Tin Tức

Call of Duty: Warzone nhận được hai đặc quyền mới với phần 5

Đang tải...

Call of Duty: Warzone đang bổ sung hai đặc quyền mới vào trò chơi có thể thay đổi lựa chọn meta theo hướng linh hoạt hơn trong các bản dựng download theo boi.vn

Đang tải...

Call of Duty: Warzone đang chuẩn bị ra mắt Phần 5, sẽ giới thiệu một loạt nội dung mới. Cùng với các nhà khai thác, vũ khí, cập nhật bản đồ và một câu chuyện đang phát triển, người hâm mộ sẽ nhận được một bổ sung bất ngờ bổ sung cho các lựa chọn download của họ. Call of Duty: Warzone tiếp tục phát triển với mỗi bản cập nhật, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên các đặc quyền mới xuất hiện trong trò chơi. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn đã biết chưa?

Call of Duty: Warzone nhận được hai đặc quyền mới với phần 5

Trong khi Call of Duty: Warzone đã tích hợp với Call of Duty: Black Ops Cold War , các tựa game không hợp nhất danh sách đặc quyền của chúng. Các tùy chọn trong Call of Duty: Warzone cũng giống như bản phát hành Modern Warfare của nó , nhưng điều đó sắp thay đổi. Với các đặc quyền cung cấp mức độ cá nhân cho mỗi bản dựng lớp, người hâm mộ giờ đây có hai tùy chọn mới để lựa chọn khi xây dựng bản download của họ.

Bản cập nhật Mùa 5 của Call of Duty: Warzone bổ sung thêm các lựa chọn đặc quyền mới với một số điều chỉnh nhỏ. Những đặc quyền mới này hoàn toàn độc đáo đối với Call of Duty: Warzone và được thiết kế cho các cuộc chạm trán quy mô lớn diễn ra trên chiến trường Verdansk. Với tựa đề Combat Scout and Tempered, các đặc quyền được thiết kế để thay đổi cách người điều khiển tương tác với intel và Armor trong trò chơi. Combat Scout cung cấp cho người chơi một loạt thông tin thực địa có thể mang lại lợi ích cho người chơi và đội của họ. Bất kỳ phát bắn nào của kẻ thù trong khi đặc quyền này đang hoạt động sẽ được đánh dấu và tự động ping. Tham khảo, huong dan choi ark tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Tempered ảnh hưởng đến cách các giá trị Armor hoạt động trong Call of Duty: Warzone . Trong khi Tempered đang hoạt động, các tấm Armor nặng hơn và được gia cố nhiều hơn cho trận chiến. Người hâm mộ có thể được “bọc thép hoàn toàn” chỉ trên hai tấm, cho phép mỗi tấm hấp thụ 75 điểm sát thương so với tiêu chuẩn 50. Thay đổi này hy sinh rãnh kỹ năng thứ hai của người chơi, nhưng nó cho phép các tấm kéo dài hơn trong các trận giao tranh dài.

Bạn chỉ có thể nhận các đặc quyền trong Call of Duty: Warzone bằng cách tương tác với điểm giảm download trên bản đồ. Mặc dù những đặc quyền này mang lại một lợi thế nhỏ cho người chơi, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tò mò liệu nó có làm rung chuyển lựa chọn meta của trò chơi hay không. Ghost và Cold-Blooded là hai đặc quyền rất phổ biến trong tiêu đề, và những đặc quyền mới này có thể là một sự thay thế khả thi cho tiêu chuẩn meta.

Đây chỉ là một số thay đổi trong Call of Duty: Warzone Season 5 sắp có trong trò chơi. Trong khi Call of Duty: Warzone vẫn là một tựa game đang phát triển, mùa giải mới này dường như đang thay đổi hướng đi và khám phá những con đường nội dung mới để làm rung chuyển trải nghiệm trò chơi. Vẫn chưa rõ tác dụng của những thay đổi này, nhưng nhiều người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn sàng để thử nghiệm những đặc quyền này và xem khả năng tồn tại của chúng trên chiến trường.

Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đang tải...

Bình luận