cô thần phù hợp với các vị trí cấp cao (hiếm gặp bởi phải có các cách thật tốt trong tử vi). Người có mệnh/thân Cô thần thường khó làm việc chỗ đông người, khó làm nghề giao tế và khó là chỗ để người khác chia sẻ. Cho dù lá số đủ tốt để tìm được người kết hôn thì cũng khó tìm được niềm vui bởi bản tính là không dễ hòa hợp. Nên người có Cô thần khó tìm bạn đời và kết hôn khó thấy hạnh phúc. Người có cô thần thường rất khó tính, khó chịu hoặc lạnh lùng. Bản thân dễ bị thiệt thòi mất mát (mồ côi) làm cho đơn độc.

Từ đây BOI.VN hướng dẫn các bạn một số kiến thức hữu ích để chọn thời gian sinh tốt cho Bé trai nhằm hóa giải Cô Thần:

Nếu các bạn có hiểu biết về tử vi, hãy chọn thời sinh sao cho có Thiên Quan, Thiên Phúc cùng hội chiếu hoặc Ân Quang, Thiên Quý đồng lai tại cung Thân hoặc cung Mệnh, như vậy đã xem như hóa giải được 60% sao cô độc này rồi.

Nếu các bạn có hiểu biết về bát tự? Mệnh Ất Mộc sinh vào tháng 7 Canh Kim nắm quyền. Tuy Ất Canh hóa hợp nhưng Ất kiềm chế Canh nên Canh thua Ất: Có Canh Ất tất bị tổn thương. Nếu có thêm Kỷ xuất hiện trong can, mệnh có thể đạt khoa giáp, hơn nữa nếu có thêm Bính chính là Thượng Mệnh, Vợ con ấm cúng và hạnh phúc.

Nếu không coi trọng nhật nguyên, nên lấy sinh ngã hóa thần làm Dung thần, cách cục Hoa Kim lấy Thổ làm Dụng thần, nên lấy Hỏa là vợ, lúc này, Ất Mộc Canh Kim tương hợp, vợ chồng sẽ hòa thuận, chọn được thêm Quý để sinh Ất, có thể sinh con hiếu thảo, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Bạn chưa biết về tử vi, bát tự, các hung tinh và cát tinh? Còn có cách khác đấy. Hãy chọn các ngày sinh có Tài quan song mỹ. Người sinh vào các ngày này có Tài và lợi đều song toàn, hơn nữa, lại có thêm Vợ hiền và con thảo.

Đang tải...

Bình luận