Phong thủy

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi mão

Đang tải...
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi mão. Người tuổi Mão thuộc hành Mộc, người tuổi Mão có thể sử dụng các đồ dùng bằng gỗ để trong nhà, màu sắc nên lựa chọn màu xanh.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi mão

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi mão

Mão là con giáp thứ 4 trong vòng tử vi, thuộc hành Mộc. Người tuổi Mão có nhiều lựa chọn trong cách trang trí nhà, chọn hướng nhà.

 

Đang tải...

 

Phòng khách nên đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

 

Nếu như khu vực hướng Đông bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó thì việc trưng bày các vật thể hành Mộc cũng có thể sẽ đem lại vận rủi cho người tuổi Mão.
Người tuổi Mão có 2 khu vực tốt khác là khu vực Mùi ở hướng Nam Tây Nam và khu vực Hợi ở hướng Bắc Tây Bắc.

 

Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác. Người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa, bạn có thể xem chi tiết Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

 

 

Theo phong thủy người tuổi Mão có thể sử dụng các đồ dùng bằng gỗ để trong nhà, màu sắc nên lựa chọn màu xanh.

 

Người tuổi Mão nên đặt đá Thạch Anh ở trong nhà để dưỡng mệnh.

 

Đặt hình ảnh con mèo hoặc thỏ trong nhà sẽ tăng cường năng lượng cho khu vực này. Chú ý luôn bày theo cặp không được bày riêng lẻ.

 

Về tranh phong thủy, người tuổi Mão nên chọn các loại tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Khi treo nên treo ở phòng khách, phòng làm việc và treo hướng Đông để đón sinh khí.

 

Phong Lan là một loại cây cảnh hợp với gia chủ tuổi Mão.
Đang tải...

Bình luận