12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cách xoa dịu cơn tức của 12 con giáp

Đang tải...

Cách xoa dịu cơn tức của 12 con giáp, nếu bạn làm tuổi Tý và Hợi tức giận cách tốt nhất là hãy tránh xa họ ra, đừng quan tâm và chú ý đến họ. 

Đang tải...
Cách xoa dịu cơn tức của 12 con giáp

Cách xoa dịu cơn tức của 12 con giáp

Tuổi Tý, tuổi Hợi
Xem tử vi người tuổi Tý và tuổi Hợi, 2 tuổi này có tính khí nỏng nảy, lại rất hay tự ái, một khi họ đã giận dỗi thì có làm cách nào cùng không giải quyết được vấn đề. Cho dù xin lỗi cũng không có tác dụng, nếu bạn cố lơ đi thì chính hai người này sẽ gây phiền phức khiến bạn phải chú ý, đặc biệt là tuổi Tý. Thế nhưng ai cũng biết đây không phải là cách giải quyết vấn đề một cách thông minh, mà thời gian mới là câu trả lời tốt nhất cho tất cả. Ngay khi hai người này đang bực tức, hãy tránh xa họ ra, đừng quan tâm và chú ý đến. Họ giận dữ đấy nhưng không có ai để trút thì sẽ có thời gian và không gian để suy nghĩ lại về tất cả và tự vấn bản thân. Khi hiểu hết mọi chuyện tuổi Tý và tuổi Hợi hẳn sẽ biết mình sai.
Tuổi Sửu, tuổi Tuất
Xem bói tuổi Sửu và tuổi Tuất, khi hai người bạn này trở nên xấu tính thì cách làm dịu tình hình hiệu quả nhất chính là chuyển chủ đề. Họ vốn có trí nhớ ngắn hạn, không hay để bụng lâu nên nếu muốn tuổi Sửu tuổi Tuất bình tĩnh lại chỉ còn cách tìm một vấn đề thú vị vui vẻ nào đó để làm họ hứng thú, quên đi việc đã làm hai người này bực mình. Tuổi Sửu và tuổi Tuất đều có sự chăm chú và ham thích những thứ mới mẻ, họ sẽ nhanh chóng quên đi những chuyện không vui mà thôi.
Tuổi Dần, tuổi Dậu
Cách tốt nhất để hai người bạn này bớt xấu tính là dùng áp lực đè nén họ. Vì tính khí quá trẻ con, cho dù đã là một người trưởng thành họ cũng không trở nên hiểu chuyện biết nghe lời khuyên đúng được. Dùng lời lẽ thuyết phục hai con người này là chuyện vô dụng nhất trên đời, hãy vẽ ra viễn cảnh đáng sợ nhất mà họ biết nếu còn làm sai, để tuổi Dần và tuổi Dậu biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, kiềm hãm tính cách lại. Khi nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, tuổi Dần và tuổi Dậu sẽ bình tĩnh hơn.
Tuổi Mão, tuổi Thân
Tuy tuổi Mão không phải là người bạn hay nóng nảy, nhưng một khi đã bực mình họ sẽ là người rất khó để làm nguôi lòng. Người tuổi Thân thì khác, họ làm mọi việc chỉ quan tâm đến tính hợp lý. Chỉ cần cảm thấy có lý thì người tuổi Thân và tuổi Mão sẽ lập tức nguôi giận. Thế nên trước khi làm hai người tuổi này bực tức thì hãy nhớ chuẩn bị thật nhiều lý lẽ làm họ hài lòng và nguôi ngoai nhé.

Tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Chỉ cần thể hiện thành ý muốn hòa hoãn và xin lỗi thì hai người bạn này sẽ sẵn sàng tha thứ và nguôi giận ngay. Họ đều là những người thông minh và có lòng bao dung, hai ưu điểm này sẽ khiến họ không nóng giận được quá lâu. Chỉ cần tôn trọng và nhẫn nại bày tỏ chân thành, hai người này sẽ lập tức hiểu chuyện và chịu khó lắng nghe. Tất nhiên đối diện với những người có trí tuệ, lời nói của bạn không thể chỉ là lấp liếm giản đơn được, nếu thấy đối phương là người gian dối thì tất nhiên cơn tức giận của họ sẽ càng đáng sợ hơn.
Tuổi Ngọ, tuổi Mùi
Tuy là những người không dễ làm nguôi giận nhưng tuổi Ngọ và tuổi Mùi lại rất dễ mềm lòng, hãy biết nắm bắt đặc điểm này để giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Khi phải đối diện với sự tức giận của hai người bạn này hãy “tận dụng” sự cảm thông nơi họ. Bày tỏ sự khó khăn của bản thân, nói rõ suy nghĩ và cảm xúc đang tồi tệ bi thảm, họ sẽ từ thương hại mà thông cảm rồi tha thứ, khi lòng từ bi lấn át được cơn giận giữ thì mọi cơn bực tức sẽ nhanh chóng tiêu tan thôi.
Đang tải...

Bình luận